Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered bao nhiêu tiền chính là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định mua trả góp thông qua ngân hàng Standard Chartered. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này, cần tính toán kỹ càng để có được chi phí tốt nhất khi tham gia mua hàng trả góp. Cùng theo dõi bài viết sau của lamtheatmonline.com, bạn sẽ tự có được câu trả lời ngay thôi nhé.

Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered

Lợi ích khi tham gia trả góp bằng thẻ tín dụng Standard Chartered

Trước khi đi vào phân tích phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered bao nhiêu, chúng ta hãy cùng xem thử vì sao nên trả góp thông qua ngân hàng này. Nếu hay tìm hiểu các hình thức trả góp bạn sẽ thấy các bài viết liên quan ưu đãi trả góp 0% khi mua hàng qua thẻ tín dụng Standard Chartered. Thống kê cho thấy đây chính là giải pháp được sự quan tâm, chọn lựa của rất nhiều khách hàng mua sắm hiện tại.

Bởi đơn giản chúng ta không cần bỏ ra một số tiền lớn, vẫn có thể sở hữu nhanh chóng sản phẩm mà mình muốn. Ngoài ra nhờ trả góp bạn dễ dàng sở hữu được nhiều sản phẩm giá trị cao và cần thiết trong cuộc sống. Cụ thể hơn khi trả góp qua ngân hàng Standard Chartered bạn nhận được những lợi ích sau đây:

 • Không cần thanh toán lãi suất trên số dư giao dịch (trong kỳ hạn mà bạn đăng ký tham gia chương trình).
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt để bạn chọn lựa, từ 3, 6, 9 đến 12 tháng.
 • Thoải mái trong việc mua sắm mà chẳng cần quá lo lắng vấn đề tài chính.

Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered là phí gì?

Phí chuyển đổi trả góp ngân hàng Standard Chartered đây chính là số tiền khách hàng cần thanh toán cho ngân hàng Standard Chartered khi quý khách đăng ký mua sắm trả góp thông qua thẻ tín dụng Standard Chartered. Thay vì cần trả toàn bộ tiền mua sắm duy nhất một lần với số tiền lớn, chúng ta có thể chọn trả góp để giảm áp lực tài chính trong thời điểm giao dịch.

Phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered

Cụ thể phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered bao nhiêu?

Ở đây phí chuyển đổi trả góp tại ngân hàng Standard Chartered được chia thành nhiều tháng, có thể có sự thay đổi theo từng thời kỳ. Và mức phí chuyển đổi trả góp này được đánh giá khá hấp dẫn như sau:

 • Kỳ hạn 3 tháng: Mức phí 3.99%.
 • Kỳ hạn 6 tháng: Mức phí 4.99%.
 • Kỳ hạn 9 tháng: Mức phí 5.99%.
 • Kỳ hạn 12 tháng: Mức phí 6.99%.

Có thể thấy thời hạn càng dài thì phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered sẽ cao hơn, quý khách căn cứ vào ngân sách của mình mà có sự chọn lựa phù hợp.

Hướng dẫn cách tham gia phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Standard Chartered

Hiện tại ngân hàng Standard Chartered cho phép khách hàng của mình đăng ký tham gia trả góp bằng 2 phương thức: Đăng ký tại cửa hàng cung cấp hàng hóa trực tuyến hoặc Đăng ký theo hướng dẫn trên website ngân hàng. Cách thức đơn giản như sau:

Bước 1: Mua hàng

Dùng thẻ Standard Chartered mua hàng ở cửa hàng/ trang mua hàng trực tuyến nào theo nhu cầu. Chủ thẻ chính tự mình đăng ký chuyển đổi giao dịch sang hình thức trả góp có phi qua ngân hàng trực tuyến. Hoặc thông qua ứng dụng di động ngân hàng hay cũng có thể dùng số điện thoại đã đăng ký cùng ngân hàng. 

Bước 2: Nhắn tin cùng ngân hàng

Nhắn tín đúng cú pháp như sau: TGF [ID] gửi về 8069. Trong đó ID chính là số CMND hay hộ chiếu đã đăng ký cùng ngân hàng, chi phí tin nhắn 1.000 VNĐ.

Yêu cầu chủ thẻ sau nhận hàng và 03 ngày làm việc trước kỳ sao kê gần nhất phải nhắn tin. Khi đó ngân hàng Standard Chartered liên hệ cùng chủ thẻ trong 02 ngày làm việc để hỗ trợ yêu cầu trả góp. Trường hợp ngân hàng không liên hệ chủ thẻ trong 02 ngày làm việc sau nhắn tin, khách hàng hãy liên hệ hỗ trợ qua tổng đài 028 73000730 hoặc 024 73000730.

Lưu ý khi chuyển đổi trả góp ngân hàng Standard Chartered

Sau khi nắm bắt các thông tin liên quan phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered, chúng ta cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi tiến hành chuyển đổi trả góp cùng ngân hàng như sau:

 • Khách hàng cần đảm bảo yêu cầu không có nợ xấu tại ngân hàng Standard Chartered hay bất cứ một ngân hàng nào khác mới có thể trả góp qua thẻ tín dụng thành công.
 • Toàn bộ giao dịch đăng ký trả góp sẽ không được tích lũy điểm thưởng du lịch hay tích lũy hoàn tiền như những giao dịch thông thường.
 • Để có thể chuyển đổi giao dịch sang chuyển trả góp Standard Chartered cần thực hiện từ chủ thẻ chính.
 • Chuyển đổi trả góp ngân hàng Standard Chartered không áp dụng cho tạm ứng tiền mặt, thanh toán lãi, thanh toán lãi thẻ tín dụng, chuyển tiền sang ví điện tử, thanh toán chi phí hay mua chip để đánh bạc. Hoặc thanh toán giao dịch cho những tổ chức tài chính khác.
 • Liên hệ với tổng đài sẽ được tư vấn kỹ càng về việc dùng thẻ trả góp Standard Chartered cũng như các chi phí chuẩn xác nhất cho từng trường hợp.

Lời kết

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu thông tin phí chuyển đổi trả góp Standard Chartered. Mong rằng thông tin mà Lamtheatmonline.com mang lại hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về khoản phí khi có nhu cầu trả góp tại ngân hàng Standard Chartered. Đón xem các thông tin khác của chúng tôi để được cập nhật nhiều tin tức thú vị liên quan nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây