Các ngân hàng hiện nay đa dạng hóa hình thức cho vay để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Những ngân hàng này dần chấp nhận cho bạn vay tiền theo cavet xe và nhận trả góp trong một thời gian. 

Câu hỏi đặt ra là ngân hàng nào cho vay theo cavet xe bởi vì không phải địa chỉ nào cũng chấp nhận cho vay theo hình thức này. Khi vay tiền, bạn phải đáp ứng được những điều kiện cũng như làm thủ tục theo đúng yêu cầu của ngân hàng.

Các ngân hàng, công ty tài chính cho vay theo cavet xe

Ngân hàng nào cho vay theo cavet xe là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi lựa chọn vay tiêu dùng. Ngoài ngân hàng, vẫn có một số công ty tài chính chấp nhận cho khách hàng vay tiền chỉ cần cavet. ngân hàng nào cho vay theo cavet xe

1. Ngân hàng OCB

OCB là ngân hàng được thành lập vào năm 1996 và có nhiều năm phát triển lâu đời. Ngân hàng này đã trải qua một thời gian dài phát triển và được đánh giá là một trong những nơi có tốc độ phát triển bền vững.ngân hàng nào cho vay theo cavet xe

OCB là một trong các ngân hàng được Ngân hàng nhà nước công nhận là một trong những địa chỉ đầu tiên hoàn thành quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, ngân hàng này cũng được các tổ chức xếp hạng uy tín trên thế giới tăng bậc xếp hạng đánh giá rủi ro lên mức Ba3. Đây được xem là mức đánh giá thuộc hàng cao nhất Việt Nam.

Hiện nay, Ngân hàng OCB triển khai gói vay tiêu dùng theo cavet xe máy. Chỉ cần có cavet thì bạn sẽ được vay tiêu dùng với thời gian linh động. Chỉ cần người vay có thu nhập trên 2 triệu đồng cùng cavet xe là đã có thể vay.

Hạn mức vay tại ngân hàng OCB dao động linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng. Đồng thời, bạn có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với mức lãi suất chỉ từ 1,67% mỗi tháng. 

2. Ngân hàng VPBank

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng VP Bank vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại đây. Đơn vị này là một trong các địa chỉ trả lời cho câu hỏi ngân hàng nào cho vay theo cavet xe mà bạn quan tâm. ngân hàng nào cho vay theo cavet xe

VP Bank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam lọt top 300 ngân hàng  có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới. Các gói vay theo cavet xe tại ngân hàng này có các thông tin cụ thể như sau:

 • Thời hạn vay linh hoạt từ khoảng 12 đến 36 tháng
 • Lãi suất vay dao động từ 14% mỗi năm tùy theo gói vay, khoản vay và thời hạn vay
 • Ngân hàng phê duyệt và giải ngân hồ sơ nhanh chóng
 • Nếu vay tiêu dùng cá nhân thì hạn mức có thể đến 500 triệu đồng
 • Khách hàng giờ đây có thể dễ dàng tải app vay tiền online uy tín VPBank, chỉ cần đáp ứng được điều kiện có thu nhập từ 7 triệu đồng mỗi tháng. 

3. Công ty tài chính Tima

Ngoài các ngân hàng nào cho vay theo cavet xe, nhiều khách hàng tìm đến các công ty tài chính vì thủ tục vay đơn giản hơn. Một trong những công ty tài chính cho vay tiêu dùng theo cavet xe có thể kể đến là công ty tài chính Tima. ngân hàng nào cho vay theo cavet xe

Tima bắt đầu gia nhập vào thị trường công nghệ vào năm 2015 với việc cung cấp nền tảng cho vay ngang hàng đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, mức định giá của Tima đã đạt ở mức 500 tỷ đồng. Sau khi ký hợp tác với ngân hàng Nam Á, uy tín của công ty tài chính này tăng lên đáng kể. 

Khi khách hàng vay theo cavet xe tại Tima thì bạn sẽ được hỗ trợ một số thông tin cụ thể như:

 • Hạn mức vay cao, có thể lên đến 30 triệu đồng
 • Thủ tục vay khá đơn giản, bạn thực hiện trên app và giải ngân chỉ sau 2 giờ
 • Thời hạn thanh toán đa dạng, linh hoạt lên đến 36 tháng.

4. Công ty tài chính Mirae Asset

Là một tập đoàn tài chính có hơn 20 năm kinh nghiệm, sau khi gia nhập vào Việt Nam, Mirae Asset nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hiện nay, công ty tài chính này đã có hơn 200 văn phòng đặt tại 15 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. ngân hàng nào cho vay theo cavet xe

Công ty tài chính Mirae Asset gia nhập vào Việt Nam vào năm 2006 rồi sau đó chuyển đến hoạt động chính thức vào năm 2011. Công ty này theo đuổi mục tiêu phục vụ khách hàng đạt được những mục tiêu dài hạn. Ngoài ra, Mirae Asset còn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện các khoản vay tiêu dùng, trong đó có vay theo cavet xe với những thông tin sau:

 • Lãi suất vay khoảng từ 4,58% mỗi tháng
 • Hạn mức: 50 triệu
 • Thời hạn vay khoảng từ 6 đến 36 tháng.

Thủ tục làm hồ sơ khi vay theo cavet xe

Khi muốn làm thủ tục hồ sơ vay theo cavet xe, bạn phải chuẩn bị một số hồ sơ bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hộ chiếu
 • Cavet xe chính chủ
 • Sao kê bảng lương, thu nhập hàng tháng.

Sau khi có đầy đủ hồ sơ thì bạn đến các ngân hàng, công ty tài chính để thực hiện thủ tục vay tiền. Nhân viên sẽ xử lý hồ sơ rồi sau đó trả lại kết quả cho khách hàng. Tùy từng ngân hàng mà thời gian giải ngân vốn sẽ khác nhau nên bạn có thể hỏi nhân viên để biết được thời gian chính xác. 

Kết luận

Việc tìm hiểu ngân hàng nào cho vay theo cavet xe giúp bạn có được giải pháp cho những vấn đề tài chính của bản thân. Các ngân hàng sẽ cho vay theo một hạn mức nhất định trong thời gian cố định. 

Bạn có thể chọn một địa chỉ rồi sau đó chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục để được phía ngân hàng giải quyết việc cho vay. Nếu bạn được chuyên gia tài chính hỗ trợ nhanh chóng, hãy kết nói với chúng tôi ngay từ bây giờ!

Liên hệ

 • Wesite: Ficombank.com.vn
 • Founder: Nguyễn An Nhiên
 • SĐT: 0984000327
 • Mail: [email protected]
 • Địa chỉ: Số 927 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM
5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây