Để làm thẻ tín dụng Sacombank khách hàng cần phải đạt được một số điều kiện và thủ tục. Cụ thể nếu muốn mở thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank thì bạn cần phải từ 18 tuổi trở lên có thu nhập hàng tháng ít nhất 5 triệu.

Và để mọi người hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký mở thẻ Sacombank. Dưới đây lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn cũng như giới thiệu chi tiết để bạn được rõ.

Thẻ tín dụng Sacombank là gì

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ dùng để mua hàng, thanh toán mà không cần dùng tiền mặt. Thẻ được liên kết với tổ chức tín dụng thế giới và phát hành. Chúng ta có thể dùng các loại thẻ này mua hàng ở trên toàn thế giới mà không cần mang tiền mặt trong người.

Vì thế thẻ tín dụng được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Không những thẻ tín dụng có thể thanh toán trực tuyến mà còn có chức năng rút tiền mặt. Tiêu trước trả sau nữa, vì vậy nếu có nhu cầu và thường xuyên mua sắm thì chúng ta hãy mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng.

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank đang phát hành

Ngân hàng Sacombank đang phát hành 16 loại thẻ tín dụng với các chức năng khác nhau. Nhưng được sử dụng nhiều nhất là 3 loại thẻ tín dụng có tên sau đây.

lam the tin dung sacombank

1. Thẻ visa

Loại thẻ này được liên kết với tổ chức visa, nó có chức năng rút tiền mua hàng trực tuyến. Hiện tại Sacombank đang phát hành các loại thẻ visa sau.

 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Standard
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Vàng
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Citimart
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Parkson Privilege
 • Thẻ tín dụng hoàn tiền Sacombank Visa Platinum Cashback
 • Thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature

2. Thẻ Mastercard

Nhiều người vẫn nghĩ rằng thẻ Visa với thẻ Mastercard là một. Nhưng không, đây là 2 loại thẻ hoàn toàn khác nhau chỉ giống nhau về chức năng thôi nhé. Mastercard là công ty dịch vụ công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở ở Mỹ. Và hiện tại Sacombank đang phát hành 2 loại thẻ Mastercard.

 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Gold

3. Thẻ JCB

JCB là loại thẻ với thương hiệu đến từ Nhật Bản liên kết với Sacombank. Với chức năng thanh toán ở cửa hàng và website trên toàn thế giới.

Có nên làm thẻ tín dụng Sacombank không?

Thẻ tín dụng Sacombank có rất nhiều tiện ích lớn cho người sử dụng. Nếu như bạn là người thường xuyên mua sắm hoặc đi ra nước ngoài. Vậy thì chắc chắn không thể thiếu cho mình một chiếc thẻ tín dụng. Nó sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng mà không cần mang tiền mặt.

Hơn nữa với các ưu đãi mà ngân hàng Sacombank mang lại chúng ta còn được hưởng các gói khuyến mãi từ đối tác Sacombank liên kết. Vì thế nếu đủ điều kiện chắc chắn nên đăng ký làm thẻ tín dụng sacombank ngay để được hưởng các tiện ích.

Điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Khi khách hàng muốn mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây.

lam the tin dung sacombank

 • Khách hàng cá nhân cần có độ tuổi từ 18 trở lên và có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng ở nơi ngân hàng Sacombank đang hoạt động.
 • Có tài sản mang ra đảm bảo có thể là sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi tiền nếu như làm thẻ tín dụng thế chấp. Hoặc đang làm việc ở một nơi nào đó ít nhất 3 tháng có mức thu nhập tối thiểu theo từng loại thẻ.

Cụ thể:

 • Thẻ Sacombank Family: Thu nhập 7 triệu/tháng nếu sống ở TP trực thuộc TƯ 5 triệu/tháng ở khi vực khác
 • Thẻ Visa, MasterCard, Visa Lady First, Sacombank UnionPay: Có thu nhập 7 triệu/tháng nếu ở thành phố trực thuộc TƯ, 5 triệu/tháng đối với khu vực khác.
 • Visa Platinum: Có mức thu nhập tối thiểu 30 triệu/tháng. Sẽ được hưởng bảo hiểm du lịch và VIP của Sacombank
 • Thẻ Visa Signature, World MasterCard, Sacombank Infinite:

Thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank

Các giấy tờ thủ tục sau đây cần phải có để làm hồ sơ mở thẻ tín dụng tại Sacombank.

Bao gồm:

√ Mẫu giấy đề nghị mở thẻ tín dụng, sẽ được ngân hàng cấp

√ Các loại giấy tờ tùy thân

 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc tạm trú tạm vắng, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, hóa đơn điện nước. Lưu ý hóa đơn điện nước chỉ áp dụng khi địa chỉ ở hiện tại của bạn khác so với hộ khẩu.

√ Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân

 • Với người là cán bộ, công nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động, sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, hoặc bạn có thể dùng giấy xác nhận công nhân viên chức, giấy chứng minh thu nhập.
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp, kinh doanh: Bản sao giấy đăng ký kinh doanh hoặc tờ khai thuế VAT trong 6 tháng gần đây. Bản báo cáo giấy tờ tài chính trong năm.

Cách làm thẻ tín dụng Sacombank online

Hiện tại chúng ta chưa mở thẻ tín dụng sacombank trực tuyến được do ngân hàng chưa cung cấp. Vì thế sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như ở trên hãy di chuyển tới chi nhánh, phòng giao dịch của Sacombank gần nhất để nộp hồ sơ. Lúc này nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra và đăng ký. Các bước thực hiện chỉ mất trong vòng 15 phút thôi.

Vào quầy giao dịch và yêu cầu nhân viên cung cấp mẫu giấy đăng ký mở thẻ tín dụng. Họ sẽ hướng dẫn chi tiết và yêu cầu bạn xuất các loại giấy tờ đã chuẩn bị như mình đưa ra ở trên.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu

Thời gian làm thẻ chỉ mất khoảng 15 đến 30 phút đồng hồ. Còn thời gian nhận thẻ sẽ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng bạn đăng ký. Thông thường sẽ mất từ 5 đến 7 ngày để khách hàng có thể nhận được thẻ.

Phí làm thẻ tín dụng Sacombank là bao nhiêu

Ngân hàng Sacombank miễn phí làm thẻ tín dụng cho khách hàng. Hơn nữa bạn cũng sẽ được miễn phí khi tra cứu, kiểm tra tài khoản… liên quan đến thẻ tín dụng. Chỉ cần mang hồ sơ đến ngân hàng và đăng ký mở thẻ thôi. Khách hàng không cần phải chịu bất kỳ khoản phí mở thẻ nào khác.

Phí sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Theo như mình được biết thì ngân hàng Sacombank hiện đang thu tất cả 25 loại phí khác nhau. Các loại thẻ tín dụng được được miễn phí khi tra cứu thông tin tại cây ATM và ngân hàng. Khoản phí thu hàng tháng sẽ được thu theo hình thức tự động theo hạn mức đã được thông báo trước đó.

Bạn có thể xem bảng phí cụ thể TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách dùng thẻ tín dụng Sacombank đúng cách

Vì thẻ tín dụng có thêm một số chức năng so với thẻ ATM vì thế khách hàng cần nắm bắt rõ tính năng của thẻ. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng đúng cách nhất.

lam the tin dung sacombank

Thanh toán các giao dịch

 • Thanh toán ở điểm bán hàng: Khách hàng sẽ được thanh toán bằng cách chạm thẻ vào biểu tượng thanh toán trên POS, quẹt thẻ. Sau đó nhập mã pin và ký vào hóa đơn xác nhận là 3 số cuối được in trên thẻ.
 • Thanh toán qua điện thoại: Sử dụng ứng dụng mCard để thanh toán nhanh gọn.

Chuyển khoản

Có 3 hình thức chuyển khoản khác nhau bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách sau đây

 1. Internet Banking/Mobile Banking
 2. Chuyển tại cây ATM
 3. Chuyển khoản liên ngân hàng

Rút tiền

Chúng ta có thể rút tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc các điểm cây ATM trong nước và nước ngoài.

Trên đây là tất cả các bước để làm thẻ tín dụng sacombank nhanh nhất. Khách hàng hãy đăng ký làm thẻ ngay để hưởng các tiện ích. Nếu còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc gì vui lòng bình luận xuống bên dưới.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây