Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank sau đây sẽ giúp bạn rút tiền trong thẻ nhanh chóng. Và cũng đưa đến một số lưu ý khi thực hiện việc rút tiền thẻ thẻ tín dụng.

Sử dụng thẻ tín dụng Techcombank như một xu hướng mới của xã hội 4.0. Nó giúp thanh toán nhanh gọn, an toàn mà không cần sử dụng tiền mặt. Tuy chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán. Nhưng trong một số trường hợp khách hàng vẫn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank. Và một số điều cần lưu ý để không bị lừa khi rút tiền mặt từ loại thẻ này.

Thẻ tín dụng Techcombank và những tiện ích mang lại cho khách hàng

Thẻ tín dụng Techcombank (Credit Card Techcombank) là loại thẻ có chức năng chính là thạn toán, được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Dùng thẻ tín dụng cũng giống như việc bạn vay tiền tín chấp của ngân hàng để chi tiêu trước. Đến cuối kỳ bạn phải thanh toán nợ cho ngân hàng bằng nhiều cách khác nhau. Miễn sao sao thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu qua thẻ.

cach rut tien mat tu the tin dung techcombank

Bề ngoài thì thẻ tín dụng giống hệt với chiếc thẻ atm thông thường. Mỗi thẻ có hạn mức và chủ thẻ chỉ được chi tiêu trong hạn mức đó mà không được phép vượt quá hạn mức. Hiện nay Techcombank đang phát hành 2 loại thẻ tín dụng là: Thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.

Đa dạng các tính năng

 • Tính năng chính của thẻ tín dụng Techcombank chính là chi tiêu trước trả tiền sau.
 • Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi không cần dùng tiền mặt.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch dễ dàng, rõ ràng, minh bạch.
 • Thanh toán dư nợ hàng tháng bằng nhiều cách khác nhau.
 • Khách hàng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank có cơ hội nhận bào hiểm du lịch lên tới 500.000 USD.
 • Tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/24 qua đường dây nóng.
 • Trong năm đầu tiên dùng thẻ tín dụng khách hàng sẽ được hoàn phí thường niên. ( Tính cho cả thẻ chính và thẻ phụ).
 • Được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng Techcombank và những công ty đồng thương hiệu.

Tiện lợi và an toàn

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều gặp rắc rối khi mang qúa nhiều tiền mặt trong người khi đi mua sắm. Nếu lỡ làm rơi tiền hay bị lấy cắp thì coi như mất và khó có thể lấy lại tiền được. Nhưng với thẻ tín dụng Techcombank thì hoàn toàn ngược lại. Bạn chỉ cần mang theo duy nhất 1 chiếc thẻ nhỏ gọn mà không cần thêm gì nữa.

Nếu chẳng may mất thẻ thì kẻ xấu cũng không lấy được tiền trong tài khoản vì vẫn còn lớp mật khẩu bảo vệ. Vì vậy sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán gần như là an toàn tuyệt đối. Khi thanh toán bạn có thể quẹt thẻ tại các máy POS. Hoặc dùng các ứng dụng ngân hàng thông minh của Techcombank để chuyển tiền.

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng

Chỉ 1 thao tác quẹt thẻ (đối với khách hàng mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại…). Hoặc thanh toán trên điện thoại (đối với mua hàng online). Là bạn đã có thể hoàn tất quá trình trả tiền cho các chi tiêu hàng ngày của mình rồi.

Cuối kỳ thanh toán dư nợ bằng nhiều cách khác nhau thoải mái cho chủ thể lựa chọn cách thức phù hợp và tiện lợi với mình nhất.

Quản lý chi tiêu hiệu quả

Vốn dĩ mỗi thẻ tín dụng đều có hạn mức. Và chủ thẻ chỉ được chi tiêu trong hạn mức đó. Việc chi tiêu quá hạn mức là không thẻ xảy ra. Vì vậy bạn không phải lo về việc chi tiêu “vung tay quá trán” dẫn đến thâm hụt túi tiền.

Hơn nữa, dùng thẻ tín dụng, bạn còn được kiểm tra lại các chi tiêu hàng ngày và lịch sử chi tiêu. Từ đó có thể quản lý được tài khoản một cách hiệu quả nhất.

Cuối kỳ, ngân hàng Techcombank sẽ gửi bản thống kê chi tiêu vào email cho khách hàng.

Thẻ tín dụng Techcombank có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng Techcombank với nguyên lý hoạt động là cho vay tiền trước và trả sau. Chủ thẻ sẽ được cung cấp một  hạn mức tín dụng cho sẵn để chi tiêu, thanh toán mà không dùng tới tiền mặt.

Bên cạnh đó, sau khi kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank bạn sẽ sử dụng được tính năng rút tiền mặt từ thẻ theo hạn mức tín dụng. Bạn có thể được rút tiền với 80% hạn mức được cung cấp. Tuy nhiên, khi rút tiền sẽ phải chịu phí và lãi suất cho số tiền đã rút.

Nếu rút quá nhiều lần sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn. Vì vậy, chỉ sử dụng tính năng rút tiền trong trường hợp đặc biệt nhé.

Những ưu điểm khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Khi rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây.

– Chủ thẻ có thể rút tiền trong thẻ. Số tiền rút là 100% hạn mức thẻ.

– Được miễn lãi 45 ngày đầu tiên. Từ ngày thứ 46 bắt đầu tính lãi theo thoả thuận trong điều kiện mở thẻ.

– Phí rút tiền thấp so với mặt bằng chung. Chỉ giao động từ 1,4% đến 1,8%.

– Có thể rút tiền bằng nhiều cách khác nhau giống thẻ atm.

– Nhận tiền nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành thao tác rút tiền.

Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Hiện nay có 2 cách phổ biến nhất để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank. Đó là rút trực tiếp tại ngân hàng. Hoặc rút tiền thông qua máy atm.

cach rut tien mat tu the tin dung techcombank
Rút tiền mặt qua thẻ tín dụng trực tiếp tại cây ATM

Cách 1: Rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank tại cây ATM

Đối với rút tiền thông qua máy atm, bạn làm theo các bước như sau:

(*) Lưu ý: Chỉ những máy ATM có ký hiệu Visa, Master Card thì mới rút được thôi.

 • Bước 1: Mang thẻ tín dụng đến máy atm của Techcombank hoặc những máy atm của ngân hàng nào liên kết với Techcombank (cùng nằm trong hệ thống Napas).
 • Bước 2: Cho thẻ tín dụng vào máy ATM theo chiều mũi tên hướng dẫn.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị của máy atm là Tiếng Việt.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu thẻ tín dụng gồm 6 số.
 • Bước 5: Chọn tính năng Rút tiền > Chọn Thẻ tín dụng.
 • Bước 6: Sẽ có các hạn  mức rút tiền cho sẵn, bạn chọn theo hạn mức này hoặc nhấn vào Số khác.
 • Bước 7: Nhập số tiền mong muốn và xác nhận giao dịch.

Cách 2: Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại phòng giao dịch

Nếu bạn có thời gian có thể tới chi nhánh ngân hàng Techcombank để thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng. Tại ngân hàng chúng ta sẽ làm thủ tục rút tiền qua máy POS. Bạn cũng có thể tới các chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng liên kết để rút.

 • Bước 1: Đi tới chi nhánh ngân hàng và thực hiện rút tiền.
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên nhu cầu rút tiền và điền các thông tin vào giấy.
 • Bước 3: Đưa thẻ cho nhân viên để họ tiến hành quẹt thẻ.
 • Bước 4: Xác nhận và nhận tiền cùng thẻ của bạn.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank khá đơn giản. Nhưng các bạn cần phải lưu ý về phí rút tiền và lãi suất sau khi rút tiền. Bởi mức lãi suất này khá cao chúng ta cần phải nắm bắt rõ trước khi rút.

Những lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

1. Lưu ý tới các chiêu trò lừa đảo

Ngày nay có rất nhiều các chiêu trò lừa đảo xuất hiện tràn lan. Không ít người đã mắc bẫy và mất tiền mà không làm gì được. Vì vậy bạn cần hết sức chú ý trước khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank.

– Lừa đảo qua tin nhắn: Mọi người thường nhận được những tin nhắn từ số điện thoại lạ không có trong danh bạ. Báo bạn đã trúng thưởng số tiền hoặc phần quà gì đó có giá trị rất lớn. Yêu cầu bạn phải đưa thông tin tài khoản để chuyển tiền. Khi nhận được những tin nhắn dạng như vậy thì nên xoá đi và không làm theo.

– Lừa đảo qua mạng xã hội: Tương tự như chiêu trò lừa đảo bằng tin nhắn. Nhưng được thực hiện trên Facebook, Zalo, Instagram…

2. Không lạm dụng việc rút tiền

Dù được phép rút tiền trong thẻ tín dụng. Nhưng bạn không nên lạm dụng và rút tiền vô tội vạ. Vì rút tiền mất phí và tính lãi ngay lập tức. Nên nếu rút tiền liên tục từ thẻ tín dụng techcombank thì bạn sẽ rất dễ bị nợ xấu.

3. Thanh toán dư nợ đúng hạn

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng cần lưu ý thanh toán dư nợ đúng hạn. Không để quá hạn vì sẽ bị phạt phí trả nợ chậm khá cao. Hơn nữa, nếu thanh toán chậm quá lâu thì có thể bị xếp vào các nhóm nợ xấu ngân hàng.

Biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu

Khi rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank sẽ phải chịu phí rút tiền và lãi tính từ thời điểm rút tiền thành công.

cach rut tien mat tu the tin dung techcombank

Mức phí rút tiền mặt từ các loại thẻ tín dụng Visa Techcombank tại cây ATM, POS ở chi nhánh giao dịch Techcombank hoặc các ngân hàng sẽ là 4%, tiếu thiểu là 100.000 VNĐ.

Phí rút tiền từ các thẻ tín dụng khác (JCB Techcombank):

 • Tại cây ATM hoặc máy POS tại chi nhánh giao dịch Techcombank: 2% số tiền giao dịch
 • Tại máy ATM, POS đặt tại các ngân hàng khác: 4% số tiền giao dịch và tối thiểu là 50.000 VNĐ

(*) Ví dụ: Thẻ tín dụng của khách hàng A có hạn mức là 20 triệu đồng. Khách hàng A muốn rút 100% hạn mức. Vậy phí rút tiền mà khách hàng A phải chịu là 4% kèm theo 2% lãi suất. Vậy cuối kỳ khách hàng A phải thanh toán tổng dư nợ cho ngân hàng Techcombank số tiền là 21.200.000 VNĐ.

Vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank rồi. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không còn qua xa lạ. Nhưng trước khi rút chúng ta cần phải cân nhắc về lãi suất và tính toán trước để không rơi vào việc nợ thẻ. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Gợi ý thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây