Khách hàng cần phải biết số tài khoản Nam Á Bank có bao nhiêu số để khi sử dụng không bị nhầm lẫn dẫn tới giao dịch sai không thể thực hiện được. Và nếu như bạn đã quên số tài khoản ngân hàng của mình. Sau đây bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ số tài khoản thẻ ATM Nam Á có bao nhiêu số và cách tra cứu lại khi quên.

Số tài khoản Nam Á Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank bao gồm 16 không có chữ và kí tự đặc biệt. Dãy số này bao gồm mã số ngân hàng, chi nhánh, loại tài khoản, ID cá nhân của khách hàng. Mỗi người dùng sẽ được cấp 1 số tài khoản riêng không giống với bất kỳ ai khác.

so tai khoan nam a bank co bao nhieu so
Số tài khoản ngân hàng Nam Á có 16 số

Chỉ khi nào có số tài khoản chúng ta mới thực hiện được các giao dịch nhận tiền, chuyển tiền, rút tiền và rất nhiều việc khác cần phải có số tài khoản. Nếu như không nhớ số tài khoản hoặc nhớ nhầm. Rất dễ dẫn tới việc chuyển tiền sai sang cho một tài khoản khác. Chính vì lý do đó bạn cần phải lưu hoặc nhớ số tài khoản của mình. Và khi điền thông tin số tài khoản phải đếm đủ 16 số.

Trả lời: Số tài khoản Nam Á Bank có bao nhiêu số là 16 số.

Số tài khoản ngân hàng Nam Á ghi ở đâu?

Trong lần đầu nhận thẻ ATM từ ngân hàng, chúng ta sẽ được cung cấp một tờ phiếu phong bì. Bên trong có ghi rõ số tài khoản và mã PIN của thẻ. Nếu như lưu giữ giấy này thì có thể xem lại dãy số tài khoản.

Hãy lưu ý số tài khoản Nam Á Bank không được ghi trên bề mặt của thẻ đâu nhé. Số trên thẻ là dãy số thẻ ATM sử dụng để khi thanh toán online qua web mà thôi. Các bạn không được nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản.

Khi quên số tài khoản ngân hàng Nam Á thì phải làm gì

Nếu không may đã quên số tài khoản Nam Á Bank. Dưới đây sẽ là những cách giúp bạn kiểm tra và tra cứu để biết được số tài khoản của mình.

Tới chi nhánh giao dịch của ngân hàng Nam Á

Một cách rất phổ biến và thông dụng được nhiều người lựa chọn. Đó chính là mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng giao dịch ngân hàng Nam Á để nhờ kiểm tra tài khoản. Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn vấn tin tài khoản và cung cấp bản sao kê. Bên trong giấy sẽ chứa số tài khoản và số dư hiện tại.

Sử dụng tiện ích Internet Banking, Mobile Banking

Nếu đăng ký dịch vụ tiện ích ngân hàng điện tử. Kiểm tra số tài khoản chưa bao giờ đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web của Nam Á Bank hoặc mở ứng dụng của ngân hàng đã cài đặt trên điện thoại. Sau đó lựa chọn vào phần tài khoản, lúc này dãy số bao gồm 16 số sẽ hiện ra và đấy chính là số tài khoản ngân hàng Nam Á. Chỉ cần copy và lưu vào để khi cần mang ra sử dụng là xong.

Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking Nam Á Bank

Tra cứu số tài khoản Nam Á Bank qua SMS Banking

Muốn sử dụng tính năng tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á bằng SMS Banking. Bắt buộc bạn phải đăng ký tiện ích này trước ở quầy giao dịch. Nếu như chưa đăng ký cũng không sao, hãy lấy số điện thoại liên kết với ngân hàng và soạn tin theo cú pháp.

NAB DKS [Số tài khoản] và gửi 8149

so tai khoan nam a bank co bao nhieu so

Khi bạn đã tham gia dịch vụ này, khi tài khoản có biến động về số dư. Sẽ có tin nhắn gửi về ngay lập tức để thông báo. Bên trong đó có chứa thông tin giao dịch, số dư, số tài khoản.

Kiểm tra số tài khoản Nam Á tại cây ATM

Cách cuối cùng là bạn mang theo thẻ tới bất kỳ cây ATM nào. Sau đó cho thẻ vào cây và nhập mã PIN. Khi đăng nhập thành công rồi thì lựa chọn vào phần “vấn tin tài khoản”. Cây sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không hãy nhấn có để nhận hóa đơn. Bên trên tờ hóa đơn đó sẽ chứa các thông tin về số tài khoản, số dư, họ và tên chủ thẻ.

Lời kết

Số tài khoản ngân hàng Nam Á Bank có bao nhiêu số thì các bạn đã biết rồi. Hãy ghi nhớ số tài khoản để không gặp phải các vấn đề rắc rối trong quá trình giao dịch nhé. Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn hãy gửi lại ở bên dưới để lamtheatmonline.com tư vấn giúp bạn.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây