Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm BIDV là hoạt động nộp thêm tiền vào sổ tích lũy hiện bạn đang có tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Ở dưới đây lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn gửi thêm tiềm vào tài khoản tiết kiệm online BIDV.

Nếu bạn có một khoản tiền nhàn rỗi thì gửi tiết kiệm tại ngân hàng là sự lựa chọn vừa an toàn lại mang tính kinh tế. Bởi bạn sẽ được bảo vệ y nguyên tiền gốc và còn được nhận lãi hàng tháng. Nhất là đối với ngân hàng BIDV thì lại luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại đây. Lãi suất cao đã rất thu hút rồi. Nhưng BIDV đặc biệt ghi điểm với khách hàng bởi những chính sách tiền gửi linh hoạt. Theo đó, khách hàng có thể gửi thêm tiền sổ tiết kiệm BIDV mà không cần mở thêm sổ mới. Điều này đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Làm sao để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm BIDV?

gui them tien vao so tiet kiem bidv

Gửi tiết kiệm là hoạt động không còn xa lạ gì đối với những ai có các khoản tiền nhàn dỗi, không muốn kinh doanh nhưng vẫn muốn sinh lời. Tuy nhiên đa số các ngân hàng chỉ cho gửi tiết kiệm 1 lần 1 sổ. Tức là số tiền gốc gửi là cố định. Nếu muốn gửi thêm tiền thì phải mở sổ khác tính lãi riêng. Điều này đã gây nên không ít bất tiện. Hiểu được điều đó nên BIDV đã tạo điều kiện linh hoạt cho phép khách hàng được gửi thêm tiền tiết kiệm vào sổ cũ. Chính sách này nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng. Nhất là với những người thường xuyên có các khoản tiền nhàn dỗi không cố định. Vậy làm thế nào để gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm BIDV? Và muốn gửi thêm tiền thì phải mở sổ theo gói tiết kiệm nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

3 cách gửi thêm tiền vào số tiết kiệm BIDV

Gói gửi thêm tiền tiết kiệm không thời hạn BIDV

Gửi tiết kiệm không thời hạn là gói linh động nhất tại BIDV hiện nay. Bạn có thể mở sổ tiết kiệm, gửi thêm tiền và rút tiền bất cứ lúc nào mong muốn mà không cần thêm bất cứ điều kiện gì. Tuy nhiên gửi tiết kiệm dạng này lãi suất sẽ thấp hơn các gói gửi tiết kiệm khác. Tiền lãi được tính theo số ngày thực tế bạn gửi tiền tại ngân hàng BIDV.

Gói gửi tiết kiệm tích luỹ BIDV

gui them tien vao so tiet kiem bidv

Gói tiết kiệm này được nhiều người lựa chọn. Với mong muốn sẽ có 1 khoản tiền tích luỹ trong tương lai. Tích luỹ khi về già, tích luỹ cho con…

Với hình thức này bạn sẽ nộp thêm 1 khoản tiền bất kỳ lớn hơn số tiền tối thiểu phải nộp vào tài khoản tiết kiệm tích luỹ. Ngày nộp tiền được cố định theo tháng hoặc quý. Hình thức gửi thêm tiền đa dạng như chuyển khoản, tự động trích nộp từ tài khoản liên kết, nộp tiền mặt…

Lưu ý: Để nộp thêm tiền vào sổ tiết kiệm ngân hàng BIDV, khách hàng cần phải tới quầy giao dịch BIDV để làm các thủ tục và đóng tiền mặt.

Gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online BIDV

Hình thức gửi tiền tiết kiệm online BIDV được rất nhiều người lựa chọn. Với ưu điểm không cần di chuyển tới văn phòng giao dịch mà có thể mở sổ và gửi tiết kiện trực tuyến trên ứng dụng BankPlus hoặc Internet Banking. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đọc gửi thêm tiền tiết kiệm online BIDV qua ứng dụng nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng BankPlus và chọn vào chức năng “Tiết kiệm”.

Bước 2: Chọn vào phần “Sổ tiết kiệm” của bạn.

Bước 3: Nhâp các thông tin bao gồm kỳ hạn, hình thức lãi suất, số tiền gửi. Rồi nhấn “Thực hiện giao dịch”.

gui them tien vao so tiet kiem bidv

Bước 4: Nhập mật khẩu lệnh của ứng dụng BIDV BankPlus.

Bước 5: Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin gửi tiền online thành công.

√ Gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank

Những yêu cầu khi mở sổ tiết kiệm ngân hàng BIDV

Theo quy định của ngân hàng BIDV. Bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ để làm sổ tiết kiệm.

Trường hợp gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch BIDV:

– Giấy tờ tuỳ thân: CMND hoặc căn cước công dân.

– Giấy khai sinh của con nếu muốn mở tài khoản Tích lũy cho con.

– Giấy yêu cầu mở tài khoản tiết kiệm theo mẫu cố định của ngân hàng BIDV.

Trường hợp mở tài khoản tiết kiệm online tại nhà: Bạn truy cập vào website chính thức của BIDV và làm theo các bước hướng dẫn lần lượt cụ thể trên trang web.

Yêu cầu về số dư tối thiểu mở sổ tiết kiệm BIDV:

Đối với tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn. Bạn bắt buộc phải có số dư tối thiểu trong tài khoản như sau:

– Tiền VNĐ: 50.000 VNĐ.

– Đô la Mỹ: 10 USD.

– Euro: 10 EUR

Đối với tài khoản tiết kiệm tích luỹ.

Bạn bắt buộc phải có số dư tối thiểu trong tài khoản như sau:

– Tiền VNĐ: 50.000 VNĐ.

– Đô la Mỹ: 10 USD.

Vậy bạn phải chọn đúng gói thì mới được gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm BIDV nhé. Chúc bạn gửi thêm tiền vào tài khoản thành công, nhanh chóng.

√ Mất tiền trong sổ tiết kiệm Vietcombank phải làm sao?

Có nên gửi tiết kiệm online ViettelPay

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây