Nhiều người dùng thẻ atm Techcombank vì những tiện ích không thể bỏ qua của thẻ. Và cũng do những ưu đãi hấp dẫn về phí rút tiền. Vậy rút tiền atm Techcombank có mất phí không? Phí như thế nào? Và rút tiền ở đâu thì được miễn phí? Để giải đáp hết những câu hỏi trên, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

So với những ngân hàng TMCP khác thì phí rút tiền ngân hàng Techcombank được đánh giá là khá thấp. Có lẽ chính vì vậy mà mọi người tìm đến và sử dụng thẻ atm Techcombank nhiều hơn. Tùy vào từng cách rút tiền mà bạn lựa chọn phí rút tiền sẽ khác nhau. Nếu bạn muốn tham khảo phí rút tiền thì xem thông tin bên dưới nhé.

Rút tiền ATM Techcombank có mất phí không?

Rút tiền thẻ ATM Techcombank có mất phí không? Ngân hàng Techcombank là một trong số ít ngân hàng miễn phí rút tiền nếu khách hàng thực hiện giao dịch tại cây trong hệ thống. Tuy nhiên, nếu giao dịch rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng hoặc bằng thẻ Visa sẽ mất phí.

rut tien atm techcombank co mat phi khong

Như đã nói, tùy vào hình thức rút tiền mà bạn lựa chọn phí rút tiền sẽ khác nhau. Có hình thức được miễn phí rút tiền. Nhưng cũng sẽ có hình thức phải tính phí. Cụ thể như sau:

Phí rút và chuyển tiền VND Techcombank

Phí rút tiền ATM Techcombank sẽ thu theo từng trường hợp giao dịch của khách hàng. Các bạn hãy chú ý tới biểu phí để chuẩn bị cho việc rút tiền nhé.

Đối với khách hàng rút tiền:

 • Nếu bạn rút tiền VND tại quầy giao dịch Techcombank tại tỉnh/thành phố có chi nhánh đã mở thẻ cho bạn: Miễn phí rút tiền.
 • Nếu bạn rút tiền VND tại quầy giao dịch Techcombank tại tỉnh/thành phố khác nơi có chi nhánh đã mở thẻ cho bạn: Phí rút tiền bằng 0,03% số tiền rút.
 • Nếu bạn rút tiền tại quầy giao dịch không phải của Techcombank mà là của ngân hàng khác. Thì phí rút tiền tính theo quy định của ngân hàng ấy.

Đối với khách hàng nộp tiền:

 • Nếu bạn nộp tiền VND tại quầy giao dịch Techcombank tại tỉnh/thành phố có chi nhánh đã mở thẻ cho bạn: Miễn phí nộp tiền.
 • Nếu bạn nộp tiền VND tại quầy giao dịch Techcombank tại tỉnh/thành phố khác nơi có chi nhánh đã mở thẻ cho bạn: Phí nộp tiền bằng 0,03% số tiền nộp vào tài khoản. Ít nhất là 20.000 VND, nhiều nhất là 1.000.000 VND.
 • Nếu bạn nộp tiền tại quầy giao dịch không phải của Techcombank mà là của ngân hàng khác. Thì phí nộp tiền được coi là phí chuyển khoản liên ngân hàng tại quầy giao dịch.

Phí rút và nộp tiền ngoại tệ Techcombank

Đối với khách hàng rút tiền:

 • Nếu bạn rút ngoại tệ nhưng nhận tiền mặt VND hay ngân phiếu VND ( đã áp dụng quy đổi tỷ giá tính theo thời điểm rút tiền): Miễn phí rút tiền.
 • Nếu bạn muốn rút 1 trong các loại ngoại tệ sau: USD, JPY, EUR, GPB, AUD: Phí rút tiền bằng 0,15% số tiền rút. Ít nhất là 2 USD, nhiều nhất là 500 USD.
 • Những ngoại tệ khác, không thuộc nhóm kể trên thì ngân hàng Techcombank chưa phát hành. Nên bạn cũng không thể rút ngoại tệ khác được.

Đối với khách hàng gửi tiền:

 • Nếu bạn gửi số tiền từ 2 USD đến 50 USD: Phí gửi tiền bằng 0,25% số tiền gửi.
 • Nếu bạn gửi số tiền ngoại tệ từ 50 USD trở lên: Phí gửi tiền bằng 0,15% số tiền gửi.
 • Đối với các loại tiền tệ khác USD. Khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản tiền tệ thì đều tính phí gửi tiền chung là bằng 0,04% số tiền gửi. Ít nhất là 2 đơn vị tiền tệ. Nhiều nhất là 500 đơn vị tiền tệ.

(*) Chú ý: Nếu bạn vừa gửi ngoại tệ đã rút ra ngay ( trước 2 ngày kể từ ngày gửi tiền). Thì phí rút tiền bằng 0,05% số tiền rút. Áp dụng cho mọi loại ngoại tệ.

Phí rút tiền Techcombank tại máy ATM

Phí rút tiền thẻ Techcombank tại máy ATM sẽ khác nhau do từng loại thẻ bạn sử dụng. Nếu rút tại máy ATM Techcombank mức phí tương đối thấp chỉ 1.000 VND/giao dịch. Nếu rút ở cây ATM khác hệ thống ngân hàng phí là 3.000 VND/lần.

rut tien atm techcombank co mat phi khong

STTGiao dịchPhí
1Tài khoản phát hành theo gói liên kết trả lươngMiễn phí
2Tài khoản thẻ phát hành theo gói nhưng nhưng phải TK trả lương1.000 VND/giao dịch.
3Nếu thẻ atm của bạn phát hành tự do không theo gói dịch vụ nào2.000 đồng/giao dịch
4Rút bằng thẻ Techcombank tại cây ATM ngân hàng khác3.000 VND/giao dịch

Xem thêm:

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Rút tiền mặt trong thẻ tín dụng:

 • Đối với các loại thẻ tín dụng: Techcombank Visa,  MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank visa. Rút tiền tại các điểm chấp nhận thẻ: Phí rút tiền bằng 4% số tiền rút. Tối thiểu là 100.000 đồng.
 • Đối với thẻ tín dụng DreamCard, Rút tiền tại các điểm chấp nhận thẻ: Phí rút tiền bằng 4% số tiền rút. Tối thiểu là 50.000 đồng.

Rút ngoại tệ từ thẻ tín dụng:

 • Đối với thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum, MercerdesCard Platinum, Vip Vingroup Platinum, VietnamAirlines Techcombank visa Platinum. Phí rút tiền là 2,59% số tiền rút.
 • Đối với thẻ tín dụng DreamCard, Techcombank Visa hạng chuẩn và vàng, VietnamAirlines Techcombank visa hạng chuẩn và vàng: Phí rút tiền bằng 2,95% số tiền rút.

Một số loại phí khác khi rút tiền bằng thẻ ATM Techcombank

 • Phí in hóa đơn: 500 đồng/lần.
 • Phí chuyển khoản trong nội bộ Techcombank: Miễn phí.
 • Phí chuyển khoản liên ngân hàng: 10.000 đồng/giao dịch.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc phí rút tiền thẻ atm Techcombank và một số loại phí khác. Hãy đăng ký làm thẻ ATM Techcombank ngay từ hôm nay để nhận được các tiện ích miễn phí. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với mọi người.

Tham khảo: Bị nuốt thẻ ATM Techcombank phải làm sao

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây