Khi đi rút tiền hoặc chuyển tiền bằng cây ATM bạn nhận được thông báo “xin lỗi giao dịch không hoàn thành BIDV“. Bạn không hiểu rõ nguyên nhân tại sao giao dịch lại không được thực hiện dù đã thử nhiều lần. Rất nhiều khách hàng có cùng câu hỏi như vậy với bạn. Vậy nguyên nhân tại sao lại dẫn tới tình trạng này. Có cách nào để khắc phục một cách tốt nhất không. Đọc bài viết sau để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Xin lỗi giao dịch không hoàn thành BIDV là lỗi gì?

Thẻ ATM BIDV không giao dịch được có rất nhiều nguyên nhân. Có thể nguyên nhân từ bên phía bạn cũng có thể là do lỗi hệ thống ngân hàng. Nhưng khi các bạn nhận được thông báo xin lỗi giao dịch không hoàn thành BIDV thì có thể do các lý do sau đây.

xin loi giao dich khong hoan thanh bidv

1. Thẻ ATM của bạn đã hết hạn

Một trong những nguyên nhân khách hàng thường gặp phải khi nhận được thông báo như trên. Là vì thẻ ATM đã hết hạn sử dụng, thông thường thẻ sẽ có thời hạn sử dụng từ 5 đến 7 năm. Các bạn có thể xem thời hạn được in trên thẻ. Mục đích của việc này là giúp thẻ ATM được làm lại mới miếng đồng ở trên thẻ. Do sử dụng lâu ngày nên đã bị mòn, nếu tiếp tục sử dụng các cây ATM không thể nhận diện được.

Vì thế khi thẻ bị hết hạn thì các bạn không thể thực hiện bất cứ giao dịch nào trên máy ATM cả.

2. Lỗi hệ thống máy ATM

Đôi khi hệ thống phần mềm của cây ATM cũng gặp các vấn đề cần được bảo dưỡng. Nó không thẻ hoạt động và thực hiện các chức năng do khách hàng yêu cầu. Lúc này sẽ hiển thị thông báo như trên. Hãy yên tâm, lỗi này không phải do thẻ ATM của bạn.

3. Máy ATM hết tiền

Nếu như chúng ta thực hiện rút tiền tại máy ATM mà nhận được thông báo kia. Tức là trong cây ATM đã hết tiền và không thể nhả tiền được. Cách khắc phục rất đơn giản thôi, chỉ cần di chuyển sang các địa điểm máy ATM khác và tiến hành giao dịch.

Giao dịch không hoàn thành thẻ ATM BIDV cần phải làm gì?

Để khắc phục vấn đề xin lỗi giao dịch không thành công bidv. Trước tiên chúng ta phải xác định được lỗi mà mình đang gặp phải. Đầu tiên hãy kiểm tra xem thẻ của mình có phải hết hạn hoặc hỏng, bóp méo gì không. Sau đó bạn cần vấn tin tài khoản xem tài khoản ngân hàng còn tiền hay không.

xin loi giao dich khong hoan thanh bidv
Tới phòng giao dịch BIDV để kiểm tra lỗi và khắc phục

Tiếp theo, hãy thử sang hệ thống cây ATM khác và rút tiền. Nếu quá trình rút tiền không thành công tức là thẻ BIDV có vấn đề. Chúng ta cần mang theo CMND đến chi nhánh ngân hàng BIDV để tiến hành làm thủ tục khắc phục.

Tại quầy giao dịch các bạn hãy nhờ nhân viên kiểm tra, sau đó làm thủ tục cấp lại thẻ mới. Sau 7 ngày chúng ta sẽ nhận lại được thẻ để sử dụng.

Nếu nguyên nhân do bạn nhập sai mật khẩu BIDV 3 lần và bị khóa thẻ dẫn đến việc không giao dịch được. Lúc này chúng ta phải nhờ giao dịch viên mở khóa tài khoản và cấp lại mật khẩu mới cho thẻ.

› Xem thêm: Cách rút tiền BIDV không cần thẻ ATM

Lamtheatmonline.com đã giải thích vì sao bạn lại nhận được thông báo xin lỗi giao dịch không hoàn thành khi rút tiền trên thẻ BIDV. Bạn có thể tham khảo và nhanh chóng khắc phục để không ảnh hưởng tới công việc.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây