BankPlus BIDV có chuyển tiền khác ngân hàng được không? Dịch vụ BankPlus có cho phép khách hàng chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang ngân hàng khác được không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời và những tiện ích của BankPlus BIDV ở bên dưới đây.

BankPlus là tiện ích mà ngân hàng BIDV phối hợp cùng Viettel phát hành. Với các tiện ích đa dạng và dễ sử dụng, người dùng có thể giao dịch thông qua điện thoại. Ngoài ra còn nhận được các ưu đãi từ Viettel.

BankPlus BIDV là gì?

Bankplus bidv co chuyen tien khac ngan hang duoc khong

Như phần đầu mình có giới thiệu BankPlus BIDV là dịch vụ được ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam hợp tác cùng tập đoàn Viettel phát hành. BankPlus cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng trên điện thoại một cách đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Khách hàng đăng ký BIDV BankPlus có thể giao dịch ở bất kỳ nơi đâu. Với sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn, người dùng sẽ được trải nghiệm một công nghệ tuyệt vời. Khách hàng có thể giao dịch thông qua tiện ích Bankplus mà không cần phải có kết nối internet.

Hiện nay đang có 12 ngân hàng phát hành dịch vụ BankPlus như BIDV. Cụ thể các ngân hàng đang cung cấp dịch vụ BankPlus: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, VPBank, ABBank, HDBank, Nam Á Bank, Maritime Bank, LienVietPostBank.

Các tiện ích mà BankPlus BIDV mang lại:

– Vấn tin tài khoản ngân hàng và kiểm tra các giao dịch gần đây.

– Chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng.

– Tiện ích thanh toán hóa đơn, điện, nước, thẻ cào điện thoại.

– Gửi và rút tiền tiết kiệm online.

Có nhiều khách hàng mới sử dụng BankPlus của BIDV nên còn nhiều vấn đề chưa được rõ. Trong đó có câu hỏi BankPlus BIDV có chuyển khoản liên ngân hàng được không? Câu trả lời sẽ được Lamtheatmonline.com giải đáp ở bên dưới đây.

BankPlus BIDV có chuyển tiền khác ngân hàng được không?

BankPlus BIDV có chuyển tiền khác ngân hàng được không, câu trả lời là CÓ. Các bạn có thể giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng từ BankPlus của ngân hàng BIDV. Hiện nay ngân hàng BIDV có liên kết với 49 ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Khách hàng được phép chuyển tiền theo số điện thoại hoặc số tài khoản ngân hàng.

Người dùng sẽ được phép chuyển tiền từ ứng dụng BankPlus BIDV sang các ngân hàng mà BIDV liên kết. Các thao tác chuyển khoản sẽ được hướng dẫn ở bên dưới. Bạn đọc nếu như chưa biết cách chuyển khoản thì tham khảo ở bên dưới.

Chuyển tiền qua BankPlus khác ngân hàng bao lâu nhận được

BankPlus BIDV là dịch vụ chuyển và nhận tiền nhanh 24/24. Đây là tiện ích ngân hàng điện tử, khách hàng sẽ được thực hiện các giao dịch trực tuyến. Vì vậy, thời gian nhận tiền khi chuyển tiền khác ngân hàng cũng rất nhanh chóng.

Sẽ mất khoản 15 phút kể từ khi chuyển tiền là người thụ hưởng sẽ nhận được. Trong các trường hợp nếu bạn giao dịch vào giờ cao điểm thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tối đa là 2 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ) nếu như chưa nhận được tiền. Khách hàng hãy tới ngân hàng BIDV để kiểm tra tình trạng của giao dịch.

Hướng dẫn cách chuyển tiền liên ngân hàng qua BankPlus BIDV

Khách hàng có thể đăng ký tiện ích BankPlus BIDV trực tuyến nếu như chưa đăng ký. Hãy nhấn gọi *123*666#, lưu ý số điện thoại Viettel đăng ký BankPlus phải trùng với số đăng ký SMS Banking BIDV.

Các bước chuyển tiền như sau:

Bankplus bidv co chuyen tien khac ngan hang duoc khong

  • Bước 1: Các bạn hãy vào BankPlus/Chuyen tien > Chọn vào chuyển tiền theo số tài khoản hoặc thuê bao.
  • Bước 2: Điền số tài khoản ngân hàng hoặc số điện thoại của người nhận.
  • Bước 3: Nhập số tiền cần phải chuyển
  • Bước 4: Điền nội dung chuyển tiền
  • Bước 5: Nhập mật khẩu và nhấn OK để xác nhận giao dịch.
  • Bước 6: Sẽ có một mã OTP được gửi về số điện thoại, bạn điền vào ô trống tiếp theo để xác nhận.
  • Bước 7: Thông báo giao dịch thành công, bạn nhấn OK để kết thúc.

BankPus BIDV có chuyển tiền khác ngân hàng được không đã được mình giải đáp ở phần trên. Các bạn có thể chuyển khoản liên ngân hàng bằng BankPlus BIDV. Hi vọng với bài viết trên đây đã giúp ích cho các bạn, nếu còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ để được giải đáp.

Tham khảo: Cách chuyển tiền qua BankPlus MB

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây