Đăng ký tạo tài khoản Paypal để giao dịch quốc tế hiện đang rất phổ biến. Người dùng dễ dàng lập tài khoản Paypal trên điện thoại hoặc máy tính chỉ trong vài phút.

Paypal là một ví thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Khi sử dụng Paypal có thể thanh toán online ở nhiều website an toàn. Trong bài viết bên dưới đây Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn cách tạo ví paypal miễn phí và nhanh nhất.

Tài khoản Paypal là gì?

Paypal là gì?

PayPal được ra mắt từ năm 1998 tại San Jose, California, Hoa Kỳ và được Peter Thiel sáng lập. Dịch vụ này hoạt động trực tuyến trên các trang thương mại điện tử.

PayPal là một dịch vụ trung gian dùng để thanh toán quốc tế online. Khi sử dụng PayPal thì có thể thanh toán, mua sắm, chuyển tiền ở Việt Nam và trên toàn thế giới nhanh chóng.

Hiểu một cách đơn giản hơn thì PayPal là một ví điện tử có chức năng rút tiền, chuyển tiền cho tài khoản PayPal khác. Hoặc sử dụng để thanh toán ở những địa điểm chấp thuận thanh toán bằng PayPal.

Paypal là gìTiện ích mà Paypal mang lại:

 • Sử dụng thanh toán an toàn, nhanh chóng, bảo mật.
 • Có thể sử dụng trên toàn thế giới vì Paypal rất phổ biến.
 • Khi mua hàng đảm bảo an toàn cho cả người bán và người mua. Đặc biệt là tính năng đòi lại tiền khi gặp phải vấn đề lừa đro.
 • Không bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng trong mỗi lần giao dịch.

Tài khoản Paypal là gì?

Tài khoản Paypal giống như một chiếc ví của khách hàng trên hệ thống. Thông qua tài khoản này, người dùng có thể giao dịch thanh toán, mua hàng, chuyển tiền, rút tiền sang tài khoản Paypal khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng. Khi tạo tài khoản Paypal thường sẽ sử dụng địa chỉ Email để đăng ký. Khi đó, bạn có thể dùng được tài khoản để giao dịch trên toàn thế giới nhanh chóng.

Đăng ký tạo tài khoản Paypal cần chuẩn bị những gì?

Để tạo tk paypal thành công, mọi người cần phải chuẩn bị những thứ sau đây.

 • Độ tuổi người đăng ký phải từ 18 trở lên.
 • Có 1 địa chỉ Email chính chủ.
 • 1 thẻ Visa hoặc Mastercard có ít nhất 2 đô la trong tài khoản thẻ. Lưu ý thẻ dùng để xác thực tài khoản nên bắt buộc phải có.
 • Có 1 trong những loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.
 • 1 số điện thoại di động cá nhân, lưu ý chưa được dùng để đăng ký Paypal.

Bạn nên biết: Paypal liên kết với ngân hàng nào

Cách tạo tài khoản Paypal đăng ký trong 2 phút

Cách tạo tài khoản PayPal chỉ có vài bước đơn giản. Bởi giao diện trang chủ của PayPal có hỗ trợ Tiếng Việt và những chức năng đăng ký được hướng dẫn chi tiết nên rất dễ hiểu. Bạn có thể tham khảo các bước sau đây để đăng ký paypal.

Tạo tài khoản PaypalBước 1: Hãy vào địa chỉ www.paypal.com, ở giao diện chính bạn nhấn chọn Sign Up.

Tạo tài khoản PaypalBước 2: Sẽ có 2 loại tài khoản PayPal khác nhau là Buy with PayPal và Receive payments with PayPal.

 • Buy with PayPal: Đây là tài khoản thường được sử dụng nhiều phù hợp với cá nhân. Loại tài khoản này dùng để nhận tiền và chuyển tiền.
 • Receive payments with PayPal: Loại này dùng cho các công ty, tổ chức, cá nhân kinh doanh. Nếu như bạn muốn giao dịch một số tiền lớn qua PayPal thì nên đăng ký tài khoản này.

Nhấn chọn vào nút màu xanh chữ “Get Started” ở phần Buy with PayPal.

Tạo tài khoản PaypalBước 3: Yêu cầu điền các thông tin cá nhân hiện ra. Bạn hãy điền đầy đủ vào theo mẫu và nhấn chọn Next để đi tiếp.

 • Family name: Điền họ
 • Middle name: Điền tên đệm
 • Given name: Tên của bạn.

Chú ý: Khi điền mật khẩu thì yêu cầu có ít nhất 8 ký tự, trong đó bao gồm 1 ký tự đặc biệt.

Bước 4: Điền các thông tin ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại vào các ô trống. Bạn xem hình ảnh bên dưới để xem cách mình điền rồi làm theo nhé.

Tạo tài khoản PaypalSau khi điền xong hãy nhấn vào ô vuông bên cạnh dòng chữ “I confirm I have read,…” để đồng ý với các điều khoản. Nhấn chọn “Agree and create account” để đi tiếp.

Tạo tài khoản PaypalBước 5: Điền thông tin thẻ Visa/Mastercard của bạn. Bằng cách nhấn chọn vào “Add a card to start using your PayPal account“.

Tạo tài khoản PaypalĐiền xong thông tin thẻ rồi thì nhấn chọn Link Card.

(*) Note:

 • Điền các thông tin thẻ Visa/Mastercard thì có thể sử dụng tài khoản PayPal ngay.
 • Điền đầy đủ 16 số thẻ, ngày tháng hết hạn và 3 số CVV ở đăng sau thẻ.
 • PayPal cho phép liên kết với các loại thẻ thanh toán quốc tế. Các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, ACB, Agribank, Techcombank,… đều liên kết được.
 • Tên chủ thẻ Visa/Mastercard phải trùng khớp với tên đăng ký.

Bước 6: Quay trở lại trang chủ PayPal và điền tên tài khoản, mật khẩu vừa tạo để đăng nhập. Và nhấn vào chữ Confirm Your Email Address để nhận thư kích hoạt tài khoản.

Tạo tài khoản PaypalĐăng nhập vào email của bạn và nhấn vào thư PayPal gửi sau đó nhấn chọn Yes, this is my email hoặc Click to active your account để kích hoạt.

Tạo tài khoản PaypalNhập mật khẩu của tài khoản PayPal để xác nhận Email và nhấn Confirm Email Address

Tạo tài khoản PaypalBước 7: Xác thực số điện thoại

Tạo tài khoản PaypalNhấn vào Next, sau đó sẽ có một mã xác thực gửi về số điện thoại bạn điền vào ô trống rồi chọn Continue để hoàn tất.

Cách liên kết tài khoản Paypal với thẻ Visa/Mastercard

Trong trường hợp sau khi bạn tạo tài khoản PayPal thành công nhưng chưa liên kết với thẻ Visa/Mastercard. Cần phải liên kết ngay thì mới sử dụng được nhé.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản PayPal vừa mới lập và nhấn chọn vào Wallet.

Bước 2: Nhấn chọn Link a credit or debit card ở góc trái để liên kết thẻ hoặc mục Link a bank account option để liên kết tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Bạn điền các thông tin thẻ Visa/Mastercard để xác nhận

 • Debit or credit card number: 16 số của thẻ Visa/Mastercard in ở mặt trước của thẻ.
 • Select your card type: Chọn một trong hai loại thẻ Visa hoặc Mastercard.
 • Security code: 3 số CVV ở đằng sau thẻ.

Bước 4: Sẽ có thông báo trừ tiền trong tài khoản. Số tiền này sẽ được hoàn lại sau 7 ngày.

Cách xác thực tài khoản Paypal sau khi tạo

Sau khi đăng ký tài khoản Paypal thành công rồi. Chúng ta cần phải xác thực tài khoản qua thẻ Visa/Mastercard để không bị giới hạn thanh toán. Khi xác thực thì lúc bạn thanh toán chỉ cần đăng nhập tài khoản Paypal là tiền sẽ được trừ ngay chứ không cần nhập thông tin thẻ nữa. Nếu như bạn không Verify tài khoản thì sẽ bị khóa tài khoản Paypal sau một một thời gian sử dụng.

Để xác thực tài khoản hãy làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Tại giao diện chính của Paypal hãy nhấn chọn vào Wallet. Sau đó kéo xuống ở bên dưới chọn vào Bank accounts and cards và nhấn chọn thẻ Visa/Mastercard muốn xác thực.

Cách xác thực tài khoản paypalBước 2: Nhấn chọn vào Confirm your card

Cách xác thực tài khoản paypalHệ thống sẽ hướng dẫn gửi mã code về sau đó sẽ trừ 1,95 USD từ tài khoản của bạn. Khi xác thực thành công số tiền này sẽ được cộng lại tài khoản

Điền mã code nhận được để xác thực.

Bước 3: Nhấn chọn ngay vào Get a code

Cách xác thực tài khoản paypalLưu ý:

 • Mã code này bao gồm 4 số và được gửi dưới dạng “PayPal*1234 CODE hoặc PP*1234 CODE”.
 • Mã này sẽ được gửi về số điện thoại liên kết với SMS Banking. Hoặc bạn có thể tìm ở trong lịch sử thanh toán trên Mobile Banking hoặc Internet Banking.
 • Trong trường hợp không nhận được mã hãy gọi điện lên tổng đài và hỏi về mã xác thực Paypal.

Bước 4: Sau khi đã có 4 số code rồi thì bạn hãy chọn Enter the code to confirm your card > Nhập 4 số code > Confirm để hoàn tất.

Các câu hỏi thường gặp sau khi lập tài khoản Paypal

Sẽ có một số vấn đề trong quá trình làm thẻ paypal. Sau đây là những trường hợp thường gặp và cách xử lý.

Không Verify tài khoản Paypal có được không?

Việc xác thực tài khoản Paypal với thẻ Visa/Mastercard là bắt buộc. Nếu như bạn không thực hiện việc này thì tài khoản sẽ bị khóa sau một thời gian ngắn xử dụng. Ngoài ra còn bị giới hạn về số tiền giao dịch hoặc không chuyển tiền sang tài khoản khác được.

Những loại thẻ nào có thể mở tài khoản Paypal

Tất cả các loại tài khoản, thẻ ngân hàng tại Việt Nam hiện này đều có thể dùng để tạo tài khoản Paypal. Tuy nhiên, sẽ có một số ngân hàng hạn chế thanh toán quốc tế hoặc không thể xác thực thẻ.

Nạp tiền vào tài khoản Paypal thế nào

Nếu tài khoản đã được liên kết với thẻ ngân hàng thì bạn không cần nạp tiền vào Paypal. Khi giao dịch số tiền sẽ tự động trích từ thẻ đã được liên kết. Hoặc có thể nạp tiền bằng cách dùng một tài khoản Paypal khác chuyển vào tài khoản Paypal bạn mong muốn.

1 thẻ Visa, Mastercard liên kết được mấy tài khoản Paypal

Một thẻ Visa hoặc Mastercard chỉ có thể liên kết được với một tài khoản Paypal mà thôi. Nhưng một tài khoản Paypal sẽ liên kết được với nhiều thẻ cùng lúc.

Tạo tài khoản Paypal bằng thẻ ATM được không?

Mở tài khoản paypal bằng thẻ ATM sẽ không thể thành công vì Paypal chỉ hỗ trợ thẻ Visa/Mastercard mà thôi. Nhưng khi rút tiền thì bạn được phép rút về tài khoản ngân hàng không cần qua thẻ.

Tóm lại

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tạo tài khoản PayPal mới nhất dành cho những bạn chưa biết. Quá trình đăng ký không phức tạp như bạn nghĩ. Nhưng chúng ta cần phải nắm được những điều khoản và yêu cầu mà Paypal đặt ra. Để sau khi tạo tài khoản thành công sẽ không gặp lỗi.

Xem thêm: Cách xử lý khi Không nhận được tiền từ PayPal

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây