Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thuộc ngân hàng Shinhan Bank để thanh toán khoản trả góp, sẽ phải chịu một khoản phí cố định được gọi là phí chuyển đổi trả góp Shinhan

Để giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực này, Lamtheatmonline.com đề cập nội dung trả góp qua Shinhan Bank mới nhất

Phí chuyển đổi trả góp Shinhan bank là gì?

Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, Shinhan Bank cho phép khách hàng mua hàng qua thẻ tín dụng với hình thức trả góp. Phí chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng sẽ bằng lãi suất ngân hàng tại thời điểm đó, hoặc cao hơn. 

Tại Shinhan Bank, ngân hàng đang áp dụng chương trình trả góp không lãi suất cho mọi chi tiêu trả góp tối thiểu 3 triệu đồng. 

Nếu nhìn nhận khách quan, chia nhỏ các khoản thanh toán ra từng thời kỳ & trả góp theo tháng cũng là cách chi tiêu thông minh. Bạn sẽ không bị áp lực bởi khoản tiền lớn, làm mất cân bằng chi tiêu hiện tại. Nắm được sự cần thiết đó, Shinhan Bank đã cho ra mắt các mẫu thẻ tín dụng siêu tiện ích, phục vụ khách hàng trong việc thanh toán & đăng ký các khoản góp, vay.

phí chuyển đổi trả góp Shinhan

Phí chuyển đổi trả góp Shinhan Bank mới nhất hiện nay

 

Không giống như chính sách trả góp của những ngân hàng khác. Phí chuyển đổi trả góp Shinhan Bank được miễn phí hoàn toàn tức là 0%. Nhưng chủ thẻ sẽ phải thanh toán khoản lãi suất cho số tiền đã vay để chi tiêu thay vì khoản phí chuyển đổi trả góp. Lãi suất trả góp sẽ được tính dựa vào giá trị khoản vay và thời hạn đăng ký trả góp. Thời hạn càng dài, thì dư nợ càng giảm dần:

Thời gianLãi suất theo tháng 
6 tháng 1.79%
12 tháng 1.75%
18 tháng1.71%

phí chuyển đổi trả góp Shinhan

Điều kiện trả góp qua ngân hàng Shinhan Bank

Để có thể tham gia trả  góp qua Shinhan Bank, khách hàng cần đảm bảo được các điều kiện sau:

  • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng còn hoạt động, được phát hành tại ngân hàng Shinhan Bank. Thẻ phải thường xuyên có phát sinh giao dịch. 
  • Khoản vay trả góp có giá trị không quá hạn mức giao dịch có trong thẻ 
  • Giao dịch chuyển đổi trả góp tối thiểu phải bằng 3.000.000 VND 
  • Trả góp với lãi suất 0% sẽ không được áp dụng cho các giao dịch mua nữ trang, trang sức, vàng bạc, tiền mặt hoặc trả nợ thanh toán. 
  • Lãi suất trả góp sẽ có thể thay đổi tuỳ theo chính sách của từng ngân hàng cho từng thời kỳ. 

Nếu khách hàng muốn chuyển đổi trả góp Shinhan Bank, có thể tới các điểm bán hàng đối tác của ngân hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và làm hồ sơ cho bạn. Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng sẽ phát sinh chi phí chuyển đổi trả góp Shinhan Bank. 

Cách đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Shinhan Bank

phí chuyển đổi trả góp Shinhan

 

Khi khách hàng mua sắm trực tuyến, ngân hàng sẽ có mẫu đơn điện tử để khách đăng ký chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng. Lãi suất áp dụng có thể bằng 0% hoặc lớn hơn.

Khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi trả góp qua Shinhan Bank bằng 3 cách: 

  • Thực hiện chuyển đổi qua phòng giao dịch của Shinhan Bank tại địa phương 
  • Chuyển đổi trả góp thông qua hotline 1900 1577 của ngân hàng 
  • Đăng ký chuyển đổi trả góp qua Mobile Banking. 

Các cách trên đều hướng đến sự tiện ích cho khách hàng. Dù thực hiện thế nào, thì bạn vẫn không mất phí chuyển đổi trả góp Shinhan Bank. 

Để hình dung rõ hơn về trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng có thể xem biểu mẫu sau:

Tháng thanh toánTiền gốc lãitổng hàng tháng Dư nợ
12500268.52768.515000
22500223.752723.7512500
32500179267910000
42500134.252634.257500
5250089.52589.55000
6250044.752544.752500
Tổng thanh toán15000939.7515939.75

Bảng thanh toán trên được áp dụng cho khách đăng ký chuyển đổi trả góp 15.000.000 trong vòng 6 tháng với lãi suất 1.79%/tháng.  Tuy nhiên, chỉ là con số minh hoạ và ước tính lãi suất cho khách hàng tham khảo. Thực tế, số tiền chi trả mỗi tháng tại Shinhan Bank có thể giao động linh hoạt hơn. 

Trong thời gian đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng quả Shinhan Bank, khách hàng vẫn được hưởng nhiều tiện ích khác. Bạn có thể mua sắm online qua thẻ, thực hiện các giao dịch chuyển tiền như bình thường. Chuyển đổi khoản vay sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của bạn.  

Kết luận

Mua hàng trả góp không quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Thậm chí, nó đang dần trở thành xu hướng cho giới trẻ. Bên cạnh đó, việc mua hàng trả góp được miễn phí chuyển đổi trả góp Shinhan Bank lại được khuyến khích và ưu ái hơn.

Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây