Khi bạn muốn thực hiện đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu. Nhưng không biết cách thực hiện như thế nào. Để thực hiện các bạn cần phải đáp ứng được những quy định mà đơn vị cho vay đưa ra. Ngoài ra các bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin về những đơn vị nào đang hỗ trợ vay tiền theo hình thức này. Nếu như các bạn đang thắc mắc về những vấn đề này. Mời mọi người cùng với lamtheatmonline.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu vay tiền bằng hộ chiếu là gì?

Khi nhắc đến hộ chiếu hay tiếng anh còn được gọi là Passport.  Đây là một loại giấy tờ hỗ trợ người dùng có thể nhận dạng cá nhân hoặc quốc gia của mình. Bởi chính vì vậy trong nhiều trước hợp khác nhau. Hộ chiếu còn được sử dụng thay thế cho thẻ CMND,CCCD. Hỗ trợ khách hàng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.vay tiền bằng hộ chiếu

Chính bởi vậy hộ chiếu cũng có nhiều giá trị về mặt pháp lý giống như giấy tờ CMND,CCCD của bạn. Mọi người có thể thực hiện đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu giống như thực hiện đăng ký vay bằng CMND/CCCD của mình. Với thủ tục đăng ký vay vô cùng đơn giản mọi người chỉ cần cung cấp hộ chiếu là đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình.

Không cần tài sản đảm bảo , không cần người bảo lãnh mà vẫn có thể tiếp cận khoản vay. Hạn mức đăng ký vay tiền bằng hình thức này cũng rất cao. Có thể từ 10 đến 90 triệu và có thời hạn nên đến 90 ngày cho khách hàng thực hiện thanh toán.

Những ưu điểm khi vay tiền bằng hộ chiếu

Đối với hình thức đăng ký vay tiền bằng Hộ chiếu thì sẽ có những ưu điểm như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé:

Ưu điểm của khoản vay:

 • Bảo mật thông tin khoản vay 100% nếu thanh toán đúng thời hạn, không gọi điện thẩm định người thân.
 • Không có quá nhiều điều kiện khắt khe, mọi người chỉ cần có độ tuổi từ 18 và đảm bảo khả năng trả nợ là đã có thể thực hiện đăng ký vay tiền.
 • Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Thủ tục vay dễ dàng, khách hàng đăng ký khoản vay Online và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hồ sơ đăng ký được duyệt.

Hạn chế của khoản vay:

 • Hạn chế của hình thức này đó là sãi suất và hạn mức thấp. Không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Rất khó khắc trong việc lựa chọn một đơn vị để đăng ký khoản vay này.

Điều kiện, thủ tục đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu

Để có thể thực hiện đăng ký vay tiền theo hình thức này. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện và giấy tờ. Nếu như các bạn chưa biết về những thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở phần dưới đây nhé.

Điều kiện vay tiền bằng hộ chiếu là gì?

 • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi tùy đơn vị cho vay.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu

 • Bản gốc hộ chiếu/thẻ căn cước/CMND còn thời gian sử dụng
 • Sổ hộ khẩu/Giấy phép lái xe hoặc giấy tờ khác tùy theo quy định của bên vay.
 • Phiếu thực hiện đăng ký vay tiền theo mẫu của phía ngân hàng.
 • Một số những loại giấy tờ khác tùy vào đơn vị bạn đăng ký quy định.

Tìm hiểu quy trình đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu

Vậy để thực hiện đăng ký vay tiền bằng hỗ hộ chiếu thì các bạn thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết về những thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần dưới đây nhé:vay tiền bằng hộ chiếu

Bước 1: Mọi người cần tiến hành lựa chọn một đơn vụ uy tín để thực hiện đăng ký khoản vay bằng hộ chiếu.

Bước 2: Sau đó hay đến địa điểm quầy giao dịch của đơn vị đó hoặc thực hiện đăng ký online trên website của đơn vị đó.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được phiếu điền thông tin đăng ký khoản vay. Mọi người cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu của phía đơn vị cung cấp.

Bước 4: Phía nhân viên sẽ tiến hành kiếm tra và xét duyệt khoản vay của bạn. Nếu như khoản vay của bạn đã được xét duyệt bạn sẽ được cung cấp thông tin về hạn mức và thời hạn vay theo nhu cầu.

Bước 5: Xem xét thông tin về những điều khoản mà đơn vị này đưa ra thật chi tiết. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng đăng ký vay tiền.

Bước 6: Cuối cùng tiền sẽ được giải ngân trực tiếp tại quầy giao dịch. Hoặc thông qua hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Vay tiền bằng hộ chiếu ở đâu uy tín nhất?

Nhiều khách hàng vấn chưa biết lựa chọn cho mình một đơn vị để thực hiện đăng ký khoản vay này. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số những đơn vị uy tín để cho bạn thực hiện đăng ký vay tiền. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

HD Saison

Đâu tiên đó là đơn vị HD SAISON. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ đăng ký vay tiền nhanh chóng. Chỉ cần có hộ chiếu hoặc CMND/CCCD là các bạn đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình. Bên cạnh đó mọi người cung cần cung cấp thêm một số những loại giấy tờ khác để thực hiện xác nhận thông tin đăng ký của bạn.

Hạn mức khi bạn thực hiện đăng ký vay tiền tại đây đó là từ 1 đến 10 triệu VNĐ. Nếu như khách hàng chứng minh được thu nhập cá nhân thì có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình với một hạn mức cao hơn. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay tiền tại đây cũng rất đơn giản. Mọi người có thể đnăg ký vay tiền với mức lãi suất từ 17.88%/ năm mà thôi nhé.

Mirae Asset

Tiếp theo là đơn vị Mirae Asset tại đây bạn cũng có thể lựa chọn nhiều những dịch vụ, sản phẩm vay uy tín. Đáp ưng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Và trong những dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Vay tiền mặt chỉ cần hộ chiếu/CCCD/CMND là sản phẩm được nhiều khách hàn lựa chọn nhất. Bởi điều kiện và thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản.vay tiền bằng hộ chiếu

Với hình thức vay này, khách hàng hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa 15 triệu. Thời hạn vay sẽ từ 12 đến 18 tháng, lãi suất vay 4,58%/tháng.

Home Credit

Cuối cùng là đơn vị Home Credit, tại đây nhiều khách hàng đang sử dụng và đánh giá là một đơn vị vay uy tín. Với những điều kiện và thủ tục đăng ký vay vô cùng đơn giản mọi người có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình vô cùng nhanh chóng.

Với hạn mức khi bạn thực hiện đăng ký vay tiền sẽ từ 1 – 10 triệu, thời gian 3 – 48 tháng. Và mức lãi suất cũng vô cùng  ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng, thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Thanh toán khoản vay bằng hỗ chiếu như thế nào?

Vậy để có thể thực hiện thanh toán khoản vay này các bạn sẽ thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết thì có thể tham khảo những cách dưới đây nhé:

 • Cách 1: Thanh toán thông qua ví điện tử tại phần khoản vay bạn có thể thực hiện thanh toán.
 • Cách 2: Mọi người cùng có thể thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển tiền vào số tài khoản được đơn vị này cung cấp.
 • Cách 3: Khác hàng đến trực tiếu chi nhanh quầy giao dịch của đơn vị để thanh toán với nhân viên.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu. Và cung cấp một số thông tin về hình thức đăng ký khoản vay này. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây