Số tiền rút tối đa atm techcombank trong ngày là bao nhiêu?

0
512

Số tiền rút tối đa atm techcombank trong ngày là bao nhiêu? Mỗi ngày được rút bao nhiêu lần. Là các câu hỏi của đại đa số khách hàng lần đầu sử dụng thẻ. Để giải đáp và cung cấp thêm kiến thức cho mọi người, lamtheatmonline.com sẽ giải đáp thắc mắc đó. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết được thông tin chi tiết xoay quanh hạn mức rút tiền thẻ atm techcombank nhé.

Số tiền rút tối đa thẻ atm techcombank có thể rút trong 1 lần/ngày

– Số tiền tối đa mà thẻ atm techcombank có thể rút được trong ngày là 20.000.000 đồng/ ngày.

– Số tiền tối đa được rút trong 1 lần giao dịch là 5.000.000 đồng/ lần.

– Một ngày bạn có thể rút tiền tại các atm khác nhau nhiều lần nhưng không được quá hạn mức là 20 triệu.

– Bên cạnh đó, số tiền tối thiểu thẻ atm techcombank rút được trong 1 lần là 20.000 đồng. Nhưng nếu cây atm không có tiền lẻ để trả thì hệ thống sẽ báo giao dịch không thành công.

– Phí dịch vụ khi rút tiền tại các cây atm đối với thẻ techcombank là khá rẻ. Nếu cây atm cũng của ngân hàng techcombank thì phí chỉ 1.000 đồng. Còn nếu cây atm không phải của techcombank thì phí rút tiền là 3.000 đồng/ lượt.

so tien rut toi da atm techcombank

Như vậy bạn đã biết thẻ atm techcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 ngày đúng không. Nếu như bạn muốn rút thêm nhiều tiền hơn trong 1 lần thì hãy xem hướng dẫn tiếp theo đây.

Làm sao để rút số tiền thẻ atm Techcombank lớn hơn hạn mức

Mỗi ngày thẻ atm techcombank chỉ cho phép rút tối đa 20.000.000 đồng. Nếu bạn muốn rút số tiền lớn hơn thì chỉ còn cách là giao dịch không thông qua thẻ atm nữa. Tức là bạn sẽ đến trực tiếp ngân hàng để tiến hành rút tiền trong tài khoản.

Mang theo CMND hoặc căn cước hoặc hôn chiếu gốc để nhân viên đối chiếu. Khi đến ngân hàng bạn phải điền vào phiếu rút tiền theo sự hướng dẫn của nhân viên. Số tiền rút tối đa là không giới hạn. Miễn sao tài khoản ngân hàng của bạn có đủ tiền để rút là được.

so tien rut toi da atm techcombank

Việc rút tiền tại ngân hàng này lâu hơn một chút. Nhưng bạn sẽ không bị trừ nhiều lần phí mà lại rút được nhiều tiền trong 1 lần. Chỉ cần điền vào giấy rút tiền là ngay lập tức sẽ nhận được số tiền bạn muốn.

Ưu và nhược điểm khi rút tiền qua thẻ atm techcombank

Ưu điểm:

– Bạn có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi, không cần trong giờ hành chính. Chỉ cần đến các cây atm của techcombank hoặc liên kết với techcombank là được.

– Không cần làm các thủ tục lằng nhằng, không cần CMND hay hộ chiếu. Cũng không cần dùng chữ ký mẫu. Chỉ cần mang theo thẻ atm techcombank và nhớ mật khẩu thẻ là xong.

– Rút tiền nhanh chóng, không cần chờ đợi.

– Thích hợp để rút số tiền vừa phải để chi tiêu.

Nhược điểm:

– Có hạn mức rút tiền. Mỗi lần chỉ được rút tối đa 5 triệu. Mỗi ngày rút được tối đa 20 triệu.

– Không phù hợp với những người đang cần rút số tiền lớn hơn trong 1 ngày.

– Một số trường hợp làm mất thẻ thì không rút tiền bằng cây atm được.

– Nhập sai mã pin 3 lần sẽ bị khoá và nuốt thẻ.

Trên đây là một số thông tin về số tiền rút tối đa atm techcombank mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Nếu cảm thấy có ích thì hãy like và share bài viết cho bạn bè cùng biết. Còn bất cứ câu hỏi nào hãy để lại bình luận để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây