Khách hàng dùng thẻ Visa Vietcombank thường có chung một thắc mắc rằng: Thẻ visa vietcombank rút được bao nhiêu tiền một lần? Để bạn đọc có thể nắm rõ hơn về những thông tin này. Lamtheatmonline.com đã tìm hiểu và tổng hợp được hạn mức rút tiền thẻ visa vietcombank. Thông tin sẽ được trình bày dưới đây cho những ai muốn tìm hiểu.

Thẻ Visa Vietcombank có chức năng gì?

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn, uy tín và có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm tài chính chất lượng. Phục vụ được nhu cầu quản lý tài sản, giao dịch nhanh chóng, an toàn trong thời đại 4.0.

Thẻ visa vietcombank là loại thẻ được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Những tiện ích mà thẻ mang lại là vô cùng lớn. Khách hàng muốn sử dụng đã có thể đăng lý làm thẻ atm online được.

Trong đó phải kể đến những giao dịch đơn giản thông qua thẻ như rút tiền, chuyển tiền, quản lý và truy vấn tài khoản… Thẻ có thể giao dịch được mọi lúc tại những máy atm của vietcombank hoặc máy atm của những ngân hàng liên kết.

Kể từ khi xuất hiện thẻ Visa Vietcombank. Khách hàng gần như xoá bỏ được những nỗi lo lắng và rủi ro khi giao dịch bằng tiền mặt theo cách truyền thống.

the visa vietcombank rut duoc bao nhieu tien

Mỗi loại thẻ Vietcombank đều có hạn mức khau nhau đề phù hợp với đối tượng người sử dụng. Trong đó có quy định về hạn mức rút tiền. Bạn cần phải biết được thẻ visa Vietcombank rút được bao nhiêu tiền trong 1 lần/ngày. Từ đó chuẩn bị trước khi rút để không làm ảnh hưởng tới công việc.

» Tham khảo: Thẻ Visa Vietcombank hết hạn phải làm sao?

Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không?

Ở lần đầu sử dụng thì có nhiều bạn chưa biết thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không?

Bạn có thể sử dụng thẻ Visa Vietcombank để rút tiền tại tất cả các hệ thống máy ATM của Vietcombank hoặc ngân hàng có liên kết trên toàn quốc. Ngoài ra còn rút tiền được tại các máy ATM quốc tế có biểu tượng chữ Visa.

Ngoài ra bạn còn có thể dùng thẻ để thanh toán tại các máy POS nữa. Rất tiện lợi và vô cùng an toàn. Bất cứ khi nào cần tiền mặt, bạn vẫn có thể rút tiền từ thẻ để chi tiêu, sinh hoạt hàng ngày.

 Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank

Trước tiên bạn cần xác định được địa điểm để rút tiền trước đã. Đó là những máy atm của ngân hàng Vietcombank. Hoặc những máy atm của ngân hàng khác nhưng có liên kết với công ty tài chính quốc tế Visa. Bạn có thể nhận biết thông qua những biểu tượng của Visa in trên máy atm.

the visa vietcombank rut duoc bao nhieu tien

Các bước rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank:

  • Bước 1: Bạn cho thẻ vào máy atm theo chiều mũi tên in trên thẻ.
  • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên máy atm.
  • Bước 3: Nhập mật khẩu thẻ Visa Vietcombank gồm 6 số. Nếu chưa dùng thẻ lần nào thì cần đổi mật khẩu mới thay cho mật khẩu mặc định để kích hoạt thẻ rồi mới giao dịch được.
  • Bước 4: Chọn tính năng rút tiền.
  • Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị một vài số tiền gợi ý. Bạn chọn số tiền muốn rút. Nếu muốn rút số tiền khác thì nhấn vào mục Số khác. Rồi nhập số tiền cần rút. Sau đó nhấn Enter.
  • Bước 6: Màn hình thông báo giao dịch thành công. Bạn đợi máy đếm tiền, nhả thẻ và nhả tiền. Nhận lại thẻ và tiền. Có thể kiểm tra lại số dư tài khoản trước khi rời đi.

Biểu phí rút tiền bằng thẻ Visa Vietcombank mới nhất

Phí rút tiền thẻ Visa Vietcombank là loại phí mà khách hàng phải chịu khi thực hiện giao dịch. Số tiền này sẽ được trừ vào trong tài khoản của bạn theo đúng quy định.

Đối với thẻ Visa vietcombank platinum

» Rút tiền tại máy atm của Vietcombank trên toàn quốc: Miễn phí rút tiền.

» Rút tiền tại các máy atm ngoài ngân hàng Vietcombank: Đối với các máy atm trong nước thì phí rút tiền bằng 4% số tiền bạn rút. Còn đối với các máy atm ở nước ngoài thì phí rút tiền cao hơn, bằng 6% số tiền rút.

» Rút tiền tại quầy giao dịch của các ngân hàng khác vietcombank: Phí rút tiền bằng 4% số tiền cần rút.

Đối với thẻ Visa Vietcombank Connect24

» Rút tiền tại máy atm của Vietcombank trên toàn quốc: Miễn phí rút tiền.

» Rút tiền tại các máy atm ngoài ngân hàng Vietcombank: Đối với các máy atm trong nước thì phí rút tiền bằng 4% số tiền bạn rút ( ít nhất là 50.000 Đồng). Còn đối với các máy atm ở nước ngoài thì phí rút tiền cao hơn, bằng 6% số tiền rút ( ít nhất là 50.000 đồng).
Rút tiền tại quầy giao dịch của Vietcombank: Miễn phí rút tiền.

» Rút tiền tại quầy giao dịch của các ngân hàng khác vietcombank: Phí rút tiền bằng 4% số tiền cần rút đối với các ngân hàng tại Việt Nam. Phí rút tiền là 6% đối với các ngân hàng tại nước ngoài.

Thẻ Visa Vietcombank rút được bao nhiêu tiền

Số tiền tối đa được rút từ thẻ Visa Vietcombank là: 5 triệu/lần đối với giao dịch tại máy atm khác Vietcombank. Và 6 triệu/lần đối với giao dịch tại máy atm của Vietcombank.
Một ngày bạn chỉ có thể rút được nhiều nhất là 100.000.000 triệu đồng 1 ngày. Và tối đa là 20 lần rút tiền.

Bạn có thể nâng được hạn mức rút tiền thẻ visa Vietcombank lên con số khác. Chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân tới ngân hàng và nhờ giao dịch viên tư vấn là được.

Gợi ý:

Nắm được thẻ Visa Vietcombank rút được bao nhiêu tiền giúp bạn giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn. Tránh rút tiền quá hạn mức dẫn đến giao dịch không thành công.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề này hãy bình luận phía dưới để chúng tôi giải đáp. Hoặc liên hệ đến tổng đài CSKH của Vietcombank theo số: 02438 243 534 hoặc 1900 545 413.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây