Khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ BankPlus MBBank hãy tiến hành hủy dịch vụ để không phải chịu các khoản phí. Hãy xem cách hủy BankPlus MBBank ở bên dưới đây để biết được các thao tác hủy nhé.

Bankplus MB là một trong những ứng dụng ngân hàng tiện ích tiên phong tại Việt Nam. Đây là sản phẩm của ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) và Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Dù mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng nhưng vì một số nguyên nhân mà nhiều người vẫn tìm cách hủy Bankplus MBBank. Xem điều kiện và thủ tục hủy Bank Plus MBbank ngay sau đây.

Dịch vụ BankPlus MBBank là gì?

BankPlus MB là dịch vụ ngân hàng tiện ích do ngân hàng MBbank và tập đoàn viễn thông quân đội viettel phát hành. Khách hàng sử dụng dịch vụ ngay trên điện thoại di động. Điểm đặc biệt của Bankplus MB chính là có thể sử dụng trên mọi loại điện thoại, cả smartphone và những điện thoại thông thường (không phải smartphone).

Cach huy bankplus mbbank

Bankplus MB có rất nhiều tính năng khác nhau. Mà nổi bật phải kể đến như:

 • Truy vấn các thông tin liên quan đến tài khoản: Số dư, lịch sử giao dịch, hay các thông tin khuyến mại từ ngân hàng MBbank. 
 • Chuyển khoản nội bộ MBbank và chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng, an toàn, chính xác.
 • Nạp tiền điện thoại cho tất cả các mạng di động tại Việt Nam. 
 • Thanh toán hoá đơn cho các dịch vụ của Viettel như: ADSL, Homephone, PSTN.
 • Nộp tiền điện, nước, internet hàng tháng, nạp thẻ game online.
 • Gửi tiết kiệm online. 
 • Và một số tiện ích bổ sung khác: đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn….

Điều kiện và thủ tục đăng ký Bankplus MB Bank

Đăng ký BankPlus MBBank các bạn cần đáp ứng điều kiện và chuẩn bị thủ tục sau đây.

Điều kiện:

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus MB trước hết bạn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng bắt buộc phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng MBbank. 
 • Sử dụng sim điện thoại viettel chính chủ.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.

Thủ tục:

Có 2 cách đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus MB. 

Phổ biến nhất vẫn là đến quầy giao dịch MBbank để đăng ký. Khi đi khách hàng mang theo CMND. Bạn sẽ được nhân viên phát cho 1 tờ phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ Bankplus MB để điền thông tin. Điền xong các thông tin bạn nộp lại phiếu là xong.

Cách khác có thể áp dụng đó là đăng ký qua tổng đài. Bạn chỉ cần bấm số *123*666# và làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên tổng đài là được.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn không dùng tới BankPlus nữa. Lúc này chúng ta có thể hủy BankPlus MBBank để không phải chịu các khoản phí nữa.

Cách hủy dịch vụ BankPlus MBBank nhanh nhất

Mặc dù Bankplus MB Bank mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nhưng trong 1 vài trường hợp khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa thì có thể huỷ đi để không mất phí duy trì dịch vụ.

Cách huỷ Bankplus MBBank như sau:

Cach huy bankplus mbbank

Bước 1: Mang theo CMND đến quầy giao dịch MBbank gần nhất để làm thủ tục huỷ Bankplus MB Bank.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ phát cho bạn 1 tờ phiếu để bạn điền các thông tin yêu cầu huỷ dịch vụ Bankplus MB bank. Bạn hãy xem thật kỹ nội dung và điền đầy đủ các thông tin cần thiết nhé.

Bước 3: Điền xong bạn nộp lại phiếu cho nhân viên và xuất trình CMND để phía ngân hàng kiểm tra và đối chiếu.

Khi các thông tin trùng khớp, ngân hàng MBbank sẽ huỷ dịch vụ BankPlus MB theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Bankplus MBbank

Cách 1: Dùng cho mọi loại điện thoại. Kể cả điện thoại đen trắng vẫn có thể sử dụng được. 

Bạn gọi vào đầu số USSD: *123# và chọn số theo từng tính năng mà bạn mong muốn.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng được tích hợp trên sim toolkit. Tuy nhiên bạn phải đổi sim thường thành sim toolkit trước đã. Khi đổi sim xong thò ứng dụng này đã được tích hợp sẵn theo sim rồi, không cần cài đặt thêm gì cả.

Cách 3: Cài đặt ứng dụng BankPlus của MBBank và sử dụng như các app ngân hàng trực tuyến khác. Chỉ cần nhập tên và mật khẩu đăng nhập là bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng của Bankplus MBbank rồi.

Phí huỷ dịch vụ Bankplus MBbank là bao nhiêu?

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus MBbank hay hủy dịch vụ này thì cũng đều không mất phí. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì khách hàng phải nộp phí duy trì dịch vụ hàng tháng. 

Phí duy trì dịch vụ có sự khác biệt đối với các gói Bankplus khác nhau.

 • Đối với gói Bankplus Eco: Phí duy trì là 11.000 VND/ tháng.
 • Đối với gói BankPlus Pro: Phí duy trì là 22.000 VND/ tháng.
 • Đối với gói BankPlus Agent: Phí duy trì là 55.000 VND/tháng.

Một số điều cần lưu ý khi huỷ dịch vụ Bankplus MBbank

Lưu ý khi đổi số điện thoại

Khi bạn muốn thay đổi số điện thoại nhưng số đó lại dùng để đăng ký dịch vụ Bankplus MBbank thì có cần huỷ dịch vụ để đăng ký lại không? Câu trả lời ở đây lag không. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch ngân hàng MBbank để làm thủ tục đổi số điện thoại đăng ký dịch vụ là được. Nếu không tiện đến ngân hàng bạn có thể đến các cửa hàng viettel store cũng có thể giúp bạn làm thủ tục đổi số.

Lưu ý khi làm mất điện thoại có ứng dụng Bankplus

Khi làm mất điện thoại, bạn cũng không cần phải huỷ dịch vụ Bankplus. Mà chỉ cần gọi điện đến tổng đài hoặc đến ngân hàng yêu cầu khoá dịch vụ tạm thời là được. Lý do phải khoá dịch vụ tạm thời là để đảm bảo cho tiền trong tài khoản không bị kẻ xấu lấy mất bằng dịch vụ Bankplus MBbank.

Một số lưu ý khác

Nhiều khách hàng phàn nàn rằng đã đăng ký dịch vụ Bankplus MBbank nhưng không sử dụng được. Vậy có thể là do hệ thống đang tạm ngừng hoạt động để bảo trì và nâng cấp. Hoặc do sóng điện thoại kém, hoặc kết nối internet không ổn định ( đối với những khách hàng dùng app Bankplus MBbank cần phải kết nối internet). 

Nếu đã kiểm tra hết những yếu tố liên quan mà vẫn không sử dụng được thì báo lại với ngân hàng MBbank sớm nhất để được giải quyết nhanh chóng.

Vậy là lamtheatmonline.com đã hướng dẫn bạn đọc cách hủy Bankplus MBBank chi tiết nhất. Chúc bạn áp dụng thành công!

Tham khảo thêm:

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây