Thời buổi công nghệ hóa, mọi hoạt động đều có thể thực hiện được trên smartphone. Ngay cả những giao dịch cần đến sự chính xác và an toàn tuyệt đối như chuyển tiền cũng vậy. Ứng dụng Online Banking của ngân hàng ABbank sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng và an toàn. Xem hướng dẫn chi tiết cách chuyển khoản qua điện thoại ABbank trong bài viết này nhé.

Giới thiệu ứng dụng Online Banking ABbank

cach chuyen khoan qua dien thoai abbank

Online Banking ABbank là dịch vụ ngân hàng tiện ích trực tuyến được phát hành và quản lý bởi ngân hàng ABbank. Thông qua ứng dụng này khách hàng có thể quản lý tài khoản đơn giản và thuận tiện. Bên cạnh đó cũng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, tra cứu, thanh toán hóa đơn… nhanh chóng ngay trên điện thoại smartphone của mình. Mọi giao dịch có thể thực hiện được 24/24, bất kể cuối tuần hay lễ tết.

Online Banking ABbank được bảo mật qua nhiều lớp công nghệ cao. Giúp bảo vệ an toàn tối đa cho tài khoản của khách hàng. Hiện nay Online Banking ABbank đang được sử dụng trên nền tảng di động (IOS và Android). Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ phải đến ngân hàng ABbank để đăng ký và nhận tài khoản + mật khẩu đăng nhập.

Cách chuyển tiền trực tuyến ABBank được rất nhiều người lựa chọn vì tiện ích mà nó mang lại. Khách hàng có thể áp dụng theo hướng dẫn bên dưới đây để dễ dàng chuyển khoản nhanh chóng.

Cách chuyển khoản qua điện thoại ABBank online

Muốn chuyển khoản qua điện thoại ABBank, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Online Banking ABbank trước đã. Có thể đăng ký ngay trong lúc làm thủ tục mở tài khoản ABbank. Bạn chỉ cần điền thông tin vào phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ và nộp lại cho nhân viên là được.

cach chuyen khoan qua dien thoai abbank

Các bước chuyển khoản qua ứng dụng Online Banking ABbank trên điện thoại di động:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Online Banking ABbank trên điện thoại di động. Sau đó nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Chọn tính năng chuyển tiền. Bạn có thể chọn 1 trong các hình thức chuyển tiền sau đây:

  • Chuyển khoản trong hệ thống: Áp dụng đối với tài khoản thụ hưởng cũng thuộc ngân hàng ABbank.
  • Chuyển khoản ngoài hệ thống: Áp dụng đối với tài khoản thụ hưởng không thuộc hệ thống ngân hàng ABbank.
  • Chuyển tiền nhanh ngoài ngân hàng 24/7: Ngân hàng thụ hưởng không thuộc hệ thống của ABbank. Chuyển tiền qua hình thức này nhanh chóng, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau vài phút chuyển khoản.

Bước 3: Nhập số tài khoản người thụ hưởng, ngân hàng thụ hưởng, số tiền cần chuyển và nội dung chuyển tiền.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tra cứu tên người thụ hưởng và hiển thị thông tin chi tiết của giao dịch. Bạn kiểm tra lại xem đã chính xác hay chưa. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Nhận mã OTP được gửi về SMS điện thoại. Nhập chính xác mã số này sau đó nhấn Hoàn tất để kết thúc giao dịch.

Hưởng ưu đãi miễn phí chuyển khoản qua dịch vụ Online Banking

Đối với tài khoản thông thường, ngân hàng ABbank sẽ không tính phí chuyển khoản trong cùng hệ thống ABBank.

Đối với tài khoản VIP, không những miễn phí chuyển khoản cùng hệ thống. Mà ngay cả chuyển khoản khác hệ thống bạn cũng không bị tính phí. Ngoài ra, tài khoản VIP của ABBAnk còn được hưởng ưu đãi miễn phí rút tiền tại các máy atm trên toàn quốc.

Một số lưu ý khi chuyển khoản qua điện thoại ngân hàng An Bình

Chuyển khoản qua điện thoại nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Không lưu thông tin đăng nhập dịch vụ Online ABbank vào điện thoại hay những nơi người khác có thể dễ dàng nhìn thấy. Vì họ có thể truy cập vào dịch vụ và ăn cắp tiền trong tài khoản của bạn.
  • Không tự click vào những đường link không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội hay được người khác gửi về qua các ứng dụng chat.
  • Không cho ai biết mã OTP gửi về điện thoại. Không tự ý nhập mã OTP hay mật khẩu dịch vụ Online Banking ABbank vào bất cứ website nào không phải của ngân hàng ABbank.
  • Nếu bạn không thực hiện giao dịch gì liên quan đến tài khoản mà vẫn thấy có tin nhắn chứa mã OTP gửi về máy. Khả năng cao tài khoản của bạn đang bị kẻ xấu xâm nhập bất hợp pháp. Hãy báo ngay với ngân hàng ABBank để khóa tài khoản tạm thời. Ngăn chặn các giao dịch của kẻ xấu.

Cách chuyển tiền qua điện thoại ABBank giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng. Online Banking ABbank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến tích hợp nhiều tính năng. Trong đó có chuyển khoản trong cùng hệ thống và chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng, an toàn. Đăng ký dịch vụ Online Banking ABbank để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây