Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu thường là câu hỏi của rất nhiều chủ thẻ. Khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng thì các bạn cần phải chịu lãi suất và phí rút tiền. Vậy nên chúng ta cần phải biết rõ khoản phí này để có tính toán cho khoản vay của mình.

Tiêu chí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank bao gồm An Toàn, Nhanh Chóng và Tiện Lợi. Và khi rút tiền, khách hàng sẽ bị tính phí tùy vào loại thẻ tín dụng mà khách hàng đang sử dụng. Vậy phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của lamtheatmonline.com.

Giới thiệu sơ bộ về thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ giúp khách hàng mua sắm mà không cần phải dùng đến tiền mặt. Ngoài tiện ích đó ra thì chúng ta cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để dùng. Tuy nhiên, phải lưu ý đến một số khoản phí và lãi suất khi rút tiền.

Thế nào là Thẻ tín dụng Techcombank?

phi rut tien the tin dung techcombank la bao nhieu

Xét về hình thức, thẻ tín dụng Techcombank có nhiều nét tương đồng với thẻ ATM, được Techcombank phát hành tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Sự khác biệt là thẻ tín dụng dùng để chi tiêu, mua sắm trước, trả tiền sau. Hạn mức thanh toán chính là hạn mức của thẻ tín dụng và người dùng sẽ phải trả lãi trong khoảng 1,7 tới 2% cho số tiền mà mình đã dùng.  

Các ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank

+ Không cần sử dụng tiền mặt trong giao dịch chi tiêu.

+ Khi cần vẫn có thể rút qua hệ thống ATM như một thẻ thông thường 

+ Quản lý, truy vấn thẻ thực hiện được trên máy tính hoặc điện thoại thông minh có internet

+ Sử dụng được công nghệ Contactless – thanh toán không tiếp xúc.

+ Được bảo hiểm du lịch Toàn cầu.

+ Áp dụng miễn phí hoặc hoàn phí cho mỗi đối tượng khách hàng tham gia mở thẻ.

Với thời đại 4.0, việc sở hữu thẻ tín dụng Techcombank khiến việc mua sắm chưa bao giờ đơn giản, thuận tiện đến thế. Nhưng để có được một thẻ tín dụng Techcombank có hạn mức cao, bạn cần có những điều kiện gì?

Yêu cầu khi mở thẻ tín dụng Techcombank

Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp trong lãnh thổ Việt Nam, nơi có văn phòng chi nhánh Techcombank đang còn hoạt động:

phi rut tien the tin dung techcombank la bao nhieu

  • Khách hàng từ 18 tới dưới 62 tuổi mới có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng cá nhân .
  • Mức thu nhập bình quân theo khu vực. Ví dụ: tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, mức thu nhập phải từ 4.000.000 VND/tháng, và các tỉnh, vùng còn lại phải từ 3.000.000 VND/tháng.
  • Đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của Techcombank trong quá trình mở thẻ.

Khi đầy đủ thủ tục, hồ sơ của bạn gửi tới văn phòng gần nhất của Techcombank. Ngân hàng sẽ tìm hiểu độ tin cậy của hồ sơ và đưa ra hạn mức tín dụng phù hợp.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Sở hữu thẻ tín dụng Techcombank, mọi giao dịch của bạn chỉ cần thao tác quẹt thẻ vô cùng tiện lợi và an toàn. Nhưng ngay khi bạn cần tiền mặt thì hoàn toàn có thể rút tiền như một thẻ ATM cơ bản. Lệ phí sẽ được tính theo số tiền mà bạn rút và thay đổi theo từng loại thẻ tín dụng mà bạn có.

phi rut tien the tin dung techcombank la bao nhieu

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank qua ATM sẽ trong khoảng 1,4%  tới 1,8% số tiền bạn rút. Khi bạn rút cùng hệ thống Techcombank, phí sẽ được giảm tối đa 0 đồng. Nhưng khi bạn rút qua hệ thống cây ATM liên minh ngoài hệ thống, phí tối thiểu là 3000 đồng/ lần và bằng 1,4% tới 1,8 % tổng số tiền bạn rút.

Với thẻ tín dụng Techcombank Visa các loại, phí rút tiền mặt là 4% giá trị giao dịch và tối thiểu là 50.000 VNĐ (đã gồm VAT). Các quy định về phí sẽ thay đổi theo thời gian và chính sách của ngân hàng nơi mà bạn rút tiền.

› Cách tính lãi suất thẻ tín dụng techcombank

Chú ý khi rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank

Hạn mức rút tiền

Khi trong tài khoản chỉ còn số dư tối thiểu thì vẫn có thể rút tiền mặt qua thẻ tín dụng, số tiền rút nhỏ hơn hoặc bằng hạn mức tín dụng của thẻ. Khách hàng được miễn lãi cho 45 ngày đầu và sẽ chịu lãi cho những ngày sau.

Đảm bảo an toàn khi rút tiền

Để rút tiền nhanh chóng, bạn có thể giao dịch trực tiếp tại các ngân hàng liên kết. Khi phải rút qua ATM thì nên chọn cây cùng hệ thống Techcombank để giảm tối đa chi phí và đảm bảo an toàn.

Không nên rút quá nhiều tiền mặt

Thẻ tín dụng là dạng tiêu trước, trả sau nên cần kiểm soát tốt chi tiêu. Cần tránh việc trả nợ sai hẹn dẫn đến chỉ số tín dụng thấp, tăng nguy cơ nợ xấu.

Đề phòng hiện tượng lừa đảo

Techcombank khuyến cáo khách hàng quản lý thật tốt thẻ tín dụng, tránh các trường hợp lừa đảo, lợi dụng thông tin cá nhân của khách hàng hoặc sử dụng tiền trong thẻ. Tuyệt đối tránh cung cấp thông tin qua tin nhắn , cuộc gọi thoại thông báo giả danh trúng thưởng hoặc điều tra bên công an. 

Khi phát hiện nguy cơ mất an toàn

Ngay khi khách hàng phát hiện nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng. Cần báo ngay cho Techcombank qua hệ thống hotline để được hỗ trợ khóa thẻ khẩn cấp.

Những điều cần nhớ khác khi sử dụng thẻ tín dụng

  • Lưu nhớ mã pin một cách cẩn thận.
  • Không giao thẻ cho  người không tin tưởng. 
  • Không cung cấp mã pin, thay đổi mã pin khi cảm thấy không an toàn.
  • Báo khóa thẻ khẩn cấp khi mất thẻ.
  • Không đứng tên hộ thẻ tín dụng của người khác.
  • Không giao thẻ cho người không tin tưởng. 
  • Bảo quản thẻ cẩn thận, tránh hư hỏng thẻ.

Như vậy bạn đã biết phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank rồi chứ? Các bạn hãy ghi nhớ lãi suất rút tiền sẽ được tính ngay từ khi giao dịch. Chúc các bạn rút tiền thẻ tín dụng Techcombank thành công!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây