Thẻ tín dụng Agribank có rất nhiều điểm cần ghi nhớ, đặc biệt là số thẻ tín dụng. Nếu khách hàng không ghi nhớ điều này thì chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới giao dịch. Dãy số thẻ tín dụng Agribank khá dài nên không phải ai cũng nhớ được. Hiện tại bạn chưa biết số thẻ tín dụng Agribank nằm ở đâu và có bao nhiêu số? Nếu không biết, sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về dãy số này nhé.

Bạn có biết số thẻ tín dụng Agribank là gì?

Số thẻ tín dụng Agribank rất quan trọng đối với bất cứ chủ thẻ nào. Đây là thông tin bảo mật mà khách hàng cần phải bảo quản thật kỹ không để cho người khác biết. Dãy số này được in theo quy luật riêng, nó có ý nghĩa đặc biệt trong khi giao dịch. Ngoài ra số thẻ tín dụng còn giúp phân biệt thẻ tín dụng này với số thẻ tín dụng khác.

So the tin dung agribank nam o dau

Số thẻ tín dụng Agribank bao gồm các thông tin:

  • Bank branding: Tên ngân hàng
  • Card number: Số thẻ tín dụng
  • Cardholder name: Tên chủ thẻ tín dụng
  • Smart chip: Chip điện tử
  • Expiration date: Ngày hết hạn của thẻ
  • Payment network: Thương hiệu phát hành thẻ

Số thẻ này rất quan trọng trong giao dịch, chỉ cần biết được số thẻ và mã CVV in ở đằng sau thẻ là đã giao dịch được rồi. Chính vì vậy bạn cần ghi nhớ và giữ gìn thật cẩn thận nhé.

Số thẻ tín dụng Agribank nằm ở đâu?

So the tin dung agribank nam o dau

Tầm quan trọng của số thẻ tín dụng Agribank là như vậy. Nên nếu như bạn chưa biết số thẻ tín dụng Agribank nằm ở đâu, thì sau đây mình sẽ giải đáp.

Số thẻ tín dụng Agribank được in nổi trên bề mặt thẻ ATM Agribank bao gồm 16 số khác nhau. Đây chính là dãy số thẻ chứ không phải số tài khoản như nhiều người vẫn nghĩ. Đừng nên nhầm lẫn việc này để khi thanh toán không bị nhầm nhé.

Số thẻ tín dụng ngân hàng Agribank có bao nhiêu số

Số thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank sẽ bao gồm 13 – 16 số khác nhau. Mỗi số thẻ của mỗi người sẽ khác nhau không giống nhau.

Khi quên số thẻ Agribank thì phải làm như thế nào?

Khi chẳng may bạn quên số thẻ ATM Agribank và không thể nhớ được. Có thể làm theo những cách sau để tra cứu lại nhé.

Cách 1: Lấy thẻ ATM Agribank ra để xem

Như đã biết số thẻ ATM Agribank in nổi tại mặt trước của thẻ Agribank và có 16 số. Vậy nên, khi bị quên bạn chỉ cần bỏ thẻ ra và xem là sẽ biết được chính xác dãy số thẻ mà thôi.

Cách 2: Tới chi nhánh ngân hàng Agribank để tra cứu

Trong trường hợp bạn đã bị mất thẻ hoặc quên số thẻ thì có thể tới chi nhánh ngân hàng Agribank để kiểm tra lại.

Tuy nhiên, nếu bị mất thẻ thì chúng ta sẽ phải làm lại thẻ ATM Agribank mới. Thẻ mới sẽ được cấp với dãy số thẻ ATM khác chứ không giống số thẻ cũ đâu nhé. Bạn nên lưu ý về vấn đề này để tránh bị nhầm lần.

Cách 3: Tra cứu số thẻ Agribank trên E-Mobile Banking

E-Mobile Banking Agribanking là một ứng dụng ngân hàng số cho phép chủ thẻ quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch trực tuyến tại nhà.

Trên E-Mobile Banking có hỗ trợ truy vấn thông tin thẻ bằng cách nhấn vào Dịch vụ thẻ > Truy vấn thông tin thẻ > Nhấn vào thẻ bạn muốn kiểm tra. Thế nhưng hệ thống sẽ không hiện toàn bộ dãy số thẻ mà sẽ che bằng ký tự ****** của thẻ từ số thứ 8 đến số thứ 12.

Cho nên đối với cách tra cứu thông tin thẻ Agribank này, bạn chỉ biết được loại thẻ đang sử dụng, ngày tháng hiệu lực, hạn mức giao dịch, trạng thái hoạt đông mà thôi.

Lưu ý nhỏ về số thẻ tín dụng Agribank

Những lưu ý sau đây giúp cho chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng Agribank dùng thẻ tốt hơn.

– Số thẻ tín dụng Agribank sử dụng trong quá trình giao dịch, chỉ cần có số thẻ và mã CVV là thanh toán được.

– Số thẻ tín dụng không phải số tài khoản.

– Số thẻ sẽ được tạo ngẫu nhiên theo quy luật nhất định.

– Số thẻ nằm trên bề mặt thẻ ở mặt trước.

Lamtheatmonline.com đã giới thiệu tới các bạn biết số thẻ tín dụng Agribank nằm ở đâu. Nếu bạn còn câu hỏi nào khác chưa được rõ thì hãy liên hệ ở bên dưới để chúng tôi giải đáp ngay nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây