Cách nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất

0
835

Cách nộp tiền vào tài khoản Agribank nhanh nhất cho những người mới sử dụng thẻ. Các bước để nộp tiền vào tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản thẻ của bạn. Hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về các bước nhé.

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank đang trên đà phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Agribank. Nhất là việc mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ atm Agribank. Có nhiều người muốn tự mình nộp tiền vào tài khoản Agribank như một hình thức tiết kiệm. Và tiện lợi cho việc rút thẻ atm sau này. Vậy lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn các bạn một số cách nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản nhất. Đọc bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết nhé.

Các cách nộp tiền vào tài khoản Agribank đơn giản

Cách 1: Nộp tiền vào tài khoản Agribank tại ngân hàng

Bạn có thể tới bất kỳ ngân hàng nào để tiến hành nộp tiền vào tài khoản đó. Không nhất định là phải đến đúng chi nhánh Agribank bạn đã mở thẻ. Tuy nhiên nếu đến ngân hàng khác để chuyển tiền vào tài khoản Agribank thì phí chuyển tiền sẽ đắt hơn một chút. Vậy nên để “nhanh – bổ – rẻ” thì chúng tôi khuyên bạn nên đến các chi nhánh ngân hàng Agribank để nộp tiền vào tài khoản thẻ atm của mình.

cach nop tien vao tai khoan agribank

Khi đến ngân hàng, bạn cần mang theo CMND. Bạn cần lưu ý đến ngân hàng vào giờ hành chính. Không đến vào các ngày lễ, tết, ngày nghỉ vì ngân hàng sẽ không làm việc.

Sau khi đến ngân hàng rồi. Bạn nói với nhân viên muốn nộp tiền vào tài khoản. Và bạn sẽ nhận được một giấy nộp tiền để điền thông tin. Những thông tin bắt buộc phải điền như là:

 • Khách hàng nộp tiền
 • Số CMND/ Hộ chiếu của người nộp tiền
 • Số điện thoại người nộp tiền
 • Địa chỉ người nộp tiền
 • Khách hàng nhận tiền
 • Số CMND / Hộ chiếu người nhận tiền
 • Số điện thoại người nhận tiền
 • Số tài khoản Agribank của người nhận tiền.
 • Tên ngân hàng, chi nhánh ( có thể cần hoặc không )
 • Tích vào Loại giao dịch
 • Số tiền cần nộp bằng số và bằng chữ.
 • Nội dung Chuyển tiền

Ký tên trong phần chữ ký người nộp tiền.

Sau đó, chuyển lại phiếu cho nhân viên kiểm tra các thông tin. Đưa lại số tiền cần nộp + Tiền phí.  Nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch còn lại.

Nếu nộp tiền vào tài khoản Agribank tại đúng chi nhánh của ngân hàng này thì tiền sẽ vào tài khoản ngay lập tức. Còn nếu đến ngân hàng khác Agribank để nộp tiền thì có thể thời gian chuyển tiền sẽ giao động từ vài phút đến 2 ngày.

Cách 2: Chuyển tiền qua cây ATM

Thay vì đến ngân hàng để giao dịch thì bạn có thể giao dịch chuyển tiền vào tài khoản Agribank tại các cây atm của ngân hàng này ( hoặc các ngân hàng liên kết khác). Phí chuyển tiền tùy vào từng ngân hàng khác nhau. Giao diện trên màn hình của các cây atm có thể khác nhau đôi chút. Nhưng các bước thực hiện là tương tự nhau.

cach nop tien vao tai khoan agribank

 • Bước 1: Các bạn nhét thẻ vào cây atm qua khe đọc thẻ theo chiều mũi tên hướng dẫn.
 • Bước 2: Nhập mã pin thẻ atm của bạn.
 • Bước 3: Chọn tính năng chuyển tiền.
 • Bước 4: Lần lượt điền các thông tin mà máy yêu cầu như: Số tài khoản người nhận, ngân hàng mở thẻ ( trường hợp này là ngân hàng Agribank). Số tiền cần chuyển.
 • Bước 5: Đa số các máy atm sẽ đều hiện lên thông tin về người nhận một lần nữa để bạn kiểm tra. Nếu đã chính xác bạn nhấn Enter để xác nhận. Và tiền sẽ được chuyển từ tài khoản này đến tài khoản Agribank thụ hưởng.

Cách 3: Nộp tiền qua SMS banking, Mobile Banking, Internet Banking

Hiện nay, hầu hết tất cả các ngân hàng đều đang mở rộng các dịch vụ tiện ích. Khách hàng không cần đến các chi nhánh hay cây atm mà vẫn có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Các giao dịch này được thực hiện qua ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại rất tiện lợi. Dù bạn có mở tài khoản ở ngân hàng nào, sử dụng dịch vụ tiện ích nào. Thì bạn vẫn có thể tiến hành nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Agribank một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn nhớ được số tài khoản nhận và tên chi nhánh Agribank của người thụ hưởng. ( Một số ngân hàng không yêu cầu nhập tên chi nhánh khi chuyển tiền).

cach nop tien vao tai khoan agribank

Nếu chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng Agribank thì phí chuyển tiền rẻ và thời gian chuyển tiền nhanh. Nếu chuyển tiền khác ngân hàng thì phí chuyển tiền cao hơn và thời gian chuyển tiền cũng lâu hơn.

Trên đây là 3 cách phổ thông nhất giúp bạn nộp tiền vào tài khoản Agribank. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây