Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ ViettelPay mới nhất

0
791

Viettel Pay vốn là ví điện tử mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Gần đây, Viettel Pay tiếp tục cho ra mắt tính năng mới toanh. Đó là rút tiền trực tiếp từ ví không cần chuyển qua thẻ atm. Thao tác này được thực hiện tại các máy atm quá ứng dụng. Dưới đây Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền không cần thẻ Viettelpay chi tiết nhé.

ViettelPay là gì?

ViettelPay là dịch vụ ngân hàng số hỗ trợ thanh toán và giao dịch online. Bạn có thể coi ViettelPay như một ví điện tử vì nó có đầy đủ các tính năng:

 • Thanh toán hóa đơn mua hàng online.
 • Chuyển và nhận tiền.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet mỗi tháng.
 • Nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online.
 • Đặt vé máy bay, vé tàu xe, book phòng khách sạn.
 • Quét mã QR code để thanh toán online.
 • Gửi thiệp chúc mừng đến bạn bè, người thân trực tuyến.
 • Thanh toán bảo hiểm, giáo dục, viện phí.

Ứng dụng ViettelPay được cài đặt và sử dụng trên nền tảng điện thoại smartphone. Mọi giao dịch đều được tiến hành qua app, chỉ cần điện thoại có kết nối internet là được. Ngoài các chứng năng thanh toán tiện ích, ứng dụng này còn cho phép người dùng rút tiền không cần thẻ ATM Viettelpay. Từ đó giúp cho khách hàng có thể giao dịch ở bất cứ nơi đâu khi cần.

Rút tiền không cần thẻ ViettelPay có được không?

rut tien khong can the viettelpay

Thông thường, ViettelPay sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng để chuyển tiền từ tài khoản sang ví ViettelPay và ngược lại. Nếu muốn rút tiền từ ví ViettelPay thì bạn phải chuyển tiền từ ví sang tài khoản ngân hàng. Sau đó mang thẻ atm đến máy atm để rút tiền.

Nhưng mới đây ViettelPay đã cho ra mắt tính năng rút tiền không dùng thẻ vô cùng tiện ích. Bạn có thể đến các máy atm của MBbank để rút tiền từ ví ViettelPay mà không cần chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng cũng không cần dùng thẻ atm.

Rút tiền không cần thẻ ViettelPay không hề khó. Chỉ cần các bạn làm làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách rút tiền không cần thẻ ViettelPay

Để thực hiện chức năng rút tiền không cần thẻ ViettelPay. Bạn cần phải tới cây ATM của ngân hàng Quân Đội MB Bank nhé.

Mã rút tiền được tạo chỉ có hiệu lực trong vòng 1 ngày. Sau khi hết hạn thì số tiền sẽ được hoàn lại về tài khoản trước 22h ngày tiếp theo.

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng ViettelPay bằng cách nhập tài khoản, mật khẩu đăng nhập.

rut-tien-khong-can-the-viettelpayBước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn chọn tính năng Nạp/Rút tiền.

rut-tien-khong-can-the-viettelpayBước 3: Tiếp tục chọn rút tiền tại máy atm MBbank.

rut-tien-khong-can-the-viettelpayBước 4: Nhập số tiền muốn rút tại máy atm. Và số điện thoại để hệ thống gửi mã rút tiền qua SMS.

rut-tien-khong-can-the-viettelpayBước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu ứng dụng và mã OTP được gửi về tin nhắn. Chỉ cần nhập sai 1 trong 2, giao dịch sẽ kết thúc ngay lập tức.

Bước 6: Đến máy atm MBbank, nhấn Enter để bắt đầu.

Bước 7: Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên máy atm.

Bước 8: Mà hình máy atm sẽ hiển thị những thông tin mà bạn cần điền đầy đủ những thông tin đó. Trước tiên là Mã nhận tiền ( mã nhận tiền là mã được gửi về SMS điện thoại từ bước 4). Điền xong nhấn Tiếp tục.

rut tien khong can the viettelpay

Bước 9: Tiếp tục 1 mã OTP nữa được hệ thống gửi về điện thoại. Bạn nhập chính xác mã OTP này và nhấn Enter để hoàn thành giao dịch rút tiền.

Những điều cần lưu ý khi rút tiền không cần thẻ ViettelPay

Rút tiền không dùng thẻ là một tính năng hấp dẫn mà ứng dụng ViettelPay cung cấp cho khách hàng. Tuy thao tác thực hiện phức tạp hơn nhưng lại thích hợp để áp dụng khi cần tiền mặt gấp nhưng quên không mang theo thẻ atm. Trong quá trình rút tiền bạn nên nhớ một số điều sau:

 • Mã rút tiền có tác dụng trong vòng 24h. Nếu sau 24h bạn không sử dụng mã này thì mã sẽ tự động hủy. Và tiền sẽ về lại tài khoản ViettelPay trước 10 giờ sáng ngày tiếp theo.
 • Không đọc mật khẩu ViettelPay, mã rút tiền, mã OTP cho ai khác. Đây là những thứ bí mật, quyết định đến sự an toàn của tài sản.
 • Nếu bạn không thực hiện giao dịch gì như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán… Mà lại thấy có mã rút tiền hay mã OTP gửi về điện thoại thì chắc chắn rằng có người đang xâm nhập, sử dụng tài khoản ViettelPay của bạn bất hợp pháp. Cần đổi mật khẩu ứng dụng ViettelPay. Sau đó báo lại với ngân hàng MBbank để can thiệp xử lý kịp thời.

Nếu còn câu hỏi gì khác liên quan đến rút tiền không cần thẻ ViettelPay bạn hãy bình luận phía dưới bài viết này để được giải đáp ngay nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây