Phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo là khoản phí được tính được thu bởi Momo – một trong những loại ví điện tử thịnh hành nhất hiện nay. Để rõ về các hình thức chuyển đổi trả góp cho ví trả sau, hãy cùng lamtheatmonline.com tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ví trả sau Momo

Vi-tra-sau-Momo-la-gi-Vi-tra-sau-co-that-su-thong-dung-khong
Ví trả sau Momo là gì? Ví trả sau có thật sự thông dụng không

Ví trả sau Momo là một hình thức thanh toán được cung cấp bởi Momo, một dịch vụ ví điện tử tại Việt Nam. Hình thức này cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trước, sau đó hoàn trả một phần hoặc toàn bộ số tiền đã thanh toán vào tháng tiếp theo. Điều này giúp người dùng có thêm tính linh hoạt trong việc quản lý tài chính của họ và tránh tình trạng thiếu tiền mặt trong trường hợp cần thiết.

Ví trả sau Momo có thể được đăng ký và sử dụng thông qua ứng dụng Momo hoặc thông qua các kênh thông tin của TPBank, ngân hàng đứng sau dịch vụ này.

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán ví trả sau Momo

Hạn mức cho ví trả sau thường phụ thuộc vào hồ sơ và điều kiện của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đối với những người có hồ sơ tín dụng (CIC) tốt, hạn mức có thể lên đến 10 triệu đồng hoặc thậm chí cao hơn. Người dùng cá nhân khác cũng có thể tăng dần hạn mức của họ theo thời gian và hoàn thành các yêu cầu cần thiết.

Ví trả sau Momo cho phép người dùng thanh toán trước và sau đó hoàn trả hạn mức vào tháng tiếp theo. Nó cũng hỗ trợ việc mua sắm trả góp, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc dịch vụ và trả tiền dưới dạng trả góp.

Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng trả góp qua Momo, người dùng có thể phải trả một khoản phí chuyển đổi trả góp, tương đương với lãi suất theo kỳ hạn của giao dịch trả góp. Lưu ý rằng điều này là một khoản phí bổ sung và không phải là lãi suất cơ bản.

Các loại phí phát sinh khi sử dụng ví trả sau Momo

TpBank sẽ miễn phí 5 giao dịch đầu tiên trên ví trả sau cho người dùng. Tuy nhiên, qua tháng đầu tiên thuộc giao dịch thứ 6, khách hàng sẽ phải chịu phí giao dịch là 30.000/ tháng. 

Ví trả sau cũng áp dụng phí chậm trả và do ngân hàng TPBank thu trực tiếp với khách hàng. Đối với khách bị quá hạn khoản vay, Tp Bank sẽ tính:

Phí chậm trả = Số tiền chậm trả x số % phí

Trong đó,% phí được quy định như sau:

Ngày quá hạnTrả sauTrả Góp
55% trên tổng dư nợ, tối thiểu 50.0005% trên tổng dư nợ quá hạn 
1010% trên tổng dư nợ, tối thiểu 100.00010% trên tổng dư nợ quá hạn
1515% trên tổng dư nợ, tối thiểu 150.00015% trên tổng dư nợ quá hạn
>1520% trên tổng dư nợ, tối thiểu >200.00020% trên tổng dư nợ quá hạn

Với mức phí trên, thời gian áp dụng sẽ được tính kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 cho toàn bộ khách hàng đang có khoản vay tại Ví trả sau Momo

Điều kiện & phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo

Phi-chuyen-doi-tra-gop-vi-tra-sau-co-cao-khong
Phí chuyển đổi trả góp ví trả sau có cao không?

Để linh hoạt hơn trong quá trình chi tiêu, Momo cung cấp cho khách hàng Ví trả sau với thời hạn chuyển đổi trả góp là 3 6 9 và 12 tháng mà không mất phí chuyển đổi trả góp ví trả sau. Khách hàng có thể linh động lựa chọn góp trên hoá đơn vào cuối tháng hoặc trả góp trên từng giao dịch. 

Điều kiện chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo

Để thực hiện chuyển đổi trả góp, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện như sau:

  • Khoản vay tối thiểu nhất là 300.000 để không phát sinh phí chuyển đổi trả góp Ví tsar sau Momo. 
  • Nếu khách hàng có bất kỳ hoá đơn quá hạn nào tại Momo phải tất toán trước khi tham gia ví trả sau 
  • Khách hàng có thể đăng ký góp trên toàn dư nợ sao kê 
  • Dư nợ gốc và phí phát sinh sẽ bằng hạn mức tín dụng mà khách sử dụng. 
  • Tất cả các giao dịch trả góp tại Ví trả sau sẽ không được tất toàn hoàn toàn trước hạn

Phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo

Ngoài ra, Phí chuyển đổi trả góp ví trả sau cũng là vấn đề được khá nhiều người thắc mắc. Chúng tôi sẽ cập nhật mức phí chuyển đổi được áp dụng tại Ví trả sau Momo mới nhất, dưới đây:

Kỳ hạn (tháng)Mức phí Trả Góp
39%Phí chuyển đổi trả góp tối thiểu 50.000
618%Phí chuyển đổi trả góp tối thiểu 50.000
927%Phí chuyển đổi trả góp tối thiểu 50.000
1236%Phí chuyển đổi trả góp tối thiểu 50.000

Tại Ví trả sau, nếu khách hàng quá khả năng tất toán dư nợ tối thiểu, thì chỉ cần thanh toán một phần dư nợ khi đến hạn, số còn lại sẽ được cộng dồn vào kỳ sao kê tiếp theo. Để áp dụng thanh toán tối thiểu, khách hàng cần có đủ các điều kiện, như: 

  • Khách hàng không có hoá đơn trễ hạn tại ví trả sau. 
  • Nếu dư nợ trên 50.000 sẽ được áp dụng trả dư nợ tối thiểu. 
  • Khách hàng khi thanh toán dư nợ của tháng hiện tại, số tiền tối thiểu sẽ được chuyển sang dư nợ của tháng tiếp theo. 

Kết luận

Vi-tra-sau-Momo-la-san-pham-tai-chinh-kha-hay-va-hap-dan
Ví trả sau Momo là sản phẩm tài chính khá hay và hấp dẫn

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc toàn bộ thông tin về ví trả sau Momo. Để biết thêm chi tiết, hoặc cần bổ sung thông tin về phí chuyển đổi trả góp ví trả sau Momo, khách hàng có thể liên hệ về TPBank hoặc hotline Momo để được tư vấn nhanh chóng nhất.  Bên cạnh đó, khách hàng có thể theo dõi lamtheatmonline.com, để liên tục có cập nhật mới hơn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây