Tài khoản không nhận được tiền từ PayPal nguyên nhân, khắc phục

15
866

PayPal là ví điện tử của nước ngoài. Hiện nay cũng có nhiều người Việt Nam sử dụng ví điện tử này. Cũng tương tự như những ví điện tử khác, PayPal cho phép rút tiền về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên các thao tác sẽ phức tạp hơn và đôi khi xuất hiện lỗi. Nhiều người rút tiền nhưng không nhận được tiền từ PayPal và rất lo lắng. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu? Cách xử lý như thế nào? Xem thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

PayPal là gì?

PayPal ví điện tử nổi tiếng thế giới, được phát hành bởi công ty tài chính cùng tên. Trụ sở chính của PayPal được đặt tại Mỹ. Ví điện tử PayPal được người dân thế giới tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi những tính năng tài chính tuyệt vời mà nó mang lại.

Khong nhan duoc tien tu paypalKhi mở tài khoản Paypal không những giúp giao dịch mua sắm, thanh toán an toàn. Mà ví PayPal còn có cả tính năng rút tiền về tài khoản ngân hàng nữa. Một số loại thẻ atm của ngân hàng tại Việt Nam cũng có thể liên kết được với ví PayPal và chuyển tiền/ rút tiền từ ví vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Cách rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng không khó. Nhưng vì là ví điện tử nước ngoài nên phải trải qua các bước kiểm duyệt kỹ càng hơn. Vì thế mà thời gian rút tiền cũng lâu hơn. Không những vậy, một số người còn gặp lỗi không nhận được tiền từ PayPal. Để tránh gặp phải tình trạng này, bạn cần biết một số thông tin cơ bản và rút tiền đúng cách. Cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Điều kiện để được rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng

Muốn rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện tối thiểu sau:

 • Có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Chính là tài khoản bạn muốn nhận tiền từ PayPal.
 • Bạn phải đảm bảo tài khoản PayPal đã hoàn tất các bước xác minh (verified).
 • Số tiền tối thiểu cho 1 lần rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng là 10 USD. Vì vậy nên số dư tối thiểu trong ví điện tử phải từ 10 USD trở lên thì bạn mới có thể tiến hành rút được tiền.
 • Trong quá trình rút tiền, bạn có thể rút hết toàn bộ số dư tài khoản. Nhưng vẫn phải lưu tâm đến phí rút tiền.

Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng

 • Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam là 60.000/ lượt. Ngoài ra còn tính thêm tiền phí chuyển đổi ngoại tệ. Phí này có thể thay đổi tùy vào tỷ giá tại thời điểm rút tiền mà mỗi ngân hàng đưa ra.
 • Trường hợp rút tiền về tài khoản bị lỗi, tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản PayPal. Phí hoàn trả là 70.000 VND/ lượt.

Không nhận được tiền từ PayPal nguyên nhân do đâu?

Có nhiều người rút tiền từ PayPal nhưng đã đợi thời gian rất lâu mà vẫn chưa nhận được tiền về tài khoản ngân hàng. Rất có thể giao dịch rút tiền đã gặp phải lỗi gì đó. Một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến lỗi khi rút tiền từ PayPal phải kể đến.

Khong nhan duoc tien tu paypal

Tài khoản Paypal không nhận được tiền:

 • Họ và tên chủ tài khoản PayPal và họ tên chủ tài khoản ngân hàng khác nhau. Trường hợp này, PayPal kiểm duyệt lại, họ tên phải trùng khớp thì mới có thể rút được tiền.
 • Sai thông tin số tài khoản ngân hàng hoặc những thông tin liên quan khác như: tên ngân hàng nhận tiền, Mã swiftcode.
 • Thẻ atm mà bạn muốn rút tiền từ PayPal về đó đang trong tình trạng tạm khóa.
 • Ngân hàng mở tài khoản cho bạn từ chối nhận tiền rút từ ví PayPal.
 • Không chứng minh được sự rõ ràng về nguồn gốc của tiền trong tài khoản PayPal.
 • Lệnh rút tiền được tạo đúng vào thời điểm nghỉ năm mới hay ngày lễ giáng sinh.
 • Số dư tài khoản PayPal không đủ 10 USD.

Không nhận được tiền từ PayPal giải quyết như thế nào?

Khi gặp lỗi không nhận được tiền từ PayPal, bạn cần bình tĩnh và rà soát lại toàn bộ. Mục đích là để tìm ra nguyên nhân tại sao giao dịch lại bị lỗi. Khi đã tìm ra nguyên nhân rồi thì xác định cách giải quyết sẽ đơn giản hơn.

Thông thường, rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng sẽ mất khoảng 1 tuần làm việc. Cùng lắm là 2 tuần. Nếu sau khoảng thời gian 2 tuần mà vẫn chưa thấy tiền về tài khoản ngân hàng thì phải liên hệ ngay với PayPal để yêu cầu được hoàn lại số tiền đã rút.

Bạn có thể vào trang web hỗ trợ của PayPal để gửi phản hồi. Địa chỉ trang support Tại đây.

Một số lưu ý cần nhớ khi rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng

Để việc rút tiền diễn ra thuận lợi và không gặp những rắc rối không đáng có. Bạn cần nhớ những điều sau đây nhé.

 • Kiểm tra kỹ số dư tài khoản, đảm bảo số dư tài khoản lớn hơn 10 USD. Và số tiền muốn rút không vượt quá số dư tài khoản.
 • Kiểm tra tình trạng thẻ atm có đang trong trạng thái hoạt động bình thường hay không.
 • Không tạo lệnh rút tiền vào ngày lễ tết, đặc biệt là năm mới, giáng sinh.
 • Điền chính xác các thông tin về ngân hàng thụ hưởng, mã swiftcode, số tài khoản. Đảm bảo họ tên chủ tài khoản ngân hàng và họ tên tài khoản PayPal phải trùng khớp với nhau.

Tóm lại

Trên đây lamtheatmonline.com đã liệt kê một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến tình trạng không nhận được tiền từ PayPal. Hãy lưu ý để không bao giờ gặp phải những rắc rối không đáng có này nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

15 BÌNH LUẬN

 1. Minh lam lenh rut tien đúng vao mung 1 têt. Va paypal cũng đã thông bao lênh rut tiền đa hoan tât. Mà đến hôm nay 15 ngày rồi mình vân chua thây tk vào tiền. Mình phai lam sao

 2. Cho mình hỏi: mình rút tiền về ngân hàng mà mình ghi số tài khoản là số thẻ in trên thẻ visa, như vậy có đúng ko ạ ?
  thẻ visa có liên kết tài khoản ngân hàng, vậy số in trên thẻ visa có đúng ko ạ ?
  Nếu trường hợp không phải số tài khoản đó thì có được hoàn tiền lại không bạn.

   • Em có gửi tiền về ngân hàng mà nhập phần tài khoản là cái số in trên thẻ
    Như vậy sai thì paypal có hoàn tiền lại không ạ và mất bao lâu thì sẽ hoàn lại tiền ạ

 3. Cho em hỏi em không biết là chuyển tiền từ paypal sang tkhoan bank thì phải đồng nhất nhưng trước em lỡ chuyển một khoản tiền cho tài khoản bank của người nhà, tính điến giờ là 1 tuần rồi thì em phải làm thế nào ạ?

 4. Mình chuyển tiền báo thành công đến ngân hàng sacombank nhung kiêm tra chưa có tiền 1 tuần . Mình kiếm tra thấy tên bị dư và mình vào sửa tên có tải cccd lên paypal rồi. Vậy mình đợi hay có liên hệ bên nào không

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây