Bạn đã đánh mất thẻ atm của mình và đang muốn đi đăng ký lại. Nhưng có một băn khoăn mà rất nhiều người gặp phải. Việc làm lại thẻ atm có mất số tài khoản không, nhất là với những người phải giao dịch nhiều dùng đến thẻ atm. Không ai muốn thay đổi số tài khoản đã gắn bó với mình từ lâu cả. Nhưng câu trả lời thực sự ra sao? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Làm lại thẻ atm có mất số tài khoản cũ không?

Đây là thắc mắc chung của không ít người. Tin vui là bạn sẽ không hề bị mất số tài khoản mà vẫn được sử dụng số tài khoản cũ của mình. Bạn cũng không nhất thiết phải nhớ số tài khoản cũ mới làm lại được. Vì trên hệ thống đã lưu trữ lại thông tin của bạn. Chỉ cần đưa CMND cho nhân viên là tra lại được thôi. Nếu thẻ cũ của bạn còn tiền thì số tiền vẫn được hoàn toàn bảo lưu và chuyển y nguyên sang tài khoản mới.

Như vậy việc làm lại thẻ atm không bị mất tài khoản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

lam lai the atm co mat so tai khoan khong

Làm lại thẻ atm bị mất ở chi nhánh khác có được không

Khi bị mất thẻ ATM bên cạnh băn khoăn làm lại thẻ atm có bị mất số tài khoản không thì còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Cụ thể là có rất nhiều bạn đang thắc mắc việc làm lại thẻ atm ở chi nhánh không phải nơi bạn đã đăng ký thẻ ban đầu có được không.

Trả lời: Bạn không cần phải làm lại thẻ ở nơi mà mình đã đăng ký trước đó. Chỉ cần đến chi nhánh cùng ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Sau đó thông báo làm thẻ atm mới là họ sẽ hướng dẫn cách thức mở lại.

Các bạn thấy đấy, làm lại thẻ atm không hề khó khăn như bạn nghĩ. Thậm chí còn rất đơn giản nữa. Nhưng cũng không ai muốn phải rơi vào trường hợp phải làm lại thẻ để làm gì. Tốt hơn hết, bạn nên bảo vệ thẻ atm của mình cẩn thận. Tránh làm xước hỏng thẻ. Trong trường hợp xấu nhất là bị mất thẻ thì báo với ngân hàng ngay để xử lý kịp thời.

Còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến làm lại thẻ atm, các bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp nhanh nhất nhé.

Một số trường hợp phải làm lại thẻ atm

– Thẻ atm bị hỏng, xước, cây atm không nhận thẻ.

– Thẻ atm bị mất. Đặc biệt trong trường hợp bị móc túi, rơi mất thẻ. Phải báo lại với ngân hàng để khoá thẻ atm và làm thẻ mới ngay lập tức để tránh rủi ro.

– Những trường hợp thẻ hết hạn sử dụng thì chỉ cần đến ngân hàng gia hạn thẻ thôi chứ không cần làm lại.

Phí làm lại thẻ atm là bao nhiêu

Việc làm lại thẻ atm cũng giống như làm thẻ mới hoàn toàn vậy. Tức là bạn sẽ phải bỏ ra 50.000 đồng. Nhưng số tiền này sẽ được chuyển vào thẻ làm số dư duy trì tài khoản.

lam lai the atm co mat so tai khoan khong

Thời gian nhận thẻ mới

Thông thường sẽ mất hơn một tuần để có thể nhận được thẻ mới. Khi bạn đến ngân hàng báo làm lại thẻ, nhân viên sẽ cho bạn tờ giấy hẹn. Bạn cứ theo đúng ngày hẹn mà đến nhận thẻ thôi. Sau khi nhận được thẻ mới bạn vẫn phải ra cây atm đổi mã pin để kích hoạt tài khoản mới.

Với những thông tin mà bài viết giải đáp câu hỏi làm lại thẻ atm có bị mất stk cũ không. Hi vọng chúng tôi sẽ mang lại các thông tin bổ ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi thì bạn có thể bình luận ở bên dưới nhé.

Rate this post

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây