Điều kiện vay HD Saison đang là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay, cũng giống như bất kì địa chỉ cho vay nào khác nếu các bạn muốn vay thì cần phải cung cấp các giấy tờ cần thiết. Nên để tìm hiểu kỹ hơn, bài viết này từ Lamtheatmonline.com sẽ giúp các bạn giải đáp cụ thể về điều kiện để vay HD Saison.

Tổng quan công ty tài chính HD Saison và các gói vay tại đây

HD Saison là một công ty tài chính tiêu dùng liên doanh giữa HDBank và công ty tài chính Credit Saison của Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2007, HD Saison đã nhận được giấy phép và sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với hơn 12 triệu khách hàng và sự hiện diện tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, công ty tài chính này đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng với điều kiện vay HD Saison hết sức dễ dàng.

HD Saison cung cấp nhiều gói vay phổ biến như vay mua xe máy, vay mua các sản phẩm điện tử/điện máy như laptop, điện thoại, máy tính bảng, vay mua vé máy bay và vay mua hàng trả góp.

điều kiện vay HD Saison

Gói vay trả góp mua sắm là một hình thức vay thế chấp, khi vay các bạn sẽ trả trước một phần tiền để mua hàng, và phần tiền còn lại (lên tới 70% giá trị món hàng) sẽ được HD Saison thanh toán trực tiếp cho người bán. Khách hàng chỉ nhận hàng về và sau đó phải thanh toán hàng tháng cho HD Saison, bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi.

Một sản phẩm vay mà nhiều người quan tâm là gói vay tiền mặt, còn được gọi là vay tín chấp. Với gói vay này, điều kiện vay HD Saison cho phép các bạn không cần phải có tài sản thế chấp mà vẫn có thể vay được tiền. Đánh giá mức độ uy tín của bạn là yếu tố quan trọng để xác định khả năng vay tiền mặt. Để chứng minh mức độ uy tín thì bạn cần phải hoàn thành một số giấy tờ và thủ tục được yêu cầu.

Điều kiện vay HD Saison và thủ tục vay thế nào?

 Cũng tương tự như các ngân hàng hay tổ chức cho vay khác, nếu các bạn muốn vay tiền tài HD Saison thì các bạn cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ cần thiết. Chúng tôi sẽ cung cấp các loại giấy tờ mà bạn cần có khi vay như sau:

 • Bạn đang là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 đến 70.
 • Không có lệnh truy nã hoặc đang bị thi hành án.
 • Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ để vay tiền như sau:
 • Bản đề nghị cấp tín dụng và hợp đồng tín dụng theo mẫu của HD Saison.
 • Căn cước công dân có chip điện tử hoặc giấy chứng minh nhân dân.
 • Giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe chính chủ hoặc giấy đăng ký kết hôn.

điều kiện vay HD Saison

Đối với các bạn đang là công nhân viên thì cần bổ sung thêm các điều kiện vay HD Saison với những loại giấy tờ như:

 • Hợp đồng lao động và bảng lương trong 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Bảng xác nhận lương tháng và chức vụ trong tháng gần nhất của bạn.
 • Đối với các bạn đang là tiểu thương hoặc chủ doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ đang tự sản xuất, kinh doanh thì cần cung cấp các loại giấy tờ cần thiết như:
 • Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp của bạn đang sở hữu.
 • Biên lai thuế trong 1 trong 3 tháng gần nhất.
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng của bạn cho các giao dịch trong 3 tháng gần nhất.

Tham khảo: Thủ tục vay HD Saison

Lãi suất cho vay công ty HD Saison?

HD Saison là một công ty tài chính và lãi suất vay thường cao hơn so với lãi suất vay từ các ngân hàng. Nhưng điều này không chỉ áp dụng cho HD Saison mà còn là đặc điểm chung của các công ty tài chính. HD Saison hiện tại áp dụng 3 mức lãi suất cho 2 loại hình sản phẩm vay khác nhau và mỗi mức lãi suất lại được tính theo hai phương thức khác nhau:

Gói vay mua sắm hàng hóa tiêu dùng: Sẽ được bao gồm các sản phẩm như điện thoại, laptop, tivi, máy tính bảng, đồng hồ, tủ lạnh và các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy, áp dụng lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần. Mức lãi suất cao nhất cho gói vay này lên đến 69,30% mỗi năm. Nên nếu các bạn đáp ứng được các điều kiện vay HD Saison mà chúng tôi cung cấp trên là đã vay dễ dàng.

điều kiện vay HD Saison

Gói vay tiền mặt: Với gói vay tiền mặt theo hình thức tín chấp cũng áp dụng lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần. Mức lãi suất cao nhất cho gói vay tiền mặt này lên đến  63% mỗi năm. Khi tiến hành vay, bạn hãy liên hệ đến nhân viên của HD Saison để được hỗ trợ các loại giấy tờ cần chuẩn bị trước để thời gian làm thủ tục nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu tất toán trước thời hạn thì sẽ phải đóng thêm một khoản phí 6% trên giá trị khoản vay còn lại cho HD Saison.

Lời kết

Điều kiện vay HD Saison đã được chúng tôi cung cấp rất chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về những điều kiện cần thiết khi vay tại HD Saison. Nếu các bạn còn thắc mắc nào khác, có thể đặt ra câu hỏi cho chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây