Bạn đang đăng ký vay tiền HD Saison và hồ sơ đã hoặc đang được thẩm định. Và điều bạn đang muốn biết HD Saison giải ngân trong bao lâu và quy trình thẩm định như thế nào. Nếu có cùng một câu hỏi như vậy thì bên dưới bài viết này Lamtheatmonline.com sẽ mang đến đáp án chính xác nhất dành cho bạn.

Giới thiệu về các gói vay tại HD Saison

Tại công ty tài chính HD Saison có rất nhiều sản phẩm vay vốn khác nhau. Mỗi gói vay lại có đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, chúng ta khi đăng ký vay vốn phải nắm bắt được những thông tin này. Từ đó mới có thể lên kế hoạch vay vốn thích hợp được.

Hiện tại tại HD Saison đang có những sản phẩm vay như:

Vay tiền mặt

Là một gói vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhằm mang đến các giải pháp tài chính thông minh, an toàn cho khách hàng. Sản phẩm vay tiền mặt này là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tốt nhất. Gói vay này có những ưu điểm sau đây.

  • Thời gian vay linh hoạt lên đến 36 tháng.
  • Không phải đóng phí bảo hiểm khoản vay.
  • Đăng ký vay mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
  • Nếu như là khách hàng thân quen của HD Saison còn được hỗ trợ vay 100 triệu đồng.

HD Saison giải ngân trong bao lâuVay tiền mua trả góp xe

HD Saison mua trả góp xe máy là một trong những gói vay phổ biến nhất hiện nay. Nếu như bạn đang muốn mua xe nhưng chưa có đủ kinh tế thì có thể tham khảo gói vay tại HD Saison. HD Saison sẽ cung cấp cho người vay khoản vay với hạn mức cực cao.

Người vay từ 19 đến 70 tuổi và có đầy đủ giấy tờ tùy thân cần thiết.

Khoản vay dưới 30 triệu không cần chứng minh thu nhập. Nhưng vay trên 30 triệu cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng.

Vay tiền trả góp mua điện máy

Tại các siêu thị, cửa hàng điện máy hiện nay đều đang liên kết với HD Saison. Khách hàng có thể đăng ký mua trả góp điện máy tại các đối tác của HD Saison. Theo đó, người vay sẽ được hỗ trợ 1 phần hoặc 100% giá trị của món hàng tùy theo nhu cầu.

HD Saison giải ngân trong bao lâu?

HD Saison giải ngân trong bao lâuHD Saison giải ngân trong bao lâu thì nhận được tiền? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra. Vậy thời gian giải ngân HD Saison quy định là bao nhiêu lâu?

Khi đăng ký vay vốn tại HD Saison, hồ sơ của bạn sau khi được gửi đi sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định. HD Saison sẽ thẩm định hồ sơ xem đạt đạt đủ điều kiện hay chưa. Nếu đã thỏa mãn các điều kiện sẽ thông báo tới khách hàng. Và người vay sẽ nhận được tiền giải ngân về tài khoản sau 1 – 2 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ). Trong một số trường hợp ngân hàng bị lỗi chuyển khoản sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Nếu như vay tiền mặt ngay tại ngân hàng thì HD Saison sẽ duyệt hồ sơ của bạn trong 30 phút và bạn sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sơ vay được duyệt.

HD Saison có thẩm định người thân không?

Rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi HD Saison có thẩm định người thân không? Theo như quy định của HD Saison khi thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng. Sẽ cần phải gọi điện tới số điện thoại của người và và số điện thoại tham chiếu mà người vay đã điền vào hồ sơ vay vốn. Như vậy chúng ta có thể hiểu HD Saison có gọi điện thẩm định người thân.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp HD Saison chỉ gọi điện xác nhận với người vay chứ không gọi cho người thân.

Quy trình thẩm định của HD Saison

Để hiểu rõ hơn về các bước giải ngân của HD Saison. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trình thẩm định của HD Saison hiện nay.

Bước 1: Khách hàng đăng ký và điền hồ sơ

HD Saison giải ngân trong bao lâu

Khách hàng tìm hiểu về thông tin khoản vay sau đó điền các thông tin cá nhân vào hệ thống hoặc đơn xin vay vốn. Ngoài đơn đăng ký vay vốn ra còn phải nộp thêm CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ

Nhân viên của HD Saison sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn còn thiếu giấy tờ gì không. Sau đó sẽ thực hiện thẩm định bằng các kiểm tra các thông tin được ghi trên đơn vay vốn có chính xác không.

Tiêu chí thẩm định hồ sơ vay vốn của HD Saison sẽ bao gồm:

  • Các thông tin của khách hàng có chính xác không, đã đạt đủ điều kiện độ tuổi, địa điểm chưa.
  • Khách hàng có đạt đủ điểm tín dụng hoặc có bị nợ xấu hay không.
  • Hạn mức vay tiền của khách hàng là bao nhiêu và công việc của đảm bảo để trả nợ không.

Bước 3: Giải ngân

Sau khi HD Saison thẩm định hồ sơ vay vốn và đã đạt yêu cầu. Lúc này HD Saison sẽ gọi điện thông báo tới người vay. Sau đó sẽ tiến hành giải ngân về tài khoản ngân hàng trong 24h – 48h sau đó.

HD Saison thẩm định bao lâu?

Thời gian thẩm định HD Saison cũng khá lâu. Thông thường HD Saison sẽ thẩm định và xem xét hồ sơ của khách hàng trong 48 giờ. Nhưng thời gian này có thể lâu hơn khi hệ thống có nhiều hồ sơ đăng ký vay vốn. Sau khi hồ sơ của bạn được thẩm định bạn sẽ biết kết quả. Nếu HD Saison gọi điện thì tức là hồ sơ của bạn đã được thông qua. Nếu như không được duyệt thì họ chỉ gửi thông báo về Email của bạn mà thôi.

Tóm lại

Qua bài viết trên chúng ta đã biết HD Saison giải ngân trong bao lâu. Đáp án là HD Saison sẽ giải ngân trong 24h – 48h kể từ khi hồ sơ vay vốn được duyệt. Bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản ngân hàng để ghi trên hệ thống.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây