Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Techcombank. Nhưng trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng gặp phải trường hợp cần phải thực hiện khóa thẻ Techcombank của mình lại. Vậy nguyên nhân khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng là gì? Cách khóa thẻ như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu dưới đây nhé.

Lúc nào cần phải khóa thẻ Techcombank

Khi nào cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về nguyên nhân khóa thẻ của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây:khóa thẻ Techcombank

 • Khách hàng đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của ngân hàng khác nhau.
 • Muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng khi thẻ bị rơi hoặc bị đánh cắp.
 • Không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng nữa. Vậy nên bạn muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank.
 • Bạn không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa vậy nên bạn muốn khóa thẻ.
 • Dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phân biệt hủy thẻ và khóa thẻ Techcombank

Mọi người cần phải phần biệt khi nào nên khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank? Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn thông tin về 2 cách này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Khóa thẻ vĩnh viễnTrong trường hợp khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Techcombank nữa. Mọi người có thể thực hiện khóa thẻ vĩnh viễn và cắt đứt hợp đồng sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng. Sau đó nên muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đăng ký thẻ ATM mới để sử dụng.
Khóa thẻ tạm thờiKhách hàng gặp một số vấn đề như mất thẻ thì các bạn nên khóa thẻ tạm thời. Sau khi đã khắc phục được vấn đề này. Mọi người có thể mở kháo thẻ ATM và tiếp tục sử dụng được.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank chi tiết

Vậy để thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thì các bạn cần thực hiện như thế nào? Hiện nay có nhiều cách khác nhau cho các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Vậy nên mọi người có thể làm theo 1 trong những cách chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ở phần bên dưới đây.

Cách khóa thẻ Techcombank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện khóa thẻ. Với cách này yêu cầu các bạn cần phải chuẩn bị giây tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện. Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo bạn muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng.khóa thẻ Techcombank

Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số thông tin về giấy tờ tùy thân. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ ATM. Phía ngân hàng sẽ tiến hành thực hiện khóa thẻ ATM cho khách hàng. Mọi người cần phải xác nhận được thông tin sau đó mời có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng được nhé.

Cách khóa thẻ Techcombank trên điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng trên App ngân hàng. Với cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé.khóa thẻ Techcombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Techcombank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện mọi người hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn khóa và tiến hành chọn chức năng khóa thẻ ngay bên dưới.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận thông tin khóa thẻ bằng mã OTP. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được khóa thành công.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank online

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Techcombank eBanking. Mọi người có thể đăng nhập vào website của ngân hàng để thực hiện. Để khóa thẻ ATM của ngân hàng, mời các bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau:khóa thẻ Techcombank

 • Mọi người thức hiện đăng nhập vào webiste của ngân hàng Techcombank.
 • Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản Banking của bạn vào đó.
 • Tại giao diện hay chọn dịch vụ thẻ và chọn thẻ mà bạn muốn khóa.
 • Xác nhận thông tin để khóa thẻ ATM của ngân hàng thành công.

Cách khóa Techcombank qua tổng đài 24/7

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là khóa thẻ ATM thông qua tổng đài của ngân hàng. Với cách này yêu cầu các bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin cá nhân sau đó gọi điện đến tổng đài của ngân hàng Techcombank. Để thực hiện mọi người hay gọi đến số tổng đài ngân hàng: 1800 588 822.

Kết nối với nhân viên và thông báo muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin chủ thẻ của bạn. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ và muốn thực hiện khóa thẻ. Phía ngân hàng sẽ tiến hành thực hiện khóa thẻ ATM cho khách hàng.

Khóa thẻ Techcombank có mất phí không?

Khóa thẻ ATM của ngân hàng Techconbank có mất phí không? Đây là một câu hỏi của nhiều khách hàng khi muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng này. Về câu hỏi này thì chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay nay ngân hàng không thu phí dịch vụ khóa thẻ ATM của khách hàng.

Vậy nên khi đến quầy giao dịch hoặc khóa thẻ ATM bằng những cách phía trên chúng tôi đã cung cấp. Mọi người sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi thực hiện khóa thẻ.

Thẻ Techcombank bị khóa có giao dịch được không?

Khi thẻ ATM của khách hàng bị khóa, mọi người sẽ không thể thực hiện được bất cứ giao dịch gì bằng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Không thực hiện được giao dịch rút tiền, không thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng được. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình giao dịch của khách hàng. Vậy nên mọi người nếu muốn sử dụng thì cần phải mở khóa thẻ để có thể tiến hành được giao dịch như thông thường.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện khóa thẻ Techcombank. Giải đáp một số câu hỏi khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được lamtheatmonline.com giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây