Hiện nay chúng tôi nhận thấy có nhiều khách hàng chưa nắm bắt được thông tin vay theo sao kê ngân hàng là gì? Điều kiện và những loại giấy tờ cần có khi muốn thực hiện đăng ký vay hình thức này là gì?  Nếu như bạn đang thắc mắc thông tin về khoản vay này và có thực sự an toàn không? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu vay tiền sao kê ngân hàng là gì?

Vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng là một hình thức vay tiền được nhiều đơn vị đang phát triển. Có thể nói đây được coi là hình thức vay tiền tín chấp dựa vào số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. Biến động số dư tài khoản của khách hàng trong những lần giao dịch từ 4 đến 6 tháng gần nhất.Vay theo sao kê ngân hàng

Và đây chính là điều kiện để khoản vay của bạn có thể được xét duyệt hay không. Số dư biến động trên tài khoản của bạn sẽ quyệt định đến hạn mức cho vay của đơn vị đó đối với khách hàng đăng ký. Hình thức này khách hàng không cần nhiều loại giấy tờ lằng nhằng. Chỉ cần sao kê tài khoản ngân hàng của mình là đã có thể thực hiện đăng ký khoản vay.

Có nên vay tiền theo sao kê ngân hàng không?

Có nên vay hình thức thông qua sao kê tài khoản ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Điều này còn tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Tuy nhiên nêu muốn thức hiện đăng ký vay mọi người có thể tham khảo những lưu dưới đây trước khi đưa ra quyết định có nên đăng ký vay hay không:

 • Khách hàng có đủ năng lực tài chính để chi trả cho khoản vay.
 • Không có khoản vay cũ nếu không điều này có thể đẩy bạn đến nợ xấu.
 • Chỉ nên thực hiện đăng ký vay ở những đơn vị uy tín. Nếu không bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất cao hơn so với những đơn vị khác.
 • Tìm hiểu thật ký đơn vị cho vay điều kiện giấy tờ hồ sơ đăng ký phải thật minh bạc rõ ràng.

Điều kiện và thủ tục vay theo sao kê ngân hàng

Để có thể thực hiện đăng ký khoản vay này thì khách hàng cũng cần phải đáp ứng được một số những điều kiện và thủ tục. Nếu như bạn chưa biết rõ về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần dưới đây nhé.

Điều kiện vay theo sao kê ngân hàng

 • Khách hàng đăng ký mang quốc tích nước Việt Nam.
 • Độ tuổi được hỗ trợ đăng ký vay tiền là từ 20 đến 60 tuổi.
 • Người thực hiện đăng ký vay không được có dư nợ đang thế chấp tại ngân hàng khác.
 • Sử dụng tài khoản ngân hàng thường xuyên giao dịch sau đó mới có thể sao kê tài khoản được.
 • Khách hàng không được nợ xấu tại mọi tổ chức tín dụng.
 • Có thu nhập ổn định ít nhất là 3 triệu/ tháng đề đảm bảo khả năng trả nợ.

Thủ tục đăng ký theo vay sao kê ngân hàng

Một số loại giấy tờ khách hàng cần có khi muốn thức hiện đăng ký khoản vay này là:

 • Có CMND/CCCD còn thời gian sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu bản sao đã được công chứng.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của bạn 4 tháng liên tiếp.
 • Một ảnh thẻ kích thường theo như đơn vị cho vay quy định.

Hướng dẫn đăng ký vay theo sao kê ngân hàng

Khách hàng có thể vay theo sao kê ngân hàng duyệt online hoặc gọi điện đến tổng đài của đơn vị đó. Khách hàng cũng có thể thức hiệ đăng ký khoản vay của mình theo quy trình thực hiện chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dưới đây:Vay theo sao kê ngân hàng

 • Bước 1: Đến đơn vị mà khách hàng muốn thực hiện đăng ký khoản vay của mình.
 • Bước 2: Gặp nhân viên sau đó yêu cầu thực hiện đăng ký khoản vay sao kê tài khoản ngân hàng của bạn. Cung cấp đầu đủ những loại giấy tờ cá nhân để nhân viên có thể thực hiện xác nhận.
 • Bước 3: Hồ sơ đăng ký của bạn sẽ được tiến hành thẩm định và được nhập trên hệ thống của đơn vị đó.
 • Bước 4: Chờ đợi thông tin về kể quả thẩm định. Nếu như hồ sơ của bạn đã được duyệt mọi người sẽ được cung cấp thông tin về hạn mức và lãi suất cho vay.
 • Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng và thông nhất về những quy định về thanh toán khoản vay.
 • Bước 6: Tiến hành giải ngân khoản tiền vay cho khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Lãi suất, hạn mức vay theo sao kê ngân hàng

Mức lãi suất khi khách hàng thực hiện đăng ký vay cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường thì mức lãi suất bạn thực hiện đăng ký khoản vay sao kê tài khoản gân hàng là từ  1,66% – 2,95%/ tháng. Và mức lãi suất này được tính theo dư nợ giảm dần. Đây có thể coi là một mức lãi suất thấp và ưu đãi. Có thể đáp ứng được rất nhiều những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hạn mức vay cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Khi vay theo sao kê tài khoản ngân hàng thì hạn mức sẽ tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Có thể từ 10 đến 50 triệu VNĐ. Thời hạn vay linh hoạt cho khách hàng từ 6 đến 36 tháng.

Một số đơn vị hỗ trợ vay theo sao kê ngân hàng hiện nay

Nếu như mọi người chưa biết những đơn vị nào hỗ trợ vay theo sao kê ngân hàng. Thì dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp và cung cấp cho các bạn một số những đơn vị hỗ trợ. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.Vay theo sao kê ngân hàng

Công ty Mcredit

Mcredit là một công ty tài chính uy tín tại Việt Nam. Đơn vị này hiện nay đang cung cấp cho các bạn hình thức đăng ký vay theo sao kê ngân hàng. Với những kinh nghiệm đã hoạt động nhiều năm. Đơn vị này chắc chắn là nơi bạn có thể lựa chọn để đăng ký khoản vay theo sao kê ngân hàng của mình. Dưới đây sẽ là một số thông tin về hình thức vay tại đây:

 • Hạn mức vay tiền lên đến 100 triệu VNĐ.
 • Thời hạn của khoản vay có thể lên đến 6 tháng.
 • Hồ sơ và điều kiện, thủ tục đơn giản không cần phải thẩm định nhà.
 • Lãi suất đăng ký khoản vay tại đây là 1.36%/ tháng.
 • Mcredit hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền nhanh chóng. Và khách hàng sẽ được giải ngân trực tiếp tại chi nhanh ngân hàng MBBank.

Công ty Fe Credit

Ngoài Mcredit, thì Fe Credit cũng là một địa chỉ uy tin mà khách hàng có thể thực hiện đăng ký khoản theo hình thức sao kê tài khoản ngân hàng. Công ty này hiện nay đang cung cấp cho mọi người rất nhiều những khoản vay khác nhau. Trong đó có hình thức vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng. Dưới đây sẽ là một số thông tin về hình thức này.

 • Hạn mức vay tiền lên đến 50 triệu VNĐ.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tiền trên toàn quốc và nhận hồ sơ đăng ký online.
 • Lãi suất đăng ký khoản vay tại đây là 2.17%/ tháng.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng của bạn tối đa 3 triệu VNĐ.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng lớn hiện nay. Những sản phẩm vay theo sao kê tài khoản ngân hàng đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số thông tin của hình thức này:

 • Lãi suất vay từ 2% theo hình thức trả góp.
 • Hạn mức vay linh hoạt từ 10 đến 70 triệu VNĐ.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 3 năm.
 • Sao kê tài khoản tối đa 4 tháng mức sao kê 5 triệu/1 tháng.

Giải đáp một số câu hỏi khi vay theo sao kê ngân hàng

Dưới đây chúng tôi sẽ giải dáp cho các bạn một số thông tin về câu hỏi khi tham giá hình thức vay tiền theo sao kê tài khoản. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Đang bị nợ xấu có vay theo sao kê ngân hàng được không?

Hiện nay hầu như mọi đơn vị đều không hỗ trợ khách hàng nợ xấu đăng ký vay theo sao kê tài khoản ngân hàng. Nhưng trong đó vấn còn những đơn vị hỗ trợ bạn vay khi bị nợ xấu. Nhưng về lãi suất vay thì chúng tôi thông báo với bản là rất cao đó nhé.

Đang vay ngân hàng khác có vay theo sao kế được không?

Đây cũng là thắc măc có nhiều khách hàng khi thực hiện đăng ký khoản vay này. Khi bạn có khoản vay tại ngân hàng khác thì các bạn vẫn có thể thực hiện đăng ký khoản vay đối với trường hợp này. Nhưng lưu ý mọi người không có nợ xấu thì có thể thực hiện vay hình thức này bình thường nhé.

Người nước ngoài có vay theo sao kế ngân hàng được không?

Đối với người nước ngoài không phải là không thể thức hiện đăng ký vay. Nhưng sẽ rất ít đơn vị hỗ trợ mọi người đăng ký vay theo hình thức này đối với người nước ngoài. Để vay được thì các bạn cần phải chứng minh được thời gian hoạt động tại Việt Nam là bao lâu.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về hình thức vay theo sao kê ngân hàng là gì? Nhưng điều kiện và thủ tục cần có khi thức hiện đăng ký khoản vay này. Với những thông tin về câu hỏi trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây