Hướng dẫn làm thẻ atm online vietcombank mới nhất 2019

2
558

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại hơn và các dịch vụ cũng được nâng cao hơn. Lĩnh vực ngân hàng cũng vậy. Thay vì việc phải đến tận ngân hàng để chuyển và rút tiền thì ngày nay chỉ cần một chiếc thẻ atm trong tay là đã có thể giải quyết được tất cả. Và đặc biệt hơn nữa, phương thức làm thẻ cũng ngày càng được đơn giản hóa hơn.

Các bạn có thể làm thẻ atm online ngay tại nhà mà không cần đến tận chi nhánh hay văn phòng giao dịch của ngân hàng như trước nữa. Cụ thể, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn: Cách làm thẻ atm online vietcombank 2019. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

làm thẻ atm online vietcombank

Điều kiện làm thẻ atm online Vietcombank

– Phải từ 18 tuổi trở lên, các trường hợp chưa đủ tuổi thì cần phải đến cơ sở giao dịch Vietcombank để tư vấn chứ không đăng ký online được.

– Chưa từng mở thẻ trước đó ở Vietcombank bao giờ, nếu như đã mở thì hãy liên hệ với nhân viên để yêu cầu mở lại chứ không được đăng ký mới.

Cách làm thẻ atm vietcombank online 2019 – 2020

Hiện nay ngân hàng Vietcombank cũng đã hỗ trợ nhiều hình thức đăng ký thẻ atm vietcombank miễn phí. Chỉ với ba bước đơn giản dưới đây, bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc thẻ atm của vietcombank rồi. Tất cả thao tác đều được thực hiện tại nhà trên máy tính hoặc điện thoại bạn nhé.

  • Bước 1: Tiến hành khai báo thông tin

Ngân hàng Vietcombank sẽ có mẫu sẵn cho các bạn tiến hành khai báo. Để điền các thông tin vào mẫu, các bạn truy cập vào website mở thẻ atm online vietcombank. https://www.vietcombank.com.vn/dangkythe/

Sau khi được chuyển đến trang điền thông tin. Các bạn hãy điền đầy đủ không thiếu một chi tiết nào nhé. Dưới đây là ví dụ cụ thể để các bạn dễ hiểu. Tất nhiên là các bạn phải thay đúng thông tin của mình vào nhé.

– Họ và tên: Đinh Phương Lan

– Số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu: 132339816

– Số điện thoại: 0987968140

– Địa chỉ email: dinhlan97@gmail.com

– Khu vực bạn muốn giao dịch: Hà Nội – Cầu Giấy

– Mức thu nhập: Dưới 10 triệu.

Sau đó, bạn tích vào ô “Tôi đồng ý rằng Vietcombank có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của Vietcombank.”

Nhập mã Capcha và nhấn: Hoàn thành và Gửi.

làm thẻ atm online vietcombank
  • Bước 2: Chờ đợi xác nhận

Bước này thì bạn không phải làm gì hết ngoài chờ đợi. Sau khi thông tin được gửi đi, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận lại. Nếu bạn điền đúng, đủ và phù hợp với tất cả các điều kiện mở thẻ. Thì nhân viên ngân hàng sẽ tự động liên lạc lại với bạn theo số điện thoại đã điền ở bước 1. Khi đó, có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên luôn nhé.

  • Bước 3: Đến ngân hàng lấy thẻ

Khi nhân viên liên lạc lại với bạn để xác nhận việc mở thẻ. Họ sẽ hẹn bạn ngày nào thẻ được làm xong và bạn chỉ cần theo đúng hẹn để đến ngân hàng lấy. Ngoài ra, khi đến lấy thẻ bạn có thể yêu cầu mở thêm các dịch vụ để tiện lợi hơn như SMS banking, mobile banking hay internet banking…

làm thẻ atm online vietcombank

Làm thẻ ngân hàng Vietcombank tại các điểm giao dịch

Trong các trường hợp đặc biệt các bạn sẽ không thể đăng ký mở thẻ vietcombank online được thì phải đến các điểm giao dịch. Khi đến các điểm giao dịch bạn cần chuẩn bị những gì và đăng ký như thế nào.

1. Chuẩn bị hồ sơ

Chứng minh nhân dân của bạn (bản photo)

Ảnh chụp 3X4 (2 cái)

Giấy yêu cầu mở thẻ, mở tài khoản (cái này ngân hàng cấp, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết).

Phí mở thẻ là 150K trong đó 50K tiền phí còn 100K được nạp vào tài khoản của bạn.

2. Tiến hành đăng ký

Việc đăng ký rất đơn giản chỉ cần điền các thông tin trong giấy yêu cầu mở tài khoản. Sau 7 ngày hoặc có thể lâu hơn bạn sẽ có giấy hẹn nhận tài khoản. Đúng ngày hẹn bạn cầm tờ giấy hẹn đến nhận là được. Sau khi nhận được thì hãy tiến hành ra cây ATM đổi mật khẩu cho tài khoản của mình nhé.

Nhìn chung, việc làm thẻ atm online vietcombank mang lại rất nhiều tiện ích. Thích hợp nhất với những người bận rộn, không có thời gian di chuyển xa. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng phản hồi ở mục bình luận bên dưới.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây