Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được là cụm từ được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt đối với những bạn đang bị nợ xấu. Vậy chúng ta có thể vay được tiền trực tuyến ở đâu. Thủ tục, điều kiện của hình thức vay này có khác gì so với hình thức vay tiền tại ngân hàng.

Vay tiền online nợ xấu bạn có thể tạm hiểu là khi đang bị nợ xấu không một nơi nào cho phép bạn vay tiền. Nhưng ở một số nơi kể cả khi đang bị nợ xấu vẫn có thể đăng ký vay tiền như bình thường.

Khái niệm về nợ xấu?

Nợ xấu chỉ xảy ra khi khách hàng có một khoản vay tín chấp quá thời hạn thanh toán, trả nợ. Lúc này tùy thuộc vào thời gian trả nợ chậm mà được xếp vào các nhóm nợ xấu khác nhau. Hiện nay có 5 nhóm nợ xấu khác nhau cụ thể như sau.

  • Nhóm 1: Đây là nhóm nợ xấu khi bạn thanh toán tiền chậm 1 đến 10 ngày. Nhóm này không đáng lo ngại.
  • Nhóm 2: Khi thanh toán tiền chậm từ 10 đến 90 ngày. Được gọi với cái tên khác là nợ chú ý. Ở nhóm nợ xấu này chúng ta sẽ bị ngân hàng nhắc nhở.
  • Nhóm 3: Đây là nhóm nợ nguy hiểm nếu như khách hàng trả nợ chậm từ 90 đến 180 ngày.
  • Nhóm 4: Nhóm nợ có nguy cơ không thể thu hồi vốn. Những người trả nợ chậm từ 180 đến 360 ngày sẽ bị xếp vào nhóm này.
  • Nhóm 5: Nhóm nợ mất hoàn toàn khả năng chi trả.

Khi một khách hàng không thanh toán chậm tiền. Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ thông báo lên trung tâm thông tin tín dụng CIC Việt Nam để lưu giữ nợ xấu. Tại đây tùy thuộc vào nhóm nợ xấu bạn mắc phải và sẽ có thời gian khác nhau. Phải mất từ 2 năm trở lên chúng ta mới có thể xóa thông tin nợ xấu. Trong thời gian nợ xấu không thể tham gia vay tiền ở bất cứ nơi đâu.

Vay tiền online là hình thức vay như thế nào?

vay tien online no xau van vay duoc

Hình thức vay tiền online không giống với hình thức vay tiền tại ngân hàng đâu nhé các bạn. Khi thực hiện vay tiền trực tuyến chúng ta sẽ đăng ký vay tín chấp ở các công ty tài chính. Lúc này chỉ cần có chứng minh thư nhân dân là đã có thể đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND rồi. Nhưng số tiền vay được không nhiều như vay tiền tại ngân hàng. Và mức lãi suất phải chịu cũng cao hơn.

Vì thế trước khi vay tiền online các bạn cần phải lưu ý. Nếu thực sự cần tiền để giải quyết công việc gấp hãy vay. Đồng thời phải có phương án tính toán trả nợ hợp lý để không tiếp tục rơi vào nợ xấu.

Nơi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Những công ty tài chính ở dưới đây sẽ cung cấp gói vay tiền trực tuyến nợ xấu vẫn vay được. Bạn có thể tham khảo và đọc thật kỹ trước khi đăng ký vay nhé.

vay tien online no xau van vay duoc

#1 Robocash

Là một trong những công ty tài chính tín dụng online hàng đầu hiện nay. Với thủ tục vay tiền đơn giản không cần gặp mặt, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến nguồn vốn. Độ tuổi vay tiền ở đây từ 20 đến 60 tuổi và hạn mức vay tiền tối đa là 10 triệu đồng cho 1 lần.

Thời gian vay tiền linh hoạt do bạn lựa chọn. Cách vay rất đơn giản chỉ cần điền thông tin cá nhân của bạn bao gồm cả CMND. Sau đó nhấn đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện lại và xác nhận và giải ngân ngay lập tức.

ĐĂNG KÝ VAY Robocash

#2 Doctor Đồng

Doctor Đồng một tổ chức tín dụng tài chính hoạt động lâu dài với kinh nghiệm trên 10 năm ở thế giới. Khi bạn có nhu cầu vay tiền từ 1 đến 10 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp. Vậy đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn, với lãi suất vừa phải cùng thủ tục đơn giản. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền ngay khi vay. Thời gian vay có thể từ 20 đến 30 ngày tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.

Chỉ cần có CMND bản gốc là có thể vay được tiền rồi.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

#ATM online

Dịch vụ cho vay tiền ATM Online phục vụ quý khách hàn 24/7. Mọi người khi gặp các khó khăn về tài chính mà không thể vay tiền tại ngân hàng. Vậy thì chỉ cần với một bản chứng minh thư nhân dân của bạn thôi là đã có thể đăng ký vay tiền ở đây rồi.

Ưu điểm của hình thức vay này là không cần tài sản thế chấp, không cần gặp mặt. Chỉ cần có CMND và có công việc ổn định. Kể cả khi bạn đang nợ xấu vẫn được vay tiền bình thường.

Đây là top 3 công ty cho vay tiền online nợ xấu vẫn vay được. Không cần xét duyệt kể cả có nợ xấu thì cũng vay được tiền lên đến 10 triệu đồng. Ngoài ra còn một số công ty tài chính khác nữa như FE Credit, Home Credit… tuy nhiên thủ tục sẽ khó khăn hơn.

ĐĂNG KÝ VAY

Có nên vay tiền online khi đang nợ xấu không?

Một vấn đề được nhiều người đang thắc mắc, bạn đang băn khoăn không biết có nên vay tiền online khi đang nợ xấu hay không? Với kinh nghiệm của lamtheatmonline.com xin chia sẻ một số điều sau đây.

  • Nếu như bạn là người có tài chính và nguồn thu nhập ổn định. Nhưng hiện tại đang cần tiền gấp để xử lý công việc. Vậy biện pháp vay tiền online không cần thế chấp tài sản là lựa chọn hàng đầu. Lúc này bạn nên vay tiền vì mức lãi suất cũng không quá cao.
  • Còn trong trường hợp bạn vay tiền để sử dụng vào mục đích mua sắm, chơi bời… vậy thì mình khuyên các bạn không nên vay. Vì hiện tại bản thân bạn đang ở diện nợ xấu rồi. Nếu không có kinh tế vững chắc chúng ta lại rơi vào nợ xấu và gặp rắc rối từ phía công ty đòi nợ.

Những lưu ý khi vay tiền online khi đang nợ xấu

Vay tiền online không giống với các hình thức vay tiền khác. Bạn phải hiểu được điều đó, đây là hình thức vay với rủi ro khá cao. Khi mà khách hàng có thể vay tiền mà không cần gặp mặt gì cả. Nhưng bên cạnh điều đó thì mức lãi suất sẽ rất cao. Khách hàng nếu chấp nhận thanh toán tiền bình thường thì sẽ không sao. Bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây khi đi vay tiền online nhé.

  • Chú ý tới thời gian trả nợ vì hiện tại bạn đã đang ở diện nợ xấu rồi. Nếu như tiếp tục chậm thanh toán thì thời gian xóa nợ xấu sẽ lại tăng lên.
  • Các công ty tài chính sẽ dùng đến biện pháp mạnh tay như gọi điện mỗi ngày cho bạn bè người thân để đe dọa, làm phiền nếu như bạn không thanh toán.
  • Phải chịu mức lãi suất phí phạt cao gấp nhiều lần so với số tiền gốc ban đầu.

#Có thể bạn tìm:

Bài viết ở trên mình có giới thiệu vay tiền online nợ xấu vẫn vay được. Các bạn chú ý đọc thật kỹ để có câu trả lời chính xác cho bản thân mình. Nếu như vẫn thắc mắc gì đó hãy bình luận ở bên dưới nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây