Điều Khoản

Lamtheatmonline.com có một số điều khoản sau đây, bạn đọc hãy xem để hiểu rõ hơn về chính sách của chúng tôi.

Nội dung bài viết

Toàn bộ nội dung bài viết được đăng tải được viết bằng tay dựa vào kiến thức của admin. Và bài viết đã qua kiểm duyệt chặt chẽ từ ban cố vấn.

Bản quyền: Nghiêm cấm các hành vi sau đây

  1. Lấy, tái bản, lưu giữ, phân phát, in, phát hành, trình bày, trang trí hay tạo những nội dung gì từ dịch vụ hay trang website.
  2. Thương mại hóa những thông tin, sản phẩm hay dịch vụ lấy từ một phần dịch vụ hay trang web mà không được chúng tôi chấp nhận bằng văn bản truớc đó.

Từ chối đảm bảo

  • Tổn hại về cá nhân hoặc tài sản từ trang web thứ 3
  • Các hành vi truy cập bất hợp pháp, sử dụng thông tin cá nhân, thông tin tài chính.
  • Lỗi viruss, phần mềm nghe nén hoặc các vấn đề khác

Quảng cáo

Để duy trì hoạt động chúng tôi có đặt quảng cáo Google Adsesen. Việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đôi chút tới việc trải nghiệm của bạn. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắp sắp xếp vị trí quảng cáo hợp lý nhất.

Không bắt buộc nhấn vào quảng cáo nếu như không có nhu cầu. Chỉ khi nào bạn có nhu cầu như, mở thẻ, vay vốn… thì có thể nhấn vào quảng cáo. Lưu ý, quảng cáo từ bên thứ 3, khi bạn đã nhấn vào quảng cáo. Các thao tác sau đó sẽ không liên quan đến chúng tôi nữa.

Trên đây là một số điều khoản nhỏ mà bạn đọc cần chú ý khi truy cập. Website luôn hướng đến sự trải nghiệm của bạn đọc, vì vậy chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình. Mọi ý kiến đóng góp xin hãy gửi vào hòm thư hoặc liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận.