Rất nhiều khách hàng thắc mắc và bình luận hỏi về số tài khoản ngân hàng mb bank có bao nhiêu số? Xem tài khoản ngân hàng quân đội Mb ở đâu? Chúng tôi đã tìm hiểu và có câu trả lời chính xác cho các bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tài khoản MB Bank là gì?

Tài khoản ngân hàng quân đội là tài khoản mà MBbank mở cho khách hàng khi có nhu cầu gửi tiết kiệm, làm thẻ atm.

Thông qua tài khoản ngân hàng này, khách hàng có thể để tiền vào đó và thực hiện các giao dịch dễ dàng qua thẻ atm hoặc các ứng dụng ngân hàng online như mobile banking, internet banking của Mbbank cung cấp.

so tai khoan ngan hang mb bank co bao nhieu so

2 loại tài khoản chính mà ngân hàng quân đội Mbbank đang cung cấp đến cho khách hàng đó là tài khoản tiết kiệm và tài khoản thanh toán.

Tài khoản tiết kiệm MB là gì?

Tài khoản tiết kiệm là tài khoản mà ngân hàng sẽ mở khi khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm. Khi sở hữu tài khoản tiết kiệm, ngoài việc được giữ số tiền gốc an toàn.

Khách hàng còn được nhận tiền lãi hàng tháng theo % số tiền gửi tiết kiệm. Có rất nhiều gói tiết kiệm khác nhau cho bạn lựa chọn.

Thời gian gửi khác nhau: ngắn hạn, dài hạn, hoặc gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Tuỳ theo từng gói tiết kiệm mà khách hàng lựa chọn sẽ được hưởng những mức lãi suất tương ứng khác nhau.

Tài khoản thanh toán MB là gì?

Là dạng tài khoản khách hàng tự nộp tiền vào, rồi sử dụng dần số tiền đó cho các giao dịch trong tương lai.

Các giao dịch có thể thực hiện trên tài khoản thanh toán như: Rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, nạp thẻ điện thoại…

Để tiền trong tài khoản thanh toán, khách hàng vẫn được hưởng lãi. Tuy nhiên lãi suất rất thấp. Không thể so sánh được với lãi suất của tài khoản tiết kiệm.

Số tài khoản MB Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản của mỗi khách hàng là ngẫu nhiên và duy nhất. Không trùng khớp với bất cứ tài khoản của người nào khác. Đây chính là tài khoản các bạn sẽ giao dịch chuyển tiền, rút tiền hay nhận tiền từ tài khoản khác.

Số tài khoản ngân hàng Mb bank đang cung cấp cho khách hàng có tổng cộng 13 số. Trong đó có mã ngân hàng Mbbank, mã chi nhánh ngân hàng và những số ngẫu nhiên là tài khoản của khách hàng. Số tài khoản thường bị nhầm lẫn với số thẻ. Nhưng thực tế 2 số này có chức năng hoàn toàn khác nhau.

so tai khoan ngan hang mb bank co bao nhieu so

STK ngân hàng mb có bao nhiêu số bạn đã biết là 13 số. Nhưng hiện tại bạn đã quên hoặc mất số tài khoản rồi. Vậy làm sao để có thể lấy lại số tài khoản MB Bank. Hãy làm theo hướng dẫn dưới nhé.

Số tài khoản MB Bank ghi ở đâu?

Số tài khoản sẽ được nhân viên MBbank cung cấp ngay sau khi bạn làm thủ tục mở tài khoản xong. Hoặc bạn cũng có thể xem trên phong bao đựng thẻ atm.

Trong phong bao ngoài số tài khoản còn có mã pin của thẻ nữa. Các bạn phải đổi mã pin đó thì mới kích hoạt và sử dụng được thẻ atm nhé.

Ngoài ra số tài khoản MB Bank cũng được ghi trong các hóa đơn thanh toán, biên lai rút tiền, tin nhắn dịch vụ SMS Banking, Mobile Banking, Internet Banking.

Còn số thẻ là dãy số được in trực tiếp trên thẻ atm. Dãy số này không có chức năng giao dịch. Mà chỉ là để ngân hàng quản lý số lượng thẻ atm phát hàng ra dễ dàng hơn.

Vì số tài khoản là duy nhất nên khi thực hiện bất cứ giao dịch nào cũng cần ghi chính xác tuyệt đối. Không được ghi sai bất kỳ 1 số nào trong 13 số. Nếu không giao dịch của bạn sẽ thất bại hoặc lệch hướng.

Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản ngân hàng MB Bank

Để tra cứu số tài khoản ngân hàng MB Bank chính xác và nhanh nhất. Các bạn có thể thự chiện theo những cách dưới đây.

Cách 1: Kiểm tra số tài khoản tại phòng giao dịch MB Bank

Khi lỡ quên số tài khoản mb bank, bạn có thể đến 1 trong các chi nhánh của Mbbank để lấy lại. Mang theo CMND và thẻ atm để tra cứu nhanh nhất. Nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu số tài khoản trên hệ thống nhanh chóng.

Cách 2: Tra cứu số tài khoản tại máy ATM

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang thẻ atm của mình đến cây atm gần nhất.

Không nhất thiết phải là cây atm của ngân hàng quân đội nhé. Tiếp theo, bạn cho thẻ vào khe đọc thẻ và chọn ngôn ngữ, nhập mã pin.

Trong tất cả các chức năng bạn nhấn chọn Vấn tin tài khoản. Ngay lập tức, trên màn hình máy atm sẽ hiện lên các thông tin về tài khoản như số tài khoản, số dư hiện tại.

Bạn lấy điện thoại chụp ảnh lại cho dễ nhớ. Nếu không, có thể chọn in biên lai. Trên biên lai cũng có số tài khoản.

Cách 3: Tra cứu số tài khoản MB Bank online

Tiện ích Mobile Banking hoặc Internet Banking MB Bank giúp cho các bạn tra cứu số tài khoản nhanh chóng.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank online

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn nhấn vào mũi tên chỉ xuống ở ngay phần họ và tên của bạn.

Tra số tài khoản mb bankBước 3: Thông tin hiển thị tài khoản nguồn chính là dãy số tài khoản.

Cách 4: Xem lại trên SMS Banking

Đây là dịch vụ thông báo biến động số dư qua tin nhắn bằng số điện thoại liên kết với ngân hàng. Bạn có thể mở lại tin nhắn mà ngân hàng MB Bank gửi để xem số tài khoản.

Hoặc soạn tin với cú pháp sau đây để tra cứu nhé:

MB SDTHE SOCMND gửi 8136

Như vậy bạn đã biết số tài khoản ngân hàng MB Bank có bao nhiêu số và xem ở đâu chưa? Hãy bình luận phía dưới và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nếu thấy thông tin này hữu ích nhé.

Đăng ký mở thẻ atm online tại nhà miễn phí

Đọc thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây