Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank thuộc hình thức cho vay tín chấp. Với sản phẩm vay này khách hàng không cần có tài sản thế chấp nhưng vẫn vay được tiền.

Bạn đang sở hữu 1 chiếc thẻ ATM Techcombank, và có nghe nói tới các chương trình cho vay qua thẻ. Và bạn cũng đang có nhu cầu vay vốn, nhưng chưa biết bất kỳ thông tin nào về gói vay. Việc vay tiền bằng thẻ ngân hàng Techcombank có khó không? Đăng ký vay như thế nào, lãi suất được áp dụng là bao nhiêu phần trăm. Dưới đây lamtheatmonline.com sẽ giúp bạn đi tìm hiểu chi tiết nhất.

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank, một định nghĩa vay hoàn toàn mới với nhiều người. Vì thông thường bạn chỉ thấy vay tiền tín chấp, vay thế chấp tài sản chứ chưa nghe sử dụng thẻ ATM có thể vay được tiền bao giờ. Nhưng có phải cứ sở hữu thẻ ATM của ngân hàng Techcombank là sẽ vay được tiền hay không? Tất nhiên là không rồi, vì không phải thẻ nào cũng sử dụng để vay tiền được đâu nhé.

vay tien qua the atm techcombank

Bạn chỉ có thể vay tiền khi sở hữu trong tay thẻ tín dụng Techcombank mà thôi. Các loại thẻ thanh toán thông thường không thể dùng chức năng này. Bởi vì, ngân hàng có chức năng cho phép chủ thẻ rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank theo hạn mức tín dụng của thẻ. Sau đó sẽ phải chịu phí rút tiền và lãi suất được áp dụng. Khách hàng sẽ phải có nghĩa vụ thanh toán cả tiền gốc, lãi đã vay cho ngân hàng vào mỗi kỳ. Chức năng vay tiền này chỉ được áp dụng trên thẻ tín dụng mà thôi. Các bạn hãy ghi nhớ và tránh bị nhầm lẫn nhé.

Những ai được vay tiền qua thẻ Techcombank

Như phần trên mình có giới thiệu đến các bạn. Những người đang sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank mới được quyền vay tiền qua thẻ ATM. Thực chất, thẻ tín dụng cho phép người vay vay chi tiêu trước và hoàn tiền lại sau, còn các loại thẻ ATM thông thường không có.

Khi dùng thẻ tín dụng Techcombank để vay tiền. Tức là bạn đã dựa vào hồ sơ đăng ký gốc lúc mở thẻ để vay tiền. Chúng ta sẽ không cần phải làm các thủ tục đăng ký vay vốn nhưng những sản phẩm vay khác. Hơn thế nữa, số tiền vay được dựa vào hạn mức tín dụng của thẻ. Và khách hàng có thể chủ động vay tiền bất cứ khi nào mình muốn.

Có nên vay tiền qua thẻ ngân hàng Techcombank không?

Chắn chắn sẽ có nhiều bạn đặt ra câu hỏi “có nên vay tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank không“. Lý do là bạn chưa biết bất kỳ thông tin gì về sản phẩm vay này. Chính vì như thế mà vẫn do dự chưa dám sử dụng. Vậy ở dưới đây mình sẽ đưa đến một số lời khuyên giúp bạn nhé.

  • Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank không cần làm thủ tục, giấy tờ phức tạp. Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng Techcombank là được.
  • Hạn mức vay tiền lên tới 100% hạn mức của thẻ (tùy loại thẻ), và thời gian vay linh hoạt.
  • Chủ động vay tiền bất cứ lúc nào 24/24 tại các địa điểm máy ATM/POS.
  • Phí rút tiền sẽ được tính bằng 2% tổng số tiền rút ra nếu thực hiện tại cây ATM Techcombank. Còn cây ATM khác ngân hàng sẽ là 4%
  • Lãi suất linh hoạt được áp dụng theo đúng quy định ở từng thời kỳ của ngân hàng.

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Cách vay tiền mặt qua thẻ ATM Techcombank khá là đơn giản về dễ thực hiện. Các bạn chỉ cần tới quầy giao dịch hoặc các địa điểm máy ATM/POS. Và làm các thao tác rút tiền như sau:

1) Đối với máy ATM

Mang thẻ tín dụng tới cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Techcombank hoặc ngân hàng liên kết. Sau đó thực hiện các thao tác rút tiền như sau nhé các bạn.

vay tien qua the atm techcombank

Bước 1: Cho thẻ vào cây và chọn ngôn ngữ rồi nhập mã PIN của thẻ. Nếu quên mã pin hãy vào quầy giao dịch để lấy lại.

Bước 2: Khi đã đăng nhập vào hệ thống cây, các bạn hãy nhấn vào chức năng “rút tiền”.

Bước 3: Tại đây sẽ có các lựa chọn rút tiền sẵn, nhấn chọn rút hoặc nếu muốn rút số tiền lớn hoặc ít hơn thì chọn “số khác”.

Bước 4: Nhập số tiền cần rút và nhấn “Enter” để xác nhận. Hệ thống hỏi bạn có muôn in hóa đơn không nhấn có hoặc là không.

Bước 5: Cây ATM tự động nhả tiền, bạn nhận tiền và tiếp tục thực hiện rút hoặc không.

2) Đối với máy POS

Hãy lưu ý nếu bạn rút tiền tại máy POS không phải hệ thống ngân hàng Tecombank hoặc ngân hàng liên kết tức là phạm luật. Và thẻ tín dụng của bạn sẽ có nguy cơ bị khóa đấy nhé. Nhưng rút tại máy POS ở bên ngoài sẽ có chi phí rút thấp hơn, tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên. Lựa chọn là quyền của bạn

Các bước rút tại máy POS rất đơn giản, chỉ cần quẹt thẻ và ký xác nhận 2 lần là nhận tiền mà thôi.

Gợi ý gói vay khác: Vay tiền trả góp theo tháng

Phí & lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Phần này rất quan trọng đấy nhé các bạn, hãy đọc kỹ để hiểu. Không phải là việc vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là miễn phí đâu. Chúng ta sẽ phải chịu cả tiền phí rút tiền và lãi suất cho số tiền được rút ra.

  • Lãi suất: % lãi suất sẽ được tính theo quy định của ngân hàng. Lãi suất có thể biến động theo sự điều chỉnh của Techcombank.
  • Phí vay tiền tại cây ATM Techcombank: Mức phí là 2% trên tổng số tiền được rút ra.
  • Phí vay tại cây ATM ngân hàng trong nước, quốc tế: 4% tính tổng số tiền được giao dịch.

Lời kết

Như vậy là khi thực hiện vay tiền thẻ tín dụng Techcombank. Bạn sẽ không nhận được 100% số tiền muốn vay. Mà chúng ta sẽ phải chịu khoản phí, phí này được trừ thẳng vào số tiền rút ra. Nhưng lãi suất vẫn tính nguyên vẹn trên số tiền bạn muốn rút. Vì vậy, hãy chú ý về điều này nhé.

Xem thêm:

› Số Cvv/Cvc trên thẻ atm techcombank là gì

› Điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank

› Cách hủy thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

2/5 - (1 bình chọn)

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây