Internet Banking MBBank là dịch vụ mang lạ nhiều tiện ích cho người sử dụng. Khách hàng có thể quản lý tài khoản ngân hàng MB trực tuyến thông qua website và ứng dụng mà không cần tới ngân hàng. Tuy nhiên, nếu như không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa thì bạn hoàn toàn có thể hủy đi. Hãy cùng tìm hiểu cách hủy Internet Banking MBBank ở bên dưới đây.

Dịch vụ Internet Banking MBBank là gì?

Internet Banking MBBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của MB Bank cung cấp cho khách hàng. Chủ tài khoản có thể thông qua các thiết bị có kết nối mạng để quản lý tài khoản. Khi đăng ký dịch vụ xong, bạn sẽ không cần phải tới ngân hàng để thực hiện giao dịch nữa.

Khách hàng có thể vấn tin tài khoản, chuyển khoản, rút tiền điện thoại, mua thẻ cào điện thoại, vé máy bay… thông quan Internet Banking. Với nhiều tiện ích như vậy hiện nay có rất nhiều khách hàng đã đăng ký internet banking MBBank.

Cach huy internet banking mbbank

Các giao dịch từ dịch vụ Internet Banking MBBank rất an toàn. Lớp bảo mật OTP được gửi về số điện thoại của khách hàng. Nếu không có mã bảo mật này thì sẽ không thể sử dụng được tiện ích Internet Banking MBBank.

Phí sử dụng dịch vụ Internet Banking MBBank sẽ được thu theo tháng. Đây được gọi là phí duy trì dịch vụ, hàng tháng hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn 10.000 VND tiền phí duy trì. Nếu như không có nhu cầu sử dụng tiện ích nữa bạn có hủy internet banking mbbank để không phải chịu khoản phí duy trì hàng tháng.

Có nên hủy Internet Banking MBBank không?

Internet Banking MBBank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng giao dịch trực tuyến thông qua website và các dịch vụ đi kèm khác. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

– Kiểm tra, vấn tin tài khoản ngay tại nhà.

– Chuyển khoản, nhận tiền trực tuyến.

– Sử dụng các dịch vụ tiện như đi kèm: Mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, tàu xe…

– Gửi tiết kiệm online

– Kiểm tra tỷ giá, lãi suất hiện tại.

Với nhiều tiện ích như vậy hầu hết các khách hàng hiện nay đều sử dụng Internet Banking MBBank là một phần không thể thiếu. Theo mình thì bạn không nên hủy dịch vụ này bởi nó sẽ đạt hiệu quả rất cao trong quá trình quản lý tài khoản. Nếu như bạn cảm thấy tiện ích này không cần thiết thì hãy xem cách hủy Internet Banking MBBank theo các bước sau.

Hướng dẫn cách hủy Internet Banking MBBank

Để hủy dịch vụ Internet Banking MBBank khách hàng phải di chuyển tới phòng giao dịch của ngân hàng Quân Đội. Khi đi bạn mang theo giấy tờ tùy thân để được nhân viên hỗ trợ. Hiện nay tính năng hủy online chưa được phép sử dụng.

Cach huy internet banking mbbank

Bước 1: Tới văn phòng làm việc của ngân hàng MBBank gần nhất.

Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân và thông báo yêu cầu hủy dịch vụ.

Bước 3: Giao dịch viên sẽ xác nhận thông tin và hủy tiện ích trên hệ thống cho bạn.

Như vậy là đã xong, các bạn đã hủy Internet Banking ngân hàng MB thành công. Chúng ta sẽ không mất phí hủy dịch vụ. Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi lại để được giải đáp và hướng dẫn chi tiết nhé.

Có thể bạn chưa biết:

1/5 - (1 bình chọn)

4 BÌNH LUẬN

  1. Vấn đề là ko đăng ký dịch vụ Sms banking mà lại có dịch vụ này…rồi lại mất công, mất thời gian đi huỷ. Đáng ra chỉ quảng cáo tính ưu việt của dich vụ SMS banking rồi ai có nhu cầu thì cài…còn ko thì thôi…! Sao phiền hà thế

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây