Bạn đang có một tài khoản ngân hàng tại vietinbank và đăng ký dịch vụ ipay vietinbank để dễ dàng thực hiện các giao dịch cũng như quản lý tài khoản đó. Tuy nhiên bạn lại vô tình quên mất mật khẩu ứng dụng mà không biết phải làm sao. Đừng lo, nếu quên mật khẩu ipay vietinbank trên điện thoại đã có cách lấy lại nhanh chóng và đơn giản. Và dưới đây sẽ là tất cả các biện pháp dành cho bạn.

Vietinbank iPay là gì?

Nói đến ipay vietinbank thì chưa chắc đã có nhiều người biết đến khái niệm này. Nhưng thực chất ra nó chỉ là tên gọi khác của dịch vụ internet banking vietinbank hay ebanking vietinbank mà thôi.

Hiểu đơn giản, đây là dịch vụ ngân hàng tiện ích được vietinbank phục vụ khách hàng dưới dạng website, ứng dụng. Sử dụng trên điện thoại, máy tính có hỗ trợ internet. Dịch vụ này giúp khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Những tiện ích Vietinbank iPay mang lại

– Dễ dàng kiểm tra và quản lý các thông tin về biến động tài khoản, số dư hiện tại, lịch sử giao dịch…

– Chuyển khoản nhanh chóng ngay trên điện thoại hoặc máy tính. Không cần đến ngân hàng hay các cây atm. Giao dịch mọi nơi, bất kể thời điểm nào.

– Thanh toán hóa đơn trả sau và nạp thẻ điện thoại trả trước hàng tháng….
Và rất nhiều tiện ích nhỏ khác nữa.

Nếu vô tình bị mất mật khẩu ipay vietibank vậy thì bạn cần phải lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay ngay. Nếu chưa biết cách hãy đọc và sử dụng những cách dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay

Khi quên mật khẩu Vietinbank iPay bạn đừng cố gắng nhớ lại nữa. Mà hãy dùng cách lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay sau đây để nhanh chóng có được mật khẩu mới.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay tại phòng giao dịch

Bạn có thể chọn bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng vietinbank mà bạn cảm thấy tiện di chuyển nhất. Mang theo CMND / hộ chiếu bản gốc đến và yêu cầu nhân viên lấy lại mật khẩu ipay vietinbank.

Nhân viên sẽ đưa bạn tờ phiếu điền thông tin. Nếu vướng ở đâu thì bạn hỏi luôn, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn. Sau khi xác thực các thông tin bạn điền là chính xác thì ngân hàng sẽ cấp lại mật khẩu ipay vietinbank cho bạn.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài 1900 558868

Bạn gọi điện đến hotline trên và bấm số theo hướng dẫn để được gặp trực tiếp tổng đài viên. Sau đó trình bày với tổng đài viên rằng mình bị quên mật khẩu ipay vietinbank và đang muốn lấy lại.

Nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến tài khoản. Khi đã trùng khớp thì họ sẽ cấp lại mật khẩu ipay vietinbank cho bạn thông qua tin nhắn điện thoại.

Cách 3: Lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay trên website

Vietinbank iPay hỗ trợ khách hàng lấy lại mật khẩu online trên website khi bị quên. Chỉ cần ngồi tại nhà là sẽ được cấp lại mật khẩu mới ngay lập tức.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://ipay.vietinbank.vn/forgot-password

Lấy lại mật khẩu vietinbank ipayBước 2: Điền Tên đăng nhập iPay, số điện thoại liên kết, 8 số cuối trên thẻ ATM, nhập mã PIN hoặc số CVV của thẻ. Sau đó nhấn tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống đưa bạn sang một trang mới và yêu cầu nhập mã OTP để xác nhận. Hãy nhập mã OTP gửi về điện thoại vào nhé.

Bước 4: Mật khẩu sẽ được gửi về số điện thoại liên kết.

Bước 5: Đăng nhập vào iPay và tiến hành đổi mật khẩu là xong.

 Nhập sai mã pin 3 lần Vietinbank phải làm sao

Cách 4: Lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại

Ứng dụng Vietinbank iPay cũng hỗ trợ các bạn lấy lại mật khẩu khi bị quên. Các thao tác thực hiện như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay và nhấn vào Đăng nhập. Tại giao diện đăng nhập nhấn chọn Quên mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu vietinbank ipayBước 2: Bạn cần phải điền tên đăng nhậpsố điện thoại rồi chọn Tiếp tục.

Bước 3: Sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của bạn, hãy nhập mã này vào và nhấn Tiếp tục nhé.

Tham khảo: Không nhận được mã OTP Vietinbank

Bước 4: Vietinbank sẽ yêu cầu xác thực khuôn mặt, đưa điện thoại lên trước mặt của bạn.

Bước 5: Một mật khẩu mới được gửi về tin nhắn điện thoại, bạn có thể xem mật khẩu này và đăng nhập vào iPay.

Bước 6: Sau khi đăng nhập vào Vietinbank iPay thành công hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu đăng nhập mới.

 • Mật khẩu hiện tại: Điền mật khẩu vừa nhận được từ tin nhắn.
 • Mật khẩu mới: Điền mật khẩu bạn muốn thay đổi.
 • Nhập lại mật khẩu mới: Điền lại mật khẩu mới 1 lần nữa.

(*) Lưu ý:

 • Mật khẩu có tối thiểu 8 ký tự trong đó có 1 chữ viết hoa, 1 ký tự số, 1 ký tự đặc biệt.
 • Mật khẩu mới không được trùng với mật khẩu cũ.
 • Khi đã điền xong thì nhấn chọn vào Tiếp tục.

Mật khẩu vietinbank ipay có mấy số?

Việc đặt mật khẩu rất quan trọng, vì thế ngân hàng Vietinbank đã quy định mật khẩu iPay phải có ít nhất từ 8 đến 16 ký tự. Và mật khẩu này chỉ dùng cho ứng dụng iPay. Các bạn hãy lưu ý mật khẩu iPay khác với mật khẩu ATM Vietinbank nhé.

Cách đặt mật khẩu ipay vietinbank

Đặt mật khẩu ipay Vietinbank rất đơn giản, sau khi bạn đã làm theo các bước ở trên để lấy lại Pass. Việc đặt mật khẩu cho ứng dụng yêu cầu như sau

 • Mật khẩu phải có ít nhất từ 8 kí tự và tối đa 16 kí tự
 • Mật khẩu của bạn phải bao gồm cả chữ và số trong đó có 1 chữ cái viết hoa.

Bạn có thể sử dụng mật khẩu này cho những giao dịch sau này hoặc đổi mật khẩu mới tùy ý. Lưu ý không để ai biết mật khẩu iPay của bạn vì nó có thể sử dụng để giao dịch. Và bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn khi bị ai đó xâm nhập.

Trên đây lamtheatmonline.com đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu ipay vietinbank trên điện thoại. Nếu các bạn có chỗ nào chưa hiểu thì để lại câu hỏi nhé.

Xem thêm:

Rate this post

29 BÌNH LUẬN

 1. mã pin là mã mìnb đã thay đổi hay ntn ạ. e lấy lại tren đnhap là sđt r, mục sđt cũg số đấy, e làm mãi toàn nói sai thông tin là sao ạ

  • Mã PIN Vietinbank iPay là mã được chủ tài khoản thay đổi, và chỉ có 1 mình bạn biết. Nếu bạn đã lấy lại không được hãy đến quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank để nhờ nhân viên giúp đỡ nhé.

 2. Sao bạn ơi đănh nhập chổ Nhập 8 số cuối của thẻ tui nhập đúng r cái nó để là ” chỉ chấp nhận chuổi 3 hoặc 6 số” là sao ạ chổ đó làm quài k đc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây