Quên mật khẩu thẻ atm agribank thì phải làm sao hướng dẫn chi tiết

2
686

Quên mật khẩu thẻ atm agribank thì phải làm sao là câu hỏi của rất nhiều người dùng khi không may quên mất mật khẩu của thẻ ATM. Có thể do bạn lâu ngày không sử dụng thẻ lên đã quên mất mật khẩu và khi nhập lại không đúng. Nếu đang gặp phải vấn đề như thế thì đừng quá lo lắng. Bài viết dưới đây lamtheatmonline.com sẽ giúp bạn đọc khắc phục cũng như lấy lại mật khẩu thẻ atm Agribank khi bị quên.

Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank phải làm như thế nào

Nếu như không nhớ mật khẩu thẻ ATM của mình thì bạn cũng đừng cố cắm nó vào máy ATM và nhấn bừa mã số. Vì khi đó nếu nhập sai quá 3 lần thì thẻ sẽ bị khóa tạm thời, và lúc này sẽ mệt hơn. Vì thế mình có một lời khuyên khi đã quên mật khẩu thẻ Agribank thì hãy nhanh chóng đến ngân hàng gần nhất.

Trước khi đi bạn hãy cầm theo chứng minh thư nhân dân của mình đến chi nhánh. Sau đó ra quầy giao dịch thông báo với nhân viên là bạn đã quên mật khẩu và muốn lấy lại. Các nhân viên sẽ có trách nhiệm hướng dẫn giúp bạn lấy lại mật khẩu mới.

Cách lấy lại mật khẩu thẻ ATM Agribank khi bị quên

Khi các bạn đã thông báo với nhân viên giao dịch và điền đầy đủ vào đơn xin cấp lại mật khẩu. Họ sẽ đưa cho bạn một tấm phiếu bên trong có mã pin mới. Sau đó bạn sẽ được cấp một mã pin mới, trong tờ giấy đó sẽ có mã pin. Thông thường mật khẩu mới sẽ là từ 12345. Việc chúng ta cần phải làm tiếp theo chính là ra ngay cây ATM để tiến hành đổi mật khẩu mới.

Bước 1: Đút thẻ ATM vào cây của ngân hàng Agribank sau đó nhập mật khẩu mới được cấp.

quen mat khau the atm agribank thi phai lam sao

Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt > Đổi PIN.

quen mat khau the atm agribank thi phai lam sao

quen mat khau the atm agribank thi phai lam sao

Bước 3: Nhập mã pin hiện tại vào, sau đó bạn nhập tiếp mã pin mới muốn đổi, lưu ý nó bao gồm 5 số nhé.

quen mat khau the atm agribank thi phai lam sao

Bước 4: Khi nào có thông báo thành công thì mới được nhé.

quen mat khau the atm agribank thi phai lam sao

Note: Phải nhập mã pin mới 2 lần nhé các bạn

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu thẻ ATM Agribank

  1. Khi được cấp mã pin mới bạn cần phải tiến hành đổi mã pin theo ý của mình. Vì các mã pin mới được cấp thường đặt mặc định là 12345, nếu không may mất thẻ và kẻ xấu nhập thì tiền của bạn sẽ mất.
  2. Mật khẩu mới của thẻ bao gồm 5 số, lưu ý không lên đặt là ngày kỉ niệm, sinh nhật hoặc số mà nhiều người biết. Hãy biến nó là bí mật của riêng bạn để bảo đảm an toàn.
  3. Không được ghi ra giấy hoặc những nơi người khác dễ để ý.
  4. Khi tiến hành đổi mật khẩu hãy dùng tay che lại, tránh bị kẻ xấu hình trộm

Trên đây là tất cả các thông tin về câu hỏi quên mật khẩu thẻ atm agribank thì phải làm sao. Nếu đang gặp phải tình trạng này thì các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trên nhé. Ngoài ra mình còn cung cấp một số kiến thức về ngân hàng Agribank, nếu bạn quan tâm có thể đọc nó.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây