Dịch vụ SMS Banking TPBank giúp thông báo giao dịch ngân hàng phát sinh qua tin nhắn. Nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy hủy SMS Banking TPBank. Làm theo hướng dẫn bên dưới đây để hủy dịch vụ này ngay lập tức nhé.

SMS Banking TPBank là gì?

Trước khi tiến hành hủy SMS Banking TP Bank chúng ta xem lại các tiện ích mà dịch vụ này mang lại nhé.

  • Khi đăng ký SMS Banking ngân hàng TPBank bạn sẽ nhận được các tiện ích:
  • Kiểm tra, truy vấn thông tin của tài khoản 24/24.
  • Nhận thông báo tự động về các chương trình khuyến mại, tỷ giá, chính sách của TPBank.
  • Kiểm tra 5 giao dịch gần đây nhất.
  • Có thể liên kết được 3 số tài khoản với 1 tài khoản SMS Banking TPBank.
  • Chuyển tiền, gửi và rút tiền trực tuyến.
  • Không phải chi phí gửi tin nhắn.

Với ưu điểm như vậy thì có rất nhiều khách hàng đã đăng ký tiện ích này để sử dụng. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải chịu phí duy trì dịch vụ này là 11.000đ/tháng cho 1 số điện thoại đăng ký. Nếu đã đăng ký Internet Banking TPBank thì bạn không cần phải duy trì tiện ích này nữa. Vì Internet Banking cũng có chức năng tương tự giúp chúng ta quản lý tài khoản dễ dàng.

Hủy SMS Banking TPBank như thế nào?

SMS Banking TPBank là tiện ích giúp cho chủ tài khoản nhận được thông báo tự động ngay khi có biến động số dư về số điện thoại. Tiện ích này không cần dùng tới kết nối internet mà sẽ do hệ thống ngân hàng thực hiện. Nhưng hiện nay có thêm các dịch vụ Internet Banking giúp quản lý tài khoản TPBank trên điện thoại. Nó đã góp phần thay thế SMS Banking và hiện tại dịch vụ này không cần thiết đối với bạn nữa. Vậy thì hãy tiến hành hủy SMS Banking TPBank để không phải chịu các khoản phí duy trì hàn tháng.

Huy sms banking tpbank

Và để hủy bỏ tiện ích này thì bạn cần mang theo chứng minh nhân dân tới chi nhánh ngân hàng TPBank để hủy đi. Việc này nhằm đảm bảo mục đích bảo mật an toàn cho tài khoản của bạn. Không được phép hủy trực tuyến đâu nhé.

Khi tới ngân hàng hãy thông báo yêu cầu hủy sms banking là nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp đơn yêu cầu hủy. Bạn chỉ cần điền thông tin theo yêu cầu và nộp lại kèm CMND là xong.

Nếu có thông tin gì cần hỗ trợ thì gọi tới số: 1900 58 58 85 hoặc 024 37 683 683

Cập nhật: Hiện nay ngân hàng TPBank đã cho phép đăng ký/hủy bỏ SMS Banking trên ứng dụng của ngân hàng TPBank. Các bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TPBank eBank đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào cài đặt > SMS Banking.

Huy sms banking tpbank

Bước 3: Tại đây bạn chọn vào “Hủy đăng ký”.

Bước 4: Có một mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn để xác nhận. Nhập vào để hoàn tất.

Hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng TPBank có mất phí không?

Phí hủy tiện ích SMS Banking tại ngân hàng TPBank sẽ thu là 20.000 VND. Khi hủy dịch vụ này xong thì bạn không còn nhận được tin nhắn thông báo từ TPBank nữa.

Trên đây là hướng dẫn giúp cho khách hàng của TPBank hủy bỏ dịch vụ thông báo số dư qua tin nhắn SMS Banking. Hãy tới ngân hàng và tiến hành hủy theo các bước ở trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo:

2/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây