Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng nhanh nhất hoàn toàn miễn phí sẽ được hướng dẫn sau đây. Nếu bạn chưa biết cách rút tiền như thế nào hãy tham khảo hướng dẫn sau.

Paypal là ví điện tử không còn xa lạ gì với đa số người dùng Việt Nam. Thông qua Paypal bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch, tính năng tiện ích về tài chính. Trong đó có việc liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal. Ngoài chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào Paypal bạn còn có thể làm thao tác ngược lại nữa. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng mới nhất 2022 nhé.

Giới thiệu khái quát về Paypal

Paypal là ứng dụng ví điện tử được cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động thông minh. Ứng dụng này được phát triển bởi công ty Paypal, công ty con của Ebay, có nguồn gốc từ Mỹ.

Khi đã tạo tài khoản Paypal, khách hàng có thể thực hiện các tính năng thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền, nạp thẻ… Khách hàng không chỉ được mua sắm và thanh toán tại các trang TMDT của Việt Nam. Mà PayPal còn liên kết với cả các trang TMDT thế giới giúp mọi người thỏa sức mua sắm và thanh toán đơn giản.

Những ưu điểm nổi bật của PayPal

Vì PayPal có xuất xứ từ ngoài nước nên mọi người thường cẩn kỹ lưỡng hơn trong quá trình sử dụng. Nhiều người lo ngại về mức độ an toàn của PayPal. Nhưng bạn hãy yên tâm, đây là ứng dụng uy tín, hoạt động và quản lý rất nghiêm ngặt. Thêm nữa, nền tảng công nghệ của PayPal rất tốt, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Rut tien tu paypal ve tai khoan ngan hang

Một số ưu điểm nổi trội của PayPal có thể kể đến như:

 • Thanh toán nhanh chóng: PayPal liên kết với các trang TMDT lớn trên thế giới. Khách hàng thỏa sức mua sắm, thanh toán qua PayPal nhanh chóng. Các nhãn hàng đặc biệt ưu ái và dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thanh toán qua PayPal.
 • Chuyển tiền nhanh chóng giữa các tài khoản với nhau. Nếu cùng chuyển trong PayPal sẽ không mất phí chuyển tiền.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của PayPal được người dùng đánh giá rất cao. Thậm chí, khi mua hàng và thanh toán qua PayPal. Nếu sản phẩm nhận về chất lượng không đúng quảng cáo trên trang TMDT. Khách hàng hoàn toàn có thể phản hồi và trả lại hàng, PayPal sẽ hoàn lại tiền cho bạn.
 • Có thể rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức phí hợp lý.

Hướng dẫn liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng

PayPal cho phép liên kết với một số ngân hàng nhất định. Muốn liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng, bạn làm như sau:

Rut tien tu paypal ve tai khoan ngan hang

Bước 1: Mở PayPal và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn Wallet. Sau đó chọn tiếp Link A Bank Account.

Bước 3: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu như:

 • Name: Tên chủ tài khoản.
 • Middle Name: Tên đệm chủ tài khoản.
 • Account Number: Số tài khoản ngân hàng.
 • Re-enter Account number: Nhập lại số tài khoản thêm một lần nữa để tránh sai sót.
 • Bank name: Tên ngân hàng muốn liên kết với Paypal. Tên ngân hàng bạn phải nhập bằng tên giao dịch quốc tế ( Tiếng Anh).
 • Swift code: Mã ngân hàng muốn liên kết với PayPal.

Bước 4: Điền xong hết bạn nhấn Save để tiến hành lưu lại các toàn bộ thông tin.

Vậy là các bước liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng cũng đã được hoàn tất. Sau khi liên kết thành công, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào Paypal và ngược lại, rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng.

Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng chi tiết

Sau khi đã liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng. Bạn có thể rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào. Các thao tác thực hiện như sau:

Cách rút tiền từ paypal về ngân hàngBước 1: Truy cập vào trang chủ của Paypal và bạn nhấn chọn vào Transfer Funds (chuyển tiền) hoặc chọn Withdraw Funds.

Cách rút tiền từ paypal về ngân hàngBước 2: Nhấn chọn vào ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về rồi nhấn chọn Next.

Cách rút tiền từ paypal về ngân hàngBước 3: Nhập số tiền muốn rút bằng USD và nhấn chọn Next.

(*) LƯU Ý: Phí rút tiền sẽ lag 60.000 VND/lần.

Cách rút tiền từ paypal về ngân hàngBước 4: Paypal sẽ hiển thị lại giao dịch (Review), bạn cần kiểm tra thông tin giao dịch xem đã chính xác hay chưa. Nếu đã đúng thì xác nhận nhé.

Cách rút tiền từ paypal về ngân hàngBước 5: Khi đã kiểm tra xong rồi thì bạn nhấn chọn vào Transfer [số tiền bạn rút] Now

Cách rút tiền từ paypal về ngân hàngBước 6: Thông báo giao dịch thành công, bạn nhấn Done để hoàn tất.

Rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng mất bao nhiêu thời gian?

Vì PayPal là ứng dụng quốc tế nên muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam cần mất nhiều thời gian hơn. Bạn đừng quá lo lắng nếu rút tiền được 1-2 ngày rồi nhưng vẫn không thấy tiền về tài khoản. Vì toàn bộ thời gian rút tiền phải mất từ 3-4 ngày.

Nguyên nhân dẫn đến mất nhiều thời gian là:

 • Phải chuyển đổi ngoại tệ từ USD sang VND.
 • Tiếp nhận yêu cầu rút tiền từ khách hàng. Sau đó PayPal gửi thông báo về ngân hàng tại Việt Nam. Ngân hàng Việt Nam sẽ có nhiệm vụ xác nhận lại tài khoản của khách hàng thì giao dịch mới tiếp tục được thực hiện.
 • Nếu giao dịch vào ngày nghỉ thì phải đợi đến ngày làm việc tiếp theo của tuần mới.

Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng là bao nhiêu?

Khi rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng, bạn có thể phải chịu một số loại phí.

 • Chuyển đổi ngoại tệ: Chuyển từ USD sang VND theo tỷ giá của PayPal. Và tỷ giá này so với tỷ giá của ngân hàng sẽ có chênh lệch nhất định. Phần chênh lệch này PayPal sẽ được hưởng.
 • Phí rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng là 60.000 VND/ lượt, không phụ thuộc vào số tiền rút là bao nhiêu.
 • Rút tiền không thành công: Khi giao dịch không thành công, tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản PayPal. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả phí là 70.000 VND cho lần hoàn tiền đó.

Nguyên nhân không rút được tiền từ PayPal và cách khắc phục

Có rất nhiều người sau khi rút tiền nhưng lại không nhận được tiền từ PayPal. Có thể kể ra một vài nguyên nhân như sau:

1/ Tài khoản PayPal không đủ 10 USD

Số tiền tối thiểu cho 1 lần rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng là 10 USD. Tức là nếu tài khoản PayPal của bạn có số dư nhỏ hơn 10 USD thì chắc chắn giao dịch rút tiền sẽ bị lỗi.

Cách khắc phục: Chỉ rút tiền khi tài khoản PayPal lớn hơn 10 USD. Mỗi lần rút tối thiểu 10 USD về tài khoản ngân hàng.

2/ Lỗi Limit

Không ít người đã gặp phải lỗi này khi rút tiền. Sau khi thực hiện thao tác rút tiền, bạn sẽ nhận được email thông báo của hệ thống rằng Tài khoản bị Limit. Khi gặp lỗi này thì không thể tiếp tục tiến hành rút tiền lại được.

Cách khắc phục: Trực tiếp gửi thư khiếu nại đến PayPal để được hỗ trợ xử lý lỗi Limit.

3/ Họ tên không trùng khớp

Họ tên khi đăng ký tài khoản PayPal và họ tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng khớp nhau thì mới có thể rút được tiền.

Cách khắc phục: Bạn chỉ có thể rút tiền vào tài khoản ngân hàng của chính mình. Không thể rút tiền về tài khoản của người khác được.

4/ Ngân hàng Việt Nam không hỗ trợ

Có nhiều ngân hàng của Việt Nam không hỗ trợ nhận tiền từ nước ngoài. Cụ thể là rút tiền từ PayPal về tài khoản.

Cách khắc phục: Lựa chọn ngân hàng có hỗ trợ nhận rút tiền từ nước ngoài về tài khoản.

5/ Nhập sai thông tin

Trong khi tiến hành rút tiền, bạn cần nhập cực kỳ chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Nhất là số tài khoản ngân hàng và mã Swift code. Nếu sai 1 trong 2 yếu tố này chắc chắn giao dịch rút tiền sẽ không thành công.

Cách khắc phục: Nhập chính xác thông tin. Trước khi hoàn tất các thao tác nên kiểm tra lại thông tin đã nhập một lần nữa.

6/ Tài khoản ngân hàng bị khóa

Nếu tài khoản ngân hàng tại Việt Nam bị khóa, sẽ không thể rút tiền trên PayPal về được.

Cách khắc phục: Liên hệ với ngân hàng mở tài khoản xem tại sao tài khoản của mình bị khóa. Và thỏa thuận với ngân hàng cách mở lại tài khoản.

7/ Vi phạm bảo mật

PayPal luôn đề cao tính an toàn, bảo mật. Ngay khi phát hiện tiền trong tài khoản của bạn có nguồn gốc không rõ ràng. Hệ thống sẽ tự động đặt các lệnh ngăn không cho rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Cách khắc phục: Liên hệ với PayPal chứng minh sự trong sạch của nguồn tiền trong tài khoản.

Lời kết

Trên đây Lamtheatmonline.com đã hướng dẫn bạn đọc cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng và giải đáp một số vấn đề liên quan. Khi rút tiền bạn cần nhớ phải liên kết tài khoản trước đã nhé. Nếu không thì sẽ không thực hiện giao dịch được. Nếu còn câu hỏi nào khác hãy liên hệ ngay để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây