Cách rút tiền từ thẻ Visa MB Bank và những điều cần nhớ

0
533

Thẻ Visa MBBank không còn xa lạ gì với mọi người. Đây là chiếc thẻ tín dụng giúp khách hàng thanh toán thông minh, an toàn, nhanh gọn. Bên cạnh chức năng thanh toán thì thẻ visa MB có rút được tiền không? Nếu có thì cách rút tiền từ thẻ Visa MB như thế nào? Cũng là những vấn đề được khách hàng quan tâm.

Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank là một trong những ngân hàng lớn mạnh và uy tín tại Việt Nam. Không những mang lại những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, MBBank còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Đối tượng thường nhận được ưu đãi từ MBBank chính là những người đang sở hữu thẻ tín dụng Visa MBBank. Vậy thẻ Visa MB là gì mà lại được ưu ái nhiều đến vậy. Tìm hiểu ngay nhé.

Thẻ Visa MB là gì?

cach rut tien the visa mb

Thẻ visa MB là loại thẻ tín dụng quốc tế. Thẻ là sản phẩm của sự kết hợp với tổ chức tài chính quốc tế Visa với ngân hàng TMCP Quân đội MBBank. Chức năng chính của thẻ Visa MB là thanh toán trong và ngoài nước. Bạn sẽ dùng thẻ này để thanh toán tiền mua hàng hóa, tiền hóa đơn dịch vụ, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game… mà không hề phải động đến tiền mặt.

Mỗi thẻ đều có hạn mức nhất định. Bạn được phép thanh toán trong hạn mức đó. Đến cuối kỳ bạn có nhiệm vụ hoàn trả lại đúng số tiền gốc và lãi ( nếu có) đã dùng để thanh toán trong kỳ vào thẻ visa MB.

Ngoài chức năng thanh toán trong nước và quốc tế. Khách hàng còn có thể rút tiền thẻ Visa MB Bank tại tất cả 15.000 cây ATM trong nước và hơn 1 triệu cây trên toàn thế giới.

Một số ưu đãi dành riêng cho thẻ visa MB

 • Hạn mức thẻ tín dụng lớn. Có thể lên tới 1 tỷ đồng
 • Được miễn lãi 45 ngày kể từ ngày đáo hạn.
 • Sau 45 ngày lãi suất là 5%.
 • Giảm giá lên đến 50% cho các hoạt động du lịch, ăn uống, mua sắm các thương hiệu là đối tác của MBBank.
 • Được hưởng các chương trình khuyến mại liên quan đến các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.
 • Quản lý tài khoản thẻ visa MB đơn giản qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên điện thoại di động.
 • Điều kiện mở thẻ đơn giản, xét duyệt mở thẻ nhanh.
 • Nhận thẻ sau 1 tuần làm việc.

Thẻ Visa MBBank có rút tiền được không?

Thẻ Visa MB Bank có hai loại khác nhau nhé. 1 là Visa Debit sử dụng tiền trong tài khoản sẵn có, khi hết khách hàng cần phải nạp thêm vào. 2 là loại thẻ Visa Credit hay còn được gọi là thẻ tín dụng. Khách hàng có thể rút tiền từ loại thẻ này nhưng sẽ chỉ được rút theo hạn mức và chịu phí, lãi suất theo đúng quy định.

Thẻ Visa MBBank có rút được tiền. Bên cạnh chức năng chính là thanh toán thì thẻ visa MBBank vẫn rút được tiền giống như thẻ ghi nợ. Tuy nhiên bạn sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền. Và phí rút tiền thẻ visa MB cũng tương đối cao nữa. Bạn không nên lạm dụng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng visa MBBank.

Vì vậy khi rút tiền thẻ từ Visa Credit MB Bank khách hàng chú ý tới lãi suất và hạn mức rút tiền nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ Visa MB Bank

Dưới đây LamtheATMonline.com sẽ hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ Visa MB Bank nhanh nhất. Nếu như bạn chưa biết các bước rút tiền thế nào thì có thể đọc hướng dẫn sau.

cach rut tien the visa mb

Cách 1: Rút tiền từ thẻ Visa MB tại máy ATM

Bạn có thể rút tiền trong thẻ Visa MBBank qua máy ATM của MBBank hoặc máy ATM của những ngân hàng liên kết. Miễn sao bạn thấy trên máy ATM đó có in logo của Visa là có thể rút tiền được.

Bước 1: Bạn cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên mặt sau của thẻ.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị là Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

Bước 3: Nhập mật khẩu thẻ Visa MBBank. Khi nhập nên che tay để tránh lộ mật khẩu.

Bước 4: Chọn tính năng Rút tiền.

Bước 5: Chọn số tiền cần Rút. Hoặc chọn số khác và nhập số tiền muốn rút từ thẻ.

Bước 6: Đợi máy đếm tiền và nhả tiền. Nhớ lấy lại thẻ ATM và đếm tiền cẩn thận trước khi rời đi.

Với cách rút tiền này bạn mất phí rút tiền là 4%. Và lãi sẽ tính ngay sau khi giao dịch kết thúc. Lãi suất được tính giao động từ 2% đến 4%.

Cách 2: Rút tiền từ thẻ Visa qua máy POS

Đây được coi là cách “lách luật” thường được áp dụng để rút tiền mặt từ thẻ visa MB. Theo đó bạn dùng thẻ để thanh toán hóa đơn mua sắm bằng hình thức quẹt thẻ tại máy POS. Nhưng thay vì nhận hàng hóa bạn lại nhận tiền mặt.

Cách này có nhiều ưu điểm. Cụ thể như:

 • Chi phí quẹt thẻ thấp. Vì thẻ vẫn được sử dụng đúng tính năng là thanh toán. Phí từ 1% đến 2%.
 • Không bị tính lãi.
 • Được thanh toán ( rút tiền) hết toàn bộ hạn mức thẻ.

Tuy nhiên, đây là phương thức không hợp pháp. Nếu bị phát hiện bạn có thể bị phạt lên tới 30 triệu đồng.

Những điều cần nhớ khi rút tiền từ thẻ visa MBBank

Bạn được phép rút tiền từ thẻ visa MBBank hợp pháp qua máy ATM. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng cách này. Vì phí và lãi khá cao. Như vậy là thiệt đơn, thiệt kép. Nếu không tính toán cẩn thận còn có khả năng không thanh toán được dư nợ vào cuối kỳ, rất dễ mắc phải nợ xấu.

Còn nếu bạn rút tiền theo cách 2 qua máy POS thì nên nhớ rằng không phải ai cũng làm cách này được. Bạn phải nhờ đến những người chuyên làm dịch vụ rút tiền theo kiểu này. Và họ có thể nhận luôn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cho bạn. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, cách này là lách luật và bất hợp pháp. Nếu để bị phát hiện cả bạn và người rút tiền giúp bạn đều bị phạt hành chính và cảnh cáo. Mức phạt có thể lên tới 30 triệu đồng.

Lời kết

Với những kiến thức mà mình cung cấp trên đây, hy vọng rằng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định rút tiền mặt từ thẻ visa MBBank nhé.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây