Fe Credit gửi tin nhắn cho vay tiền có lừa đảo không?

0
42

Fe Credit nhắn tin cho vay tiền qua số điện thoại. Nhưng bạn không rõ liệu đây có phải là công ty Fe Credit hay không. Liệu có nên đăng ký vay tiền qua tổng đài Fe Credit hay không? Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết dưới đây.

Vì sao Fe Credit gửi tin nhắn cho vay tiền

Fe Credit là một công ty tài chính vô cùng hùng mạnh hiện nay. Đơn vị này phủ sóng ở khắp mọi nơi và khách hàng có thể dễ dàng đăng ký một khoản vay bất cứ khi nào mong muốn. Và một trong số những chương trình cho vay của Fe Credit là gửi tin nhắn qua số điện thoại.

Lý do Fe Credit biết được thông tin số điện thoại của bạn và gửi tin nhắn đến là vì:

 • Bạn là người có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Bạn thường xuyên có tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng.
 • Hay thanh toán, mua hàng trực tuyến.
 • Có lịch sử tín dụng tốt, lịch sử các khoản vay trả đúng thời hạn.
 • Không bị nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Fe Credit gửi tin nhắn cho vay 50 triệu có thật không?

Fe Credit gửi tin nhắn cho vay tiền thông qua số điện thoại của khách hàng. Nội dung tin nhắn sẽ có cú pháp như sau: “(QC-VTL2) Ban duoc FE CREDIT ho tro vay den 50 TRIEU VND, tra gop tu 523.000d/thang. Dong y, soan FEC gui 5998 (mien phi). Tu choi, soan TC gui 1313

Fe Credit gửi tin nhắn cho vayMỗi khách hàng sẽ nhận được tin nhắn như trên, nhưng có thể khác về số tiền vay và lãi suất hàng tháng. Thông thường những khoản vay này sẽ có kỳ hạn vay là 24 tháng. Khi khách hàng chấp nhận vay vốn, Fe Credit sẽ ngay lập tức liên hệ để hoàn tất thủ tục vay vốn.

Cú pháp vay tiền Fe Credit qua tin nhắn

Có một vài cú pháp vay tiền qua tin nhắn Fe Credit mà các bạn có thể tham khảo.

 • Từ chối các tin nhắn quảng cáo của Fe Credit: TUCHOI gửi 8083
 • Đồng ý vay tiền: FEC gửi 5998
 • Từ chối vay tiền: TC gửi 1313

Điều kiện đăng ký vay tiền Fe Credit qua tin nhắn

Khoản vay tiền qua SIM Fe Credit là một gói vay tín chấp. Thế nên khách hàng sẽ không cần dùng tài sản thế chấp. Thay vào đó bạn sẽ sử dụng uy tín cá nhân để đăng ký vay vốn. Và dĩ nhiên bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện như sau.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng vay vốn tốt và không có nợ xấu.
 • Có công việc và nguồn thu nhập ổn định.
 • Yêu cầu nhận được tin nhắn vay vốn từ Fe Credit.

Ưu điểm khi vay tiền Fe Credit qua tin nhắn

Khi đi đăng ký vay tiền qua tin nhắn Fe Credit bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây.

 • Thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản, dễ dàng. Hầu hết khách hàng nhận được tin nhắn đều được giải ngân.
 • Hạn mức vay vốn lên đến 70 triệu đồng. Khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân sau vài phúc đăng ký.
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt tối đa là 24 tháng.
 • Được phép tất toán khoản vay bất cứ khi nào mong muốn.

Fe Credit gửi tin nhắn cho vay tiền có nên vay?

Fe Credit là công ty tài chính đã quá nổi tiếng và bất cứ ai cũng biết đến thương hiệu này. Đơn vị này cung cấp các khoản vay tín chấp, vay trả góp, vay tiền mặt,… mà không cần thế chấp tài sản. Khách hàng vay vốn chỉ cần đủ độ tuổi và đã có giấy tờ tùy thân là sẽ đăng ký được khoản vay tại đây.

Thế nhưng, câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng băn khoăn là Fe Credit gửi tin nhắn cho vay tiền thì có nên vay hay không? Liệu khi vay vốn tại đây có gặp những rủi ro gì không?

Vấn đề có nên vay tiền tại Fe Credit không còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Vì bản chất vay vốn tại Fe Credit không phải là xấu. Mà do khách hàng sử dụng khoản vay không đúng nên dẫn tới nhiều rủi ro.

Fe Credit gửi tin nhắn cho vayNếu như bạn xác định vay tiền Fe Credit qua sim với nhu cầu phục vụ kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng,… và bạn hoàn toàn có đầy đủ khả năng chi trả sau này. Vậy thì các bạn có thể đăng ký vay tiền tại Fe Credit. Nhưng ngược lại, nếu như bạn vay tiền với mục đích ăn chơi, giải trí và bản thân không có khả năng trả. Vậy thì trong trường hợp này chúng ta không nên đăng ký vay vốn.

Hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc của tin nhắn vay tiền Fe Credit

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo vay tiền online. Thế nên các bạn cần phải lưu ý để không vướng vào lừa đảo vay tiền online này. Để xác định gói vay có phải do công ty tài chính Fe Credit cung cấp hay không? Chúng ta có thể kiểm tra và xác minh thông qua những cách sau đây.

 • Fe Credit cho vay vốn qua số tổng đài 5998, những số tổng đài khác không phải của Fe Credit.
 • Fe Credit không yêu cầu khách hàng nộp tiền phí trước hay phí bảo hiểm.
 • Hệ thống tổng đài Fe Credit hỗ trợ cho vay tiền hoàn toàn tự động không hề có nhân viên can thiệp.
 • Khi đăng ký vay vốn bạn nên truy cập vào địa chỉ fecredit.com.vn hoặc liên hệ tới tổng đài Fe Credit 1900 234 588 để được tư vấn và tra cứu khoản vay.

Một số lưu ý khi vay tiền qua tin nhắn Fe Credit

Chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho các bạn khi đăng ký vay tiền tại Fe Credit.

Trả tiền đúng thời hạn

Có nhiều người vẫn nghĩ khi đăng ký vay tiền tại Fe Credit có thể bùng được. Nhưng thực tế khi vay tiền tại Fe Credit bạn có ký kết hợp đồng vay vốn có các điều khoản, điều kiệm ràng buộc rõ ràng. Dựa vào bản hợp đồng này Fe Credit có thể khởi kiện khách hàng nếu như vi phạm những điều kiện này.

Thế nên, để tránh gặp phải các rắc rối như phí phạt, nợ xấu, bị Fe Credit khởi kiện thì bạn cần phải thanh toán tiền vay đúng thời hạn.

Đọc và hiểu rõ hợp đồng

Đã có không ít người khi cần vay vốn thì chỉ biết vay mà không cần quan tâm tới những hệ lụy sau đó. Chỉ khi nào bị công ty Fe Credit đòi nợ mới phát hiện ra những trách nhiệm của bản thân phải thực hiện. Và đã có rất người phải chịu thiệt thòi vì những bản hợp đồng vay vốn.

Thế nên, trước khi các bạn đặt bút ký vào hợp đồng. Hãy đọc và hiểu rõ toàn bộ các thông tin điều kiện, phí đi kèm. Để trong quá trình vay vốn chúng ta không vi phạm dẫn tới bị phạt một khoản tiền vô cùng lớn.

Lời kết

Fe Credit gửi tin nhắn cho vay tiền là một trong những sản phẩm vay mà Fe Credit đang cung cấp. Những bạn đang gặp khó khăn về tài chính có thể tham khảo gói vay này để giải quyết vấn đề của bản thân. Nhưng trước khi vay bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về gói vay để xem có phù hợp với bản thân không nhé.

Tham khảo:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây