Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác là vấn đề được rất nhiều người đang sử dụng thẻ atm của Techcombank quan tâm. Mức phí sẽ khác nhau khi bạn chuyển tiền tại quầy giao dịch, chuyển khoản qua cây atm hay chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng tiện ích. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc mức phí chi tiết cho từng phương thức giao dịch trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam. Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, Techcombank có 315 chi nhánh và quầy giao dịch trên toàn quốc. Hơn  1229 cây atm được phân bố rộng khắp các tỉnh thành.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ mà ngân hàng Techcombank cung cấp. Trong đó, khách hàng cá nhân là khoảng 3,3 triệu người. Khách hàng doanh nghiệp chiếm con số 45.368 khách hàng.

Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác

Techcombank nổi tiếng về việc chuyển khoản không mất phí. Nhưng đó là chỉ với những giao dịch chuyển khoản thông qua ứng dụng ngân hàng tiện ích E-banking Techcombank. Còn khi chuyển tiền tại quầy giao dịch hay cây atm thì vẫn phải chịu một mức phí nhỏ nhé. Dưới đây, lamtheatmonline.com sẽ cung cấp một số loại phí cụ thể mà Techcombank đang áp dụng cho bạn đọc tham khảo. Bạn sẽ biết phí chuyển tiền từ ngân hàng Techcombank sang ngân hàng khác là bao nhiêu.

phi chuyen tien tu techcombank sang ngan hang khac

1. Phí nhận tiền đối với tài khoản Techcombank

Áp dụng với khách hàng thụ hưởng có tài khoản tại ngân hàng Techcombank hoặc không có tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Gửi và nhận tiền trong nước.

phi chuyen tien tu techcombank sang ngan hang khac

√ Người nhận có tài khoản tại ngân hàng Techcombank: Phí nhận tiền: Miễn phí.

√ Người nhận không có tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Khi nhận tiền phải mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến ngân hàng. Phí nhận tiền: 0,03% số tiền nhận. Tối thiểu: 20.000 đồng đối với VNĐ, 1 USD đối với ngoại tệ. Tối đa: 1.000.000 đồng đối với VNĐ, 500 USD đối với ngoại tệ.

2. Phí chuyển tiền Techcombank

Áp dụng với khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Techcombank.

2.1. Chuyển khoản trong cùng ngân hàng Techcombank

Người thụ hưởng cũng có tài khoản tại ngân hàng Techcombank.

phi chuyen tien tu techcombank sang ngan hang khac

√ Số tiền chuyển: Dưới 20.000.000 VNĐ trở xuống. Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: 3.000 VNĐ. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

Đối với tài khoản giải ngân: Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: 3.000 VNĐ. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

√ Số tiền chuyển: Trên 20.000.000 VNĐ. Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: 0,02% số tiền chuyển. Tối đa: 1.000.000 VNĐ. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

Đối với tài khoản giải ngân: Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: 9.000 VNĐ. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

√ Chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản của cùng 1 khách hàng tại Techcombank. Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: Miễn phí. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

√ Người nhận bằng CMND hoặc hộ chiếu tại quầy giao dịch của Techcombank từ giao dịch tại quầy. Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: 0,03% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 20.000 VNĐ. Tối đa: 1.000.000 VNĐ.

2.2. Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác

Người thụ hưởng có tài khoản nhận tiền không phải tài khoản của Techcombank. Ví dụ: Vietcombank, BIDV, Agribank…

phi chuyen tien tu techcombank sang ngan hang khac

√ Chuyển tiền qua hệ thống liên ngân hàng: Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: 0,035% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 20.000 VNĐ. Tối đa: 1.000.000 VNĐ. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

√ Chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản bàng dịch vụ 24/7. Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: Không áp dụng. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

√ Khách hàng chuyển tiền đi trong vòng 2 ngày làm việc ( tính phí thu thêm). Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: 0,01% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 10.000 VNĐ. Tối đa: 1.000.000 VNĐ. Phí chuyển tiền qua E-banking: Miễn phí.

2.3. Chuyển tiền đi bằng tiền mặt tại ngân hàng Techcombank

√ Người thụ hưởng nhận tiền bằng CMND/hộ chiếu tại ngân hàng Techcombank. Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: 0,04% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 30.000 VNĐ. Tối đa: 1.000.000 VNĐ.

√ Người thụ hưởng nhận tiền bằng CMND/ Hộ chiếu tại ngân hàng khác Techcombank. Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch: 0,06% số tiền giao dịch. Tối thiểu: 50.000 VNĐ. Tối đa: 1.000.000 VNĐ.

» Liên quan: Chuyển khoản khác ngân hàng mất bao lâu nhận được tiền

Kết luận:

Với mỗi phương thức chuyển tiền khác nhau Techcombank áp dụng 1 mức phí khác nhau. Nhưng theo đánh giá của tất cả khách hàng thì mức phí này là hợp lý và còn có phần thấp hơn mức phí chung của đa số ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Tốt nhất bạn nên đăng ký sử dụng ứng dụng E-banking của Techcombank để được miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền. Dù là chuyển tiền nội bộ hay khác ngân hàng thì đều không mất phí.

Gửi tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác không hề đắt nhé. Mức quy định bảng phí tương đương với các ngân hàng khác. Nhưng bạn cần phải nhớ mỗi ngân hàng liên kết với nhau đều có mức phí khác nhau.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây