Bạn đang gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank rồi. Nhưng hiện tại muốn gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank để nâng quỹ tích lũy của mình lên một mức mới. Quy định gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm chỉ diễn ra được khi sổ tiết kiệm đã đáo hạn hoặc là bạn gửi các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt, gửi tiết kiệm trả góp.

Gửi tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank như thế nào? Có rất nhiều vấn đề mà chủ sổ cần phải quan tâm khi muốn gửi thêm tiền tại ngân hàng Sacombank. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng nhau xem cách nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm ngân hàng Sacombank.

Có gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank được không?

Bạn đã biết mở sổ tiết kiệm Sacombank? Nhưng không biết liệu có thể gửi thêm tiền vào sổ sau này hay không?

Theo như quy định trước đây của các ngân hàng chứ không phải riêng gì ngân hàng Sacombank. Khách hàng chỉ có thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm của mình chỉ khi tới kỳ đáo hạn hoặc tất toán sổ tiết kiệm trước thời hạn, sau đó làm thủ tục mở lại sổ tiết kiệm mới.

Nhưng khi chúng ta tất toán sổ tiết kiệm trước thời hạn đã ký kết. Thì chỉ được hưởng lãi suất của sản phẩm gửi tiết kiệm không kỳ hạn mà thôi. Vì vậy, rất ít người sử dụng cách tất toán sổ trước thời hạn để gửi thêm tiền vào.

Tuy nhiên, ngân hàng hiện nay có phát triển thêm nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm. Khách hàng có thể gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank. Bạn sẽ không cần tất toán sổ cũ nhưng vẫn có thể gửi tiền vào sổ để nhận lãi suất.

Xem thêm: Mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền

Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Các bước để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank sẽ được thực hiện bằng 1 trong những cách sau đây.

1) Gửi tiền tiết kiệm online Sacombank

gui them tien vao so tiet kiem sacombank

Thời đại công nghệ phát triển thì các dịch vụ ngân hàng điện tử cũng phát triển theo. Nhờ đó chúng ta sẽ được quyền sử dụng các sản phẩm tiện ích và nhanh chóng.

Ngân hàng Sacombank có cho ra mắt những gói sản phẩm gửi tiền online. Khách hàng được quyền gửi tiền, rút tiền, quản lý sổ tiết kiệm hoàn toàn trực tuyến.

Khi bạn gửi tiết kiệm online, sẽ không cần phải đến địa điểm ngân hàng Sacombank để tực hiện gửi thêm tiền vào. Mà chỉ cần truy cập vào Internet Banking của hệ thống ngân hàng và thực hiện chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm mà thôi.

Với sổ tiết kiệm online bạn sẽ không cần phải đáo hạn mà vẫn có thể gửi và nhận lãi suất ban đầu. Tính năng gửi tiết kiệm này sẽ giúp khách hàng quản lý sổ tiết kiệm của mình 1 cách linh hoạt.

Và 1 điểm nữa, hình thức gửi tiết kiệm online đang được ngân hàng khuyến khích. Người gửi sẽ nhận được lãi suất cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

2) Gửi tiết kiệm tích lũy, gửi góp, tiết kiệm linh hoạt

gui them tien vao so tiet kiem sacombank

Những sản phẩm gửi tiết kiệm như: Tiết kiệm tích lũy, gửi góp, gửi tiết kiệm linh hoạt đều cho phép khách hàng gửi thêm tiền vào sổ bất cứ lúc nào. Khi khách hàng có nhu cầu thì chỉ cần mang tiền và sổ tiết kiệm tới văn phòng giao dịch Sacombank và tiến hành gửi tiền vào sổ thôi.

Những gói sản phẩm gửi tiết kiệm này, ngân hàng sẽ tính lãi dựa vào số dư cuối ngày. Tài khoản tiết kiệm vẫn được áp dụng lãi suất cho số tiền gửi còn lại. Tiền lãi sẽ được tính dựa vào số ngày thực tế gửi và tính theo công thức sau.

Công thức:

Tiền lãi = số tiền gửi * lãi suất ( %/năm)/360 * số ngày thực gửi

Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Sacombank vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Nếu như bạn có số tiền nhàn rỗi mà chưa biết đầu tư ở đâu thì nên cho vào sổ để nhận được những ưu đãi lớn.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây