Thẻ tín dụng hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưu thích và sử dụng. Với nhiều tính năng hay được tương tích ở thẻ chắc chắc sẽ làm các bạn hài lòng. Với ngân hàng SCB, đây cũng là một trong số những ngân hàng đang phát triển ở nước ta. Bởi vậy có nhiều khách hàng muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng SCB.

Để có thể thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng này. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Đối với những khách hàng chưa đăng ký mở thẻ tín dụng thì chưa biết về thông tin này. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin. Và hướng dẫn các bạn thực hiện mở thẻ nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng SCB

Thẻ tín dụng được ngân hàng SCB cung cấp cho khách hàng khi thực hiện đăng ký và sử dụng dịch vụ. Đối với loại thẻ này khách hàng có thể thực hiện giao dịch chi tiết, mua sắm online,… trước. Sau đó đến hạn mới cần thanh toán lại số tiền mà bạn đã sử dụng. Đây cũng được coi là hình thức vay tín chấp của ngân hàng.mở thẻ tín dụng SCB

Và hiện nay ngân hàng cung cấp cung cấp cho các bạn nhiều loại thẻ khác nhau. Trong đó có thể kể đến những loại thẻ hạng chuẩn, vàng, bạch kim. Tùy vào điều kiện cá nhân khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp để sử dụng. Với điều kiện và quy trình đăng ký đơn giản. Có lẽ đây là loại thẻ mà khách hàng nên sử dụng.

Những loại thẻ tín dụng SCB hiện nay

Trước khi thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng SCB. Mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về những loại thẻ tín dụng mà ngân hàng này đang cung cấp cho khách hàng. Nếu như các bạn chưa có thông tin gì. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

Thẻ Thanh toán SCB beYOU. Cung Hoàng Đạo.
THẺ TÍN DỤNG SCB VISA STANDARD.
THẺ THANH TOÁN SCB MASTERCARD STANDARD.
THẺ TÍN DỤNG SCB MASTERCARD WORLD.
THẺ TÍN DỤNG SCB S-CARE.
THẺ TÍN DỤNG SCB MASTERCARD GOLD.
THẺ TÍN DỤNG SCB VISA GOLD.
THẺ THANH TOÁN SCB MASTERCARD beGREAT.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng SCB

Để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện mà ngân hàng này đưa ra. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Điều kiện đăng ký mở thẻ

 • Khách hàng công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Độ tuổi được hỗ trợ đăng ký mở thẻ là từ 15 tuổi trở lên đối với thẻ phụ.
 • Và từ 18 đến 70 đối với những khách hàng muốn mở thẻ chính.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc bất kỳ những tổ chức tín dụng nào khác.

Điều kiện về thu nhập hàng tháng như sau:

 • Thẻ tín dụng Visa/MasterCard hạng chuẩn: 5 triệu đồng/tháng.
 • Thẻ tín dụng Visa/MasterCard hạng vàng: 7 triệu đồng/tháng.
 • Thẻ tín dụng Visa bạch kim: 20 triệu đồng/tháng.

Thủ tục đăng ký làm thẻ

 • Khách hàng cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời gian sử dụng.
 • Phiếu đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.
 • Một số những loại giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng như: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng SCB chi tiết

Để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng SCB. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé.

Cách mở thẻ tín dụng SCB tại quầy giao dịch

Cách đâu tiên các bạn có thể thực hiện đó là đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng tại quầy giao dịch. Với cách này các bạn cần phải chuẩn bị những Điều kiện mà ngân hàng yêu cầu. Sau đó có thể tham khảo quy trình thực hiện mở thẻ tín dụng của ngân hàng bên dưới đây nhé:mở thẻ tín dụng SCB

 • Bước 1: Mọi người đến quầy giao dịch của ngân hàng SCB gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ tiến hành yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin và giấy tờ tùy thân.
 • Bước 4: Thực hiện xác nhận thông tin khách hàng cung cấp. Sau đó chuyển sang bộ phẩn thẩm định.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận được bạn đã đầy đủ điều kiện. Mọi người sẽ được tư vấn về thông tin hạn mức và lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 6: Ký hợp đồng sử dụng thẻ và nhận giấy hẹn ngày đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng SCB online

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đăng ký đó là mở thẻ tín dụng của ngân hàng online. Với cách này bạn sẽ nhận được những thông tin một cách nhanh chóng. Để thực hiện các bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần bên dưới đây:mở thẻ tín dụng SCB

 • Bước 1: Mọi người truy cập vào địa trỉ https://www.scb.com.vn/vie/the-ca-nhan
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính mọi người lựa chọn loại thẻ và chọn tiếp vào phần đăng ký ngay.
 • Bước 3: Tại đó sẽ hiển thị trang điển thông tin cá nhân. Mọi người cần phải điền chính xác theo mẫu mà ngân hàng đã yêu cầu.
 • Bước 4: Cuối cùng các bạn hãy chọn vào phần gửi để thực hiện. Phía ngân hàng sẽ nhanh chóng gọi điện và hoàn thành thủ tục đăng ký mở thẻ của khách hàng.

Làm thẻ tín dụng SCB bao lâu thì nhận được?

Khi khách hàng thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng xong. Thì bao lâu mọi người mới có thể nhận được thẻ? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Thời gian các bạn có thể nhận được thẻ tín dụng của ngân hàng đó là từ 7 đến 10 ngày. Sau đó nhân viên sẽ gửi tin nhắn đến bạn thông báo thẻ của bạn đã được hoàn thành.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ SCB để sử dụng

Nếu muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng SCB. Mọi người cần phải thực hiện kích hoạt thẻ tín dụng của ngân hàng. Sau đó mọi người mới có thẻ sử dụng thẻ. Nếu như các bạn chưa biết cách kích hoạt thẻ tín dụng của ngân hàng như thế nào. Mọi người có thể tham khảo những thông tin bên dưới đây nhé.

 • Bước 1: Cầm thẻ đến cây ATM của ngân hàng SCB gần nhất.
 • Bước 2: Cho thẻ vào cây, nhập mã PIN và lựa chọn ngôn ngữ.
 • Bước 3: Thực hiện thay đổi mã PIN mới cho thẻ tín dụng của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi thay đổi thẻ tín dụng của khách hàng đã được kích hoạt thành công.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện. Đăng ký mở thẻ tín dụng SCB nhanh nhất. Cách kích hoạt thẻ tín dụng của ngân hàng để sử dụng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây