DoctorDong là giải pháp tài chính nhanh mỗi khi gặp khó khăn. Thế nhưng nhiều khách hàng đang thắc mắc DoctorDong có truy cập danh bạ không? Liệu khi vay vốn tại DoctorDong thì có bị lộ thông tin cá nhân không? Đây chính là vấn đề mà rất nhiều khách hàng lo lắng. Ở trong bài viết này Lamtheatmonline.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu về DoctorDong.

DoctorDong là gì?

DoctorDong là một ứng dụng cho vay vốn nhanh trực tuyến. Đơn vị này cung cấp khoản vay dựa vào uy tín cá nhân của khách hàng. Theo đó, người vay sẽ không cần phải chứng minh năng lực tài chính hoặc thế chấp tài sản. Nhưng người vay vẫn sẽ được cung cấp hạn mức vay từ 500k đến 10 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của DoctorDong là cho vay mà không gặp mặt, không yêu cầu nhiều điều kiện như gói vay tại ngân hàng. Thế nên các sản phẩm cho vay tại DoctorDong luôn được người có nhu cầu vay vốn gấp lựa chọn. Mọi yêu cầu vay vốn sẽ được xử lý ngay trong ngày giúp cho khách hàng giải quyết mọi khó khăn.

DoctorDong có truy cập danh bạ không?

DoctorDong có truy cập danh bạ không? Câu hỏi này chắc chắn có rất nhiều khách hàng đặt ra trước và sau khi vay vốn tại DoctorDong. Việc truy cập vào danh bạ khiến nhiều người băn khoăn về tính an toàn, bảo mật thông tin cá nhân.

DoctorDong là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến không thế chấp mà chỉ dựa vào uy tín cá nhân của khách hàng. Để đảm bảo khoản vay có tỷ lệ hoàn trả đầy đủ nhất. DoctorDong sẽ sử dụng các biện pháp an toàn khác. Trong đó có tính năng truy cập vào danh bạ của người vay.

DoctorDong có truy cập danh bạ không

Việc truy cập vào danh bạ này để xác định khả năng tài chính và mức độ uy tín của khách hàng. Từ đó xác định được đối tượng khách hàng vay phù hợp. Đồng thời cũng đảm bảo rằng số tiền cho vay sẽ được hoàn trả lại đúng thời hạn.

Như vậy có nghĩa rằng DoctorDong có truy cập danh bạ của khách hàng. Khi khách hàng cài đặt ứng dụng DoctorDong trên điện thoại. DoctorDong sẽ hiển thị thông báo yêu cầu cho phép truy cập vào danh bạ lưu trên điện thoại. Nếu như bạn đồng ý sẽ ứng dụng sẽ tự động truy cập.

Tham khảo:

DoctorDong truy cập danh bạ để làm gì?

DoctorDong truy cập danh bạ của khách hàng đều có mục đích. Việc truy cập danh bạ và nắm bắt được thông tin số điện thoại của khách hàng sẽ giúp cho DoctorDong xác định được các thông tin sau.

 • Xác thực thông tin cá nhân của người vay xem có chính xác với thông tin được cung cấp hay không.
 • DoctorDong sẽ đánh giá năng lực tài chính của khách hàng xem có đảm bảo khả năng thanh toán không.
 • Nếu có hành vi gian lận ví dụ như sử dụng sim rác, số điện thoại ảo thì sẽ bị từ chối.
 • Lấy dữ liệu để cung cấp các khoản vay trong tương lai.

Hướng dẫn cách chặn DoctorDong truy cập danh bạ

Việc DoctorDong truy cập danh bạ của khách hàng là hoàn toàn có thật. Không chỉ DoctorDong mà tất cả các app vay tiền đều truy cập danh bạ. Nếu như bạn không muốn DoctorDong tiếp tục lấy dữ liệu của mình nữa thì có thể sử dụng cách chặn DoctorDong truy cập danh bạ ở bên dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào phần Cài Đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Chọn đến phần Ứng dụng và nhấn chọn DoctorDong
 • Bước 3: Nhấp chọn Quyền riêng tư > Danh bạ
 • Bước 4: Gạt và nhấn tắt quyền truy cập danh bạ của DoctorDong.
DoctorDong có truy cập danh bạ không

Gỡ ứng dụng DoctorDong có còn bị truy cập danh bạ

Nguyên lý hoạt động của DoctorDong là lấy dữ liệu số điện thoại của khách hàng khi ứng dụng được cài đặt trên điện thoại. Nếu khi ứng dụng DoctorDong được gỡ bỏ khỏi điện thoại thì hệ thốn gsex không thể tiếp tục lấy số điện thoại được nữa. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ biết được các thông tin về số điện thoại đã được lưu trước đó.

Dùng sim rác có bị DoctorDong truy cập danh bạ không?

Nhiều khách hàng nghĩ ra cách sử dụng số điện thoại rác, ảo để vay vốn tại DoctorDong. Việc sử dụng số điện thoại ảo, rác là hoàn toàn không thể được. Vì DoctorDong sẽ quét dữ liệu danh bạ của bạn. Nếu thấy danh bạ trống và thời gian hoạt động của sim ngắn hạn thì DoctorDong sẽ từ chối cho vay vốn ngay lập tức.

Kết luận

Trên đây là bài viết giải đáp DoctorDong có truy cập danh bạ không. Hiện nay DoctorDong hay bất cứ app vay tiền online này khác đều truy cập danh bạ để thu thập thông tin khách hàng. Vì thế, trước khi vay vốn bạn nên xác định vấn đề này nhé. Nếu không muốn bị lộ thông tin thì tuyệt đối không nên vay.

Xem thêm:

  5/5 - (1 bình chọn)

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây