Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng quân đội MBBank có bao nhiêu số?

0
501

Rất nhiều khách hàng thắc mắc và bình luận hỏi về số tài khoản ngân hàng mb bank có bao nhiêu số? Xem tài khoản ngân hàng quân đội Mb ở đâu? Chúng tôi đã tìm hiểu và có câu trả lời chính xác cho các bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu tài khoản ngân hàng quân đội Mbbank

Tài khoản ngân hàng quân đội là tài khoản mà MBbank mở cho khách hàng khi có nhu cầu gửi tiết kiệm, làm thẻ atm. Thông qua tài khoản ngân hàng này, khách hàng có thể để tiền vào đó và thực hiện các giao dịch dễ dàng qua thẻ atm hoặc các ứng dụng ngân hàng online như mobile banking, internet banking của Mbbank cung cấp.

so tai khoan ngan hang mb bank co bao nhieu so

2 loại tài khoản chính mà ngân hàng quân đội Mbbank đang cung cấp đến cho khách hàng đó là tài khoản tiết kiệm và tài khoản thanh toán.

Tài khoản tiết kiệm là gì?

Tài khoản tiết kiệm là tài khoản mà ngân hàng sẽ mở khi khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm. Khi sở hữu tài khoản tiết kiệm, ngoài việc được giữ số tiền gốc an toàn. Khách hàng còn được nhận tiền lãi hàng tháng theo % số tiền gửi tiết kiệm. Có rất nhiều gói tiết kiệm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Thời gian gửi khác nhau: ngắn hạn, dài hạn, hoặc gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Tuỳ theo từng gói tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn sẽ được hưởng những mức lãi suất tương ứng khác nhau.

Tài khoản thanh toán là gì?

Là dạng tài khoản khách hàng tự nộp tiền vào, rồi sử dụng dần số tiền đó cho các giao dịch trong tương lai. Các giao dịch có thể thực hiện trên tài khoản thanh toán như: Rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, nạp thẻ điện thoại… Để tiền trong tài khoản thanh toán, khách hàng vẫn được hưởng lãi. Tuy nhiên lãi suất rất thấp. Không thể so sánh được với lãi suất của tài khoản tiết kiệm.

Một số ưu điểm mà tài khoản ngân hàng quân đội mang lại

Sở hữu tài khoản tại ngân hàng quân đội MBbank, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều những lợi ích khác nhau. Trước tiên có thể thấy Mbbank là ngân hàng lớn và uy tín. Vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để tiền trong tài khoản của ngân hàng này. Dù là tài khoản tiết kiệm hay tài khoản thanh toán cũng đều an toàn như nhau. Sau đó, bạn có thể tránh được những rủi ro khi để tiền mặt trong người. Và tiếp nữa, bạn còn được hưởng lãi khi để tiền trong tài khoản mbbank nữa. Tiền lãi có thể cộng luôn vào tiền tài khoản hoặc khách hàng rút theo lãi theo tháng.

Một ưu điểm không thể bỏ qua nữa đó chính là thực hiện các giao dịch nhanh chóng với độ an toàn, chính xác cao. Bạn có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Hoặc thanh toán tiền mua hàng online, thanh toán hoá đơn điện, nước, internet nhanh chóng hơn trước rất nhiều.

Cách mở tài khoản ngân hàng quân đội

Để mở tài khoản ngân hàng quân đội thì cách nhanh nhất đó chính là đến chi nhánh Mbbank gần bạn nhất để làm thủ tục đăng ký mở tài khoản. Khi đi mang theo CMND bản gốc để nhân viên xác minh. Và tiền phí khoảng 50.000 đồng đến 100.000 đồng nếu muốn làm thêm thẻ atm.

so tai khoan ngan hang mb bank co bao nhieu so

Lưu ý duy nhất đó là bạn phải đến ngân hàng vào ngày làm việc. Không đến vào ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật. Và mở tài khoản trong khung giờ hành chính.

Mở tài khoản rất nhanh. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục là bạn đã có tài khoản ngân hàng rồi. Và nhân viên có thể đọc số tài khoản cho bạn ngay lúc đó. Tuy nhiên, đa số khách hàng khi mở tài khoản đều kèm theo làm thẻ atm. Nên phải khoảng 1 tuần sau mới có thể nhận được thẻ.

Khi nhận được thẻ khách hàng lại không để ý đến số tài khoản. Sau này khi cần đến giao dịch mới đặt câu hỏi “số tài khoản thẻ atm mbbank có bao nhiêu số“.

Số tài khoản ngân hàng quân đội MB Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản của mỗi khách hàng là ngẫu nhiên và duy nhất. Không trùng khớp với bất cứ tài khoản của người nào khác. Đây chính là tài khoản các bạn sẽ giao dịch chuyển tiền, rút tiền hay nhận tiền từ tài khoản khác.

Số tài khoản ngân hàng Mbbank đang cung cấp cho khách hàng có tổng cộng 13 số. Trong đó có mã ngân hàng Mbbank, mã chi nhánh ngân hàng và những số ngẫu nhiên là tài khoản của khách hàng. Số tài khoản thường bị nhầm lẫn với số thẻ. Nhưng thực tế 2 số này có chức năng hoàn toàn khác nhau.

so tai khoan ngan hang mb bank co bao nhieu so

STK ngân hàng mb có bao nhiêu số bạn đã biết là 13 số. Nhưng hiện tại bạn đã quên hoặc mất số tài khoản rồi. Vậy làm sao để có thể lấy lại số tài khoản MB Bank. Hãy làm theo hướng dẫn dưới nhé.

Số tài khoản ngân hàng mb ghi ở đâu

Số tài khoản sẽ được nhân viên MBbank cung cấp ngay sau khi bạn làm thủ tục mở tài khoản xong. Hoặc bạn cũng có thể xem trên phong bao đựng thẻ atm. Trong phong bao ngoài số tài khoản còn có mã pin của thẻ nữa. Các bạn phải đổi mã pin đó thì mới kích hoạt và sử dụng được thẻ atm nhé.

Còn số thẻ là dãy số được in trực tiếp trên thẻ atm. Dãy số này không có chức năng giao dịch. Mà chỉ là để ngân hàng quản lý số lượng thẻ atm phát hàng ra dễ dàng hơn.

Vì số tài khoản là duy nhất nên khi thực hiện bất cứ giao dịch nào cũng cần ghi chính xác tuyệt đối. Không được ghi sai bất kỳ 1 số nào trong 13 số. Nếu không giao dịch của bạn sẽ thất bại hoặc lệch hướng.

3 cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Mbbank

Để tra cứu số tài khoản mbbank có bao nhiêu số khi bị quên hoặc lấy lại số tài khoản. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản nhất.

Cách 1: Đến ngân hàng lấy số tài khoản

Khi lỡ quên số tài khoản mb bank, bạn có thể đến 1 trong các chi nhánh của Mbbank để lấy lại. Mang theo CMND và thẻ atm để tra cứu nhanh nhất. Nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu số tài khoản trên hệ thống nhanh chóng.

Cách 2: Lấy lại số tài khoản bằng máy atm

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang thẻ atm của mình đến cây atm gần nhất. Không nhất thiết phải là cây atm của ngân hàng quân đội nhé. Tiếp theo, bạn cho thẻ vào khe đọc thẻ và chọn ngôn ngữ, nhập mã pin. Trong tất cả các chức năng bạn nhấn chọn Vấn tin tài khoản. Ngay lập tức, trên màn hình máy atm sẽ hiện lên các thông tin về tài khoản như số tài khoản, số dư hiện tại. Bạn lấy điện thoại chụp ảnh lại cho dễ nhớ. Nếu không, có thể chọn in biên lai. Trên biên lai cũng có số tài khoản.

Cách 3: Xem số tài khoản trên internet banking

Cách này chỉ áp dụng cho khách hàng nào đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của MBbank mà thôi. Bạn đăng nhập vào dịch vụ theo tên tài khoản và mật khẩu đã được cấp từ trước. Sau đó chọn quản lý tài khoản là đã có thể xem tất cả thông tin về tài khoản của mình rồi.

Như vậy bạn đã biết số tài khoản ngân hàng quân đội có bao nhiêu số và xem ở đâu chưa? Hãy bình luận phía dưới và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nếu thấy thông tin này hữu ích nhé.

Đăng ký mở thẻ atm online tại nhà miễn phí

Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây