Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank online trên điện thoại

0
10

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Nhưng trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng làm cho thẻ ATM của mình bị khóa. Lúc này câu hỏi được đặt ra ở đâu đó là cách mở khóa thẻ MBBank như thế nào? Nếu như mọi người đang quan tâm về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân thẻ ATM MBBank lại bị khóa

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu nguyên nhân làm cho thẻ ATM của ngân hàng MBBank bị khóa là gì? Đối với những khách hàng mới sử dụng thì vẫn hay bị dính vào trường hợp này. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về những nguyên nhân này. Mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây:mở khóa thẻ MBBank

 • Nhập sai mã PIN của thẻ quá 3 lần tại cây ATM của ngân hàng.
 • Khách hàng thực hiện giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
 • Thẻ ATM của ngân hàng bị hết hạn sử dụng, mỗi thẻ sẽ có thời gian sử dụng là 5 năm. Sau đó thẻ sẽ tự động khóa nếu như không được gia hạn.
 • Khách hàng không sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để giao dịch trong một thời gian. Điều này khiên cho thẻ của khách hàng bị khóa.
 • Không đủ tiền để đóng những khoản phí duy trì thẻ ATM của ngân hàng.

Cách mở khóa thẻ MBBank như thế nào?

Vậy hiện nay ngân hàng MBBank đang hỗ trợ khác hàng thực hiện mở khóa thẻ như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Mời các bạn tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank trên điện thoại

Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng MBBank trên điện thoại để mở khóa thẻ. Đối với cách này mọi người có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Để thực hiện mở khóa thẻ các bạn làm theo những bước hướng dẫn như sau:mở khóa thẻ MBBank

 • Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện mọi người hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Sau đó danh sách thẻ ATM của bạn sẽ được hiển thị. Mọi người chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn mở khóa.
 • Bước 4: Bên dưới thẻ ATM mọi người hãy chọn vào phần mở khóa thẻ bên dưới thẻ.
 • Bước 5: Hệ thống hỏi bạn có chắc chắn muốn mở khóa thẻ không? Mọi người hãy chọn có sau đó xác nhận thông tin bằng mã OTP để thực hiện mở khóa thẻ.

Cách mở khóa thẻ MBBank tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là mở khóa thẻ ATM của ngân hàng tại quầy giao dịch. Với cách này mọi người có thể thực hiện mở khóa thẻ bằng hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Để thực hiện mọi người cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng MBBank để thức hiện mở khóa thẻ.

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn mở khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên sẽ yêu cầu khác hàng cung cấp thông tin cá nhân và giấy tờ để xác nhận. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cho phía ngân hàng. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ ATM, nhân viên sẽ tiến hành mở khóa và kích hoạt lại thẻ cho khách hàng sử dụng.

Cách mở khóa thẻ MBBank online tại nhà

Mọi người có thể thức hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank trên webiste của ngân hàng. Với cách này mọi người có thể thực hiện giống như trên ứng dụng MBBank. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thức hiện:

 • Bước 1: Mọi người thực hiện truy cập vào trang web của ngân hàng tại: https://online.mbbank.com.vn/pl/login?returnUrl=%2F
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn vào đường link phía trên.
 • Bước 3: Sau khi đã đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần dịch vụ thẻ.
 • Bước 4: Lựa chọn loại thẻ sau đó chọn mở khóa thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin để mở khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Hướng dẫn mở khóa thẻ MBBank qua tổng đài

Cách cuối cùng mọi người có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua tổng đài của ngân hàng MBBank. Với cách này các bạn sẽ gọi điện đến tổng đài của ngân hàng qua số: 1900 5454 26. Sau đó kết nối tới nhân viên ngân hàng và thông báo bạn muốn thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng.

mở khóa thẻ MBBank
cách mở khoá thẻ mb bank

Tiến hành cung cấp thông tin cá nhân như Số thẻ ATM, Số CMND.CCCD,….cho nhân viên tư vấn. Sau khi đã xác nhận thông tin bạn là chủ thẻ ATM và muốn mở khóa. Phía tổng đài sẽ tiến hành mở khóa thẻ ATM cho mọi người.

Mở khóa thẻ ngân hàng MBBank có mất phí không?

Một câu hỏi của nhiều khách hàng trong quá trình mở khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank là. Phía mở khóa thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mở khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank hoàn toàn miễn phí. Vậy nên mọi người có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng mà không cần phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Những lưu ý tránh trường hợp làm thẻ MBBank bị khóa

Vậy mọi người cần phải lưu ý những điều gì để thẻ ATM của ngân hàng không bị khóa? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp và giải đáp cho mọi người thông tin chi tiết về những lưu ý này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

 • Không được nhập sai mã PIN qua 3 lần tại cây ATM của ngân hàng.
 • Không giao dịch tại những cây ATM của ngân hàng không có liên kết.
 • Nên thực hiện giao dịch tối đa 1 lần trong 12 tháng tránh việc thẻ bị khóa.
 • Chú ý về thời gian sử dụng thẻ để thực hiện gia hạn thẻ ATM khi chuẩn bị hết hạn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người thông tin về cách mở khóa thẻ MBBank. Một số thông tin về lưu ý khi thức hiện mở khóa thẻ. Hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được lamtheatmonline.com giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây