HD Saison có thẩm định người thân không chính là thắc mắc của khá nhiều khách hàng lần đầu có nhu cầu vay vốn từ HD Saison. Bởi vì không phải bất cứ ai cũng có thể đáp ứng tiêu chí thẩm định người thân trong quá trình vay tiền. Nếu có cùng thắc mắc này, hãy cùng Lamtheatmonline theo dõi thông tin bài viết sau để tìm ra chính xác câu trả lời cho mình nhé.

Giải thích xem HD Saison có thẩm định người thân không?

HD Saison đây chính là một trong số các tổ chức tín dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang lại dịch vụ tài chính uy tín, đa dạng cùng khách hàng. Trong quá trình vay vốn yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm đó là quy trình thẩm định hồ sơ cũng như thời gian giải ngân. Hiểu rõ những quan tâm của quý khách, HD Saison đã xây dựng nên quy trình thẩm định vừa nhanh chóng lại vừa minh bạch. Tất cả hướng đến quá trình giải ngân hiệu quả, mang lại tính chính xác, an toàn cho khách hàng.

Vấn đề HD Saison có thẩm định người thân không, hiện nay theo quy định của HD Saison trong quá trình thẩm định hồ sơ, công ty thường sẽ gọi điện thoại xác nhận cho cả số điện thoại người vay và người tham chiếu. Những số điện thoại này đều được người vay trong quá trình cung cấp hồ sơ.

Nhưng cũng cần nhớ rằng trong một số trường hợp HD Saison chỉ tiến hành cuộc gọi xác nhận với người vay, không gọi điện cho người thân. Điều này còn phụ thuộc vào từng trường hợp cũng như quyết định của công ty tài chính. Vì vậy việc HD Saison có thẩm định người thân không có thể dựa vào từng tình huống.

HD Saison có thẩm định người thân không

Quy trình thẩm định tại công ty HD Saison như thế nào?

Để hiểu rõ hơn về quá trình thẩm định người thân khi vay vốn cùng công ty HD Saison, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình thẩm định tại đây như thế nào:

Bước 1: Khách hàng đăng ký vay tiền, điền hồ sơ thông tin

Khách hàng đến HD Saison vay vốn, đầu tiên sẽ được tìm hiểu những thông tin liên quan gói sản phẩm, điều kiện, lãi suất cũng như thủ tục vay vốn tại đây. Khi đã có đầy đủ thông tin và quyết định gói vay, khách hàng điền đơn đăng ký vay vốn vào hệ thống theo mẫu được HD Saison cung cấp. Ngoài đơn đăng ký khách hàng nhớ nộp thêm những giấy tờ cá nhân gồm CMND hoặc CCCD và cả sổ hộ khẩu nhằm xác định.

Bước 2: Tiến hành thẩm định hồ sơ vay HD Saison

Đây cũng chính là bước liên quan đến HD Saison có thẩm định người thân không. Nhân viên HD Saison sẽ kiểm tra hồ sơ đăng ký vay vốn của khách hàng, xem có đủ giấy tờ theo yêu cầu hay không. Trường hợp thiếu thông tin, khách hàng cần phải bổ sung đầy đủ. Nhân viên thẩm định đánh giá tính chính xác, đáng tin cậy của những thông tin ở đơn đăng ký.

Ngoài ra hồ sơ vay vốn cũng được đánh giá điểm tín dụng khách hàng, đây là yếu tố quan trọng giúp cho HD Saison đánh giá khả năng việc khách hàng có trả nợ đúng hạn hay không. Tiêu chí để thẩm định hồ sơ vay vốn tại HD như sau:

  • Xác minh danh tính thông tin cá nhân cũng như đáp ứng yêu cầu độ tuổi, địa điểm hay không.
  • Dựa vào lịch sử tín dụng, khoản nợ hiện có sẽ đánh giá điểm tín dụng.
  • Xem xét khả năng trả nợ của khách hàng dựa và thu nhập cũng như công việc hiện tại và các tài sản đảm bảo.

HD Saison có thẩm định người thân không

Bước 3: Tiến hành giải ngân

Sau khi thẩm định hồ sơ cũng như hoàn tất, hồ sơ vay vốn được chấp nhận, lúc này HD Saison thông báo cùng khách hàng kết quả. Nếu hồ sơ được chấp thuận, HD Saison thực hiện giải ngân tiền vay vào tài khoản cho khách hàng. Thời gian giải ngân dao động từ 24 đến 48 giờ đồng hồ sâu khi hồ sơ vay vốn được chấp nhận.

Đây chính là một quy trình chi tiết được HD Saison thực hiện mục đích thẩm định vốn vay từ khách hàng. Mang đến tính minh bạch, công bằng cũng như đáng tin cậy trong quá trình cung cấp dịch vụ tài chính với khách hàng.

Vậy HD Saison sẽ giải ngân trong thời gian bao lâu?

HD Saison có thẩm định người thân không

Không chỉ quan tâm HD Saison có thẩm định người thân không, nhiều người còn muốn biết thời gian giải ngân tại đây. Thực tế thời gian giải ngân tại HD Saison còn tùy thuộc vào phương án vay cũng như quá trình thẩm định hồ sơ. Khi khách hàng đăng ký vay vốn, hồ sơ được chuyển đến bộ phận thẩm định nhằm kiểm tra, đánh giá xem đủ điều kiện trong việc vay vốn không. Nếu như hồ sơ đáp ứng đầy đủ yêu cầu, lúc này HD Saison thông báo cùng khách hàng, giải ngân sau thời gian từ 1 đến 2 ngày trừ ngày nghỉ và lễ. Nhưng nếu có lỗi trong quá trình chuyển khoản, lúc đó thời gian giải ngân có thể sẽ kéo dài hơn.

Trường hợp khách hàng chọn lựa vay tiền mặt tại ngân hàng trực tiếp, HD Saison duyệt hồ sơ chỉ trong 30 phút mà thôi. Ngay sau khi hồ sơ được duyệt, lúc này khách hàng nhận số tiền vay ngay trong tài khoản.

Lời kết

HD Saison có thẩm định người thân không được phân tích đầy đủ, rõ ràng mục đích kiểm tra tính chính xác thông tin cá nhân cũng như khả năng trả nợ của khách hàng. Mong rằng thông tin bài viết hữu ích, chúc quý khách vay tiền phù hợp, nhanh chóng theo nhu cầu.

 Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây