Nhu cầu mở thẻ tín dụng HD Saison được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi vì nhờ chiếc thẻ “quyền năng” này giúp cho việc chi tiêu, mua sắm tiện lợi mà mọi người không cần biết mình có bao nhiêu tiền trong túi. Tuy nhiên nếu vẫn còn băn khoăn vì chưa biết làm sao mới mở thẻ tín dụng của HD Saison thành công, cần đáp ứng các yêu cầu nào. Vậy nội dung của bài viết ngay dưới đây hãy cùng Lamtheatmonline đi vào phân tích để nắm bắt cụ thể hơn nhé.

Thế nào là thẻ tín dụng của HD Saison

Trước khi mở thẻ tín dụng chúng ta cần biết thẻ tín dụng HD Saison là gì. Đây thực chất là phương tiện dùng thanh toán thay cho tiền mặt, dùng ở những địa điểm có chấp nhận thanh toán bằng POS, người Việt hay gọi là “cà thẻ”. Để “cà thẻ” thành công, khách hàng có thể dùng hai loại thẻ khác nhau.

Mở thẻ tín dụng HD Saison

Đối với thẻ ghi nợ nội địa, người dùng cần có tiền trong tài khoản mới có thể thành công “cà thẻ”. Nhưng đối với thẻ tín dụng, không cần có tiền trong tài khoản thao tác này vẫn diễn ra suôn sẻ. Bởi vì thẻ tín dụng được công ty tài chính phát hành sẵn sàng cho khách hàng vay số tiền cụ thể nào đó trong thẻ. Khách hàng dùng số tiền này thanh toán các hạng mục, nội dung của mình. Có thể hiểu dùng thẻ tín dụng HD Saison là cách mà khách hàng chi tiêu trước và trả tiền sau.

3 nội dung quan trọng cần biết khi mở thẻ tín dụng HD Saison

Nếu đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng của ngân hàng HD Saison, khách hàng cần biết một số những thông tin quan trọng bao gồm:

Ưu điểm vay tiền bằng thẻ tín dụng công ty HD Saison

Nếu vay tiền bằng thẻ tín dụng công ty tài chính HD Saison quý khách sẽ hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Được miễn phí 100% phí phát hành thẻ.
 • Khách hàng rút tiền tại cây ATM bằng chính thẻ tín dụng HD Saison, số tiền rút này lên đến 50% giá trị hạn mức cho vay. Nhưng lưu ý mức phí rút tiền tại ATM khá cao, tối thiểu tốn 11.000 đồng/ lần rút tại những cây ATM ngân hàng HDBank. Tối đa phí rút 22.000 đồng/ lần nếu khách hàng rút tiền ở những cây ATM các ngân hàng khác.
 • Kết nối thanh toán trực tiếp cùng hàng trăm, hàng triệu điểm giao dịch có chấp nhận thanh toán “cà thẻ” qua máy POS hay qua Internet Banking.
 • Kết nối thanh toán online hàng chục triệu điểm có chấp nhận giao dịch thẻ toàn thế giới.
 • Mở thẻ tín dụng HD Saison hưởng ưu đãi lên đến 50% giá trị sản phẩm nếu làm đẹp, mua sắm, du lịch, ẩm thực…

Mở thẻ tín dụng HD Saison

Điều kiện để mở thẻ tín dụng tại công ty HD Saison thế nào?

Để mở thẻ tín dụng tại công ty tài chính HD Saison, khách hàng cũng cần đáp ứng một số điều kiện quan trọng như sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60, có khả năng lao động và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có đầy đủ toàn bộ giấy tờ tùy thân nhưng quan trọng nhất chính là CCCD.
 • Chứng minh thu nhập bản thân.
 • Không có nợ xấu tại CIC.
 • Đồng thời sở hữu những hồ sơ vay tiền trả góp tại TPHCM, Hà Nội và hồ sơ vay này cần đáp ứng một số yêu cầu quan trọng như sau:
 • Trả hàng điện máy, gia dụng trả góp trừ điện thoại iPhone giá trị tối đa 17.000.000 đồng, trả trước tối thiểu 40% giá trị sản phẩm.
 • Mua trả góp xe máy cần trả trước tối thiểu 50% giá trị sản phẩm, lưu ý không áp dụng với dòng xe Honda Vario hay Honda Sonic.
 • Ngoài ra khách hàng cũng cần phải đăng ký mở thẻ ngay tại thời điểm nộp hồ sơ vay trả góp cho những sản phẩm vừa kể trên.

Hạn mức mở thẻ tín dụng HD Saison và thời gian tính lãi

Khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại HD Saison cũng cần quan tâm đến hạn mức tín dụng và thời gian tính lãi thế nào. Bởi vì dựa vào yếu tố này sẽ giúp mỗi người biết rằng có nên mở thẻ tín dụng HD Saison hay không.

Về hạn mức

Nếu so với những ngân hàng khác, hạn mức tín dụng công ty tài chính HD Saison cấp cho chủ thẻ không có sự kém cạnh. Từ 50 triệu đồng với khách hàng mới và lên đến con số 300 triệu đồng với khách hàng hạng vàng, khách hàng lâu năm.

Về thời gian tính lãi

Toàn bộ thẻ tín dụng tại Việt Nam hiện tại đều không tính lãi khách hàng ngay thời điểm “cà thẻ” trực tiếp hay thanh toán qua mạng. Tất cả mọi khoản chi tiêu sẽ bị tính lãi sau 45 ngày, có một số ngân hàng tính lãi sau 48 hoặc 50 ngày. Nhưng hầu hết đều trong khoảng 45 ngày trong đó có cả HD Saison. Trong thời gian 45 ngày này nếu khách hàng trả cho ngân hàng, công ty tài chính toàn bộ số tiền đã chi tiêu. Vậy đồng nghĩa không bị tính lãi suất, khoản vay đã kết thúc hoàn toàn.

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến việc mở thẻ tín dụng HD Saison. Hy vọng rằng thông tin từ Lamtheatmonline này thực sự hữu ích. Chúc cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn để dễ dàng làm thẻ phù hợp nhu cầu, tạo sự tiện lợi tối ưu trong quá trình giao dịch của mình.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây