Rất nhiều chủ thẻ Home Credit muốn thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ. Nhưng không biết cách rút tiền thẻ tín dụng Home Credit như thế nào? Để hiểu rõ hơn về tính năng này, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây.

Home Credit là một công ty tài chính cho vay tiêu dùng nhanh hiện tại. Không những đơn vị này cung cấp các sản phẩm vay mà còn hỗ trợ cho khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng. Sản phẩm thẻ tín dụng mang lại nhiều tiện ích trong việc thanh toán hóa đơn, chi tiêu, mua sắm. Đặc biệt là tính năng rút tiền từ thẻ được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Giới thiệu về thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tín dụng Home Credit là loại thẻ được Công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam cung cấp. Thông qua thẻ khách hàng sẽ dùng thẻ để thanh toán, mua sắm, chi tiêu mà không cần có tiền trong thẻ. Home Credit sẽ cung cấp một hạn mức tín dụng để khách hàng sử dụng. Và số tiền được vay từ thẻ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

Ngoài ra, trong những trường hợp khẩn cấp cần sử dụng tới tiền mặt. Chủ thẻ cũng hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit. Đây là một tính năng phụ mà bất cứ loại thẻ tín dụng nào cũng có. Nhưng lưu ý, khi rút tiền sẽ bị tính phí và lãi suất tương đối cao. Chỉ trong trường hợp cực kỳ cần thiết thì bạn mới nên rút thôi nhé.

Thẻ tín dụng Home Credit có rút được tiền không

Có, thẻ Home Credit có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại các hệ thống máy ATM hoặc máy POS tại phòng giao dịch ngân hàng. Số tiền được rút sẽ tùy thuộc vào hạn mức của thẻ mà bạn được cung cấp.

Thẻ tín dụng home credit có rút tiền đượcKhách hàng rút tiền 24/24 tại các điểm giao dịch mà không cần làm bất cứ thủ tục nào. Tuy nhiên, hãy chú ý phí rút tiền và lãi suất sẽ được tính ngay từ thời điểm giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng tính năng này quá nhiều thì sẽ làm giảm điểm tín dụng.

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Rút tiền thẻ tín dụng Home Credit ở đâu?

Như phần trên đã nói, chủ thẻ muốn rút tiền từ thẻ của Home Credit thì có thể tới các máy ATM của tất cả những ngân hàng tại Việt Nam. Hoặc tới phòng giao dịch ngân hàng để rút tiền thông qua máy POS.

Nhưng lưu ý khi tới phòng giao dịch và rút qua máy POS thì hạn mức rút trong một lần sẽ cao hơn. Nhưng bạn sẽ phải phụ thuộc vào khung giờ làm việc của ngân hàng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit tại cây ATM

  • Rút tiền thẻ tín dụng home creditBước 1: Tới các điểm giao dịch máy ATM có ký hiệu chữ Visa hoặc Mastercard để rút. Chú ý nếu cây ATM không có chữ này thì sẽ không rút được.
  • Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm theo chiều mũi tên trên thẻ. Chọn ngôn ngữ muốn hiển thị và nhập mã PIN.
  • Bước 3: Chọn vào tính năng “Rút tiền” và điền số tiền bạn muốn rút vào rồi nhấn OK để xác nhận.
  • Bước 4: Xác nhận giao dịch và cây ATM hỏi bạn có muốn in hóa đơn không hãy nhấn có nhé.
  • Bước 5: Chờ cây ATM trả tiền và nhấn kết thúc để nhận lại thẻ.

Rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit tại PGD bằng máy POS

Rút tiền thẻ tín dụng Home Credit tại phòng giao dịch ngân hàng là hình thức rút thông qua máy POS. Khi rút tiền chủ thẻ phải mang theo giấy tờ tùy thân cùng với thẻ tín dụng tới chi nhánh ngân hàng bất kỳ. Tại đây chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau.

  • Rút tiền thẻ tín dụng home creditBước 1: Thông báo với nhân viên ngân hàng về nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn.
  • Bước 2: Xuất trình thẻ tín dụng và đọc số tiền bạn muốn giao dịch và điền các thông tin vào giấy theo mẫu.
  • Bước 3: Giao dịch viên sẽ quẹt thẻ và nhập số tiền bạn yêu cầu.
  • Bước 4: Đóng phí rút tiền và nhận tiền cùng thẻ ngay sau đó.

Hạn mức và phí khi rút tiền thẻ tín dụng Home Credit

Hạn mức rút tiền chính là số tiền tối đa mà bạn có thể rút từ thẻ. Home Credit hỗ trợ rút bằng 50% hạn mức tín dụng của thẻ được cấp. Nhưng chú ý bạn nên không nên rút hết hạn mức vì rất có thể sẽ không đủ khả năng chi trả do bị tính lãi quá cao. Ngoài ra, nếu rút tiền vượt hạn mức thì giao dịch bị hủy bỏ.

Biểu phí thẻ tín dụng Home Credit đã được thông báo rõ ràng. Và khi rút tiền phí sẽ bằng 3% trên tổng số tiền được rút ra. Đây chỉ là mức phí rút tiền, còn số tiền rút sẽ được tính bằng lãi suất theo quy định của thẻ.

Lời khuyên danh cho bạn khi rút tiền thẻ Home Credit

Việc rút tiền từ thẻ Home Credit mang đến nhiều tiện ích dành cho khách hàng. Nhưng không phải vì như vậy mà chúng ta lạm dụng quá nhiều. Bởi vì khi rút sẽ bị tính phí và lãi suất rất cao. Nếu chúng ta không có kế hoạch chi tiêu đúng đắn thì rất dễ tự đưa bản thân vào nợ xấu và bị phạt.

Do đó, chỉ rút tiền trong trường hợp cần thiết. Không khuyến khích sử dụng tính năng này trong mọi trường hợp. Và đồng thời sau khi rút bạn cũng cần phải đảm bảo trả nợ đúng thời hạn. Trả càng sớm thì tiền lãi phải chịu sẽ càng thấp.

Mong rằng với bài viết trên của lamtheatmonline.com đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách rút tiền thẻ tín dụng Home Credit. Bạn có thể sử dụng trong những lúc cần tiền mặt gấp. Nhưng mình không khuyến khích sử dụng dịch vụ này.

Bạn có thể tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây