Quên mật khẩu ipay vietinbank trên điện thoại phải làm sao để lấy lại?

29
951

Bạn đang có một tài khoản ngân hàng tại vietinbank và đăng ký dịch vụ ipay vietinbank để dễ dàng thực hiện các giao dịch cũng như quản lý tài khoản đó. Tuy nhiên bạn lại vô tình quên mất mật khẩu ứng dụng mà không biết phải làm sao. Đừng lo, nếu quên mật khẩu ipay vietinbank trên điện thoại đã có cách lấy lại nhanh chóng và đơn giản. Và dưới đây sẽ là tất cả các biện pháp dành cho bạn.

Dịch vụ ipay vietinbank là gì

Nói đến ipay vietinbank thì chưa chắc đã có nhiều người biết đến khái niệm này. Nhưng thực chất ra nó chỉ là tên gọi khác của dịch vụ internet banking vietinbank hay ebanking vietinbank mà thôi. Hiểu đơn giản, đây là dịch vụ ngân hàng tiện ích được vietinbank phục vụ khách hàng dưới dạng website, ứng dụng. Sử dụng trên điện thoại, máy tính có hỗ trợ internet. Dịch vụ này giúp khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Những tiện ích mà ipay vietinbank mang lại

– Dễ dàng kiểm tra và quản lý các thông tin về biến động tài khoản, số dư hiện tại, lịch sử giao dịch…

– Chuyển khoản nhanh chóng ngay trên điện thoại hoặc máy tính. Không cần đến ngân hàng hay các cây atm. Giao dịch mọi nơi, bất kể thời điểm nào.

– Thanh toán hóa đơn trả sau và nạp thẻ điện thoại trả trước hàng tháng….
Và rất nhiều tiện ích nhỏ khác nữa.

Nếu vô tình bị mất mật khẩu ipay vietibank vậy thì bạn cần phải lấy lại ngay. Nếu chưa biết cách hãy đọc và sử dụng những cách dưới đây.

Quên mật khẩu ipay vietinbank trên điện thoại và cách lấy lại

Đây là rắc rối mà không ít khách hàng đã và đang gặp phải. Khi bạn quên mật khẩu vietinbank ipay, hãy cứ bình tĩnh và làm một trong 3 cách sau.

Cách 1: Đến chi nhánh ngân hàng vietinbank.

Bạn có thể chọn bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng vietinbank mà bạn cảm thấy tiện di chuyển nhất. Mang theo CMND / hộ chiếu bản gốc đến và yêu cầu nhân viên lấy lại mật khẩu ipay vietinbank. Nhân viên sẽ đưa bạn tờ phiếu điền thông tin. Nếu vướng ở đâu thì bạn hỏi luôn, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn. Sau khi xác thực các thông tin bạn điền là chính xác thì ngân hàng sẽ cấp lại mật khẩu ipay vietinbank cho bạn.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài 1900 558868

Bạn gọi điện đến hotline trên và bấm số theo hướng dẫn để được gặp trực tiếp tổng đài viên. Sau đó trình bày với tổng đài viên rằng mình bị quên mật khẩu ipay vietinbank và đang muốn lấy lại. Nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến tài khoản. Khi đã trùng khớp thì họ sẽ cấp lại mật khẩu ipay vietinbank cho bạn thông qua tin nhắn điện thoại.

Cách 3: Sử dụng tính năng quên mật khẩu của ipay vietinbank

Bước 1: Bạn mở ứng dụng ipay vietinbank trên điện thoại ra. Hoặc truy cập trực tiếp vào đường link sau: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html và nhấn vào phần ipay đăng nhập.

quen mat khau ipay vietinbank tren dien thoai

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, các bạn nhấn vào dòng chữ Quên mật khẩu

quen mat khau ipay vietinbank tren dien thoai

Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn điền một số thông tin như:

– Tên đăng nhập

– Số điện thoại

– 8 số cuối trên thẻ ATM / tín dụng

– Mã pin ATM hoặc số CVV

– Nhập mã capcha.

– Cuối cùng nhấn vào Tiếp tục.

quen mat khau ipay vietinbank tren dien thoai

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại cho bạn. Bạn nhập chính xác dãy số đó và nhấn Xác nhận.

Bước 5: Chờ đợi trong ít phút để hệ thống gửi lại mật khẩu ipay vietinbank mới về điện thoại cho bạn.

 Nhập sai mã pin 3 lần Vietinbank phải làm sao

Mật khẩu vietinbank ipay có mấy số

Việc đặt mật khẩu rất quan trọng, vì thế ngân hàng Vietinbank đã quy định mật khẩu iPay phải có ít nhất từ 8 đến 16 ký tự. Và mật khẩu này chỉ dùng cho ứng dụng iPay. Các bạn hãy lưu ý mật khẩu iPay khác với mật khẩu ATM Vietinbank nhé.

Cách đặt mật khẩu ipay vietinbank

Đặt mật khẩu ipay Vietinbank rất đơn giản, sau khi bạn đã làm theo các bước ở trên để lấy lại Pass. Việc đặt mật khẩu cho ứng dụng yêu cầu như sau

  1. Mật khẩu phải có ít nhất từ 8 kí tự và tối đa 16 kí tự
  2. Mật khẩu của bạn phải bao gồm cả chữ và số trong đó có 1 chữ cái viết hoa.

Bạn có thể sử dụng mật khẩu này cho những giao dịch sau này hoặc đổi mật khẩu mới tùy ý. Lưu ý không để ai biết mật khẩu iPay của bạn vì nó có thể sử dụng để giao dịch. Và bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn khi bị ai đó xâm nhập.

Trên đây lamtheatmonline.com đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu ipay vietinbank trên điện thoại. Chúc các bạn thành công!

Cách lấy lại mã pin thẻ atm Vietinbank

29 BÌNH LUẬN

  1. mã pin là mã mìnb đã thay đổi hay ntn ạ. e lấy lại tren đnhap là sđt r, mục sđt cũg số đấy, e làm mãi toàn nói sai thông tin là sao ạ

    • Mã PIN Vietinbank iPay là mã được chủ tài khoản thay đổi, và chỉ có 1 mình bạn biết. Nếu bạn đã lấy lại không được hãy đến quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank để nhờ nhân viên giúp đỡ nhé.

  2. Sao bạn ơi đănh nhập chổ Nhập 8 số cuối của thẻ tui nhập đúng r cái nó để là ” chỉ chấp nhận chuổi 3 hoặc 6 số” là sao ạ chổ đó làm quài k đc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây