Hạn mức chuyển tiền Techcombank 1 ngày tại quầy giao dịch và cây ATM

0
541

Nhiều khách hàng sử dụng thẻ atm Techcombank nhưng không biết rõ hạn mức chuyển tiền dẫn đến giao dịch thất bại. Vậy hạn mức chuyển tiền là gì? Hạn mức chuyển tiền Techcombank 1 ngày là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Bạn đọc tìm hiểu để không xảy ra nhưng rắc rối không đáng có trong quá trình giao dịch nhé.

1. Các cách chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng Techcombank

Chuyển tiền (Chuyển khoản) là một tính năng quan trọng mà bất cứ ai dùng thẻ atm của Techcombank đều quan tâm. Để thuận tiện và linh động nhất cho khách hàng. Techcombank cho phép chuyển khoản qua nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể chọn lựa hình thức phù hợp nhất với mình để tiết kiệm thời gian và công sức chuyển khoản.

han muc chuyen tien techcombank 1 ngay

 • Đến trực tiếp các chi nhánh, quầy giao dịch của Techcombank để chuyển tiền. Cách này an toàn và hiệu quả. Nhưng nó lại được xem là không phù hợp với cuộc sống hiện đại. Bởi khách hàng sẽ phải lưu ý đến thời gian đến ngân hàng. Và không phải chi nhánh Techcombank nào cũng gần kề để bạn tiện di chuyển đến đó. Tuy nhiên hạn mức chuyển tiền 1 ngày techcombank tại ngân hàng sẽ lớn hơn so với hình thức chuyển qua cây ATM.
 • Đến các cây atm để chuyển khoản: Bạn có thể đến cây atm của techcombank hoặc các cây atm của ngân hàng liên kết trên toàn quốc để chuyển khoản. Cách này có nhược điểm đó là đôi khi đường truyền chậm làm số tiền của bạn đến tay người thụ hưởng muộn. Và hạn mức chuyển tiền cũng bị giới hạn theo loại thẻ atm mà bạn đang dùng.
 • Chuyển khoản qua ứng dụng F@st Mobile. Đây chính là mobile banking của techcombank. Khi chuyển khoản qua F@st Mobile, hạn mức chuyển khoản sẽ cao hơn tại cây atm. Hơn nữa, bạn chỉ cần ngồi nhà thực hiện thao tác trên điện thoại di động mà không cần di chuyển xa xôi. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ với ngân hàng Techcombank để lấy tài khoản và mật khẩu ứng dụng trước đã.
 • Chuyển khoản qua dịch vụ internet banking của Techcombank là F@st i-bank. Tương tự với mobile banking. Bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ với ngân hàng Techcombank trước khi chuyển khoản qua ứng dụng này.

2. Hạn mức chuyển tiền Techcombank 1 ngày tối đa được bao nhiêu

Techcombank được xem là một trong những ngân hàng có hạn mức chuyển khoản cao mà mức phí chuyển tiền lại vô cùng hợp lý. Tùy vào cách bạn chuyển tiền mà hạn mức cũng được áp dụng khác nhau. Mỗi hình thức sẽ có hạn mức chuyển tiền techcombank 1 ngày khác nhau.

Cụ thể:

 • Hạn mức chuyển tiền qua cây ATM Techcombank

han muc chuyen tien techcombank 1 ngay

– Đối với thẻ atm ghi nợ dạng thẻ chuẩn, thẻ visa hạng chuẩn và các thẻ tín dụng nội địa. Hạn mức chuyển tiền qua cây atm trong 1 ngày chỉ được 50.000.000 VNĐ/ngày.

– Đối với thẻ atm ghi nợ hạng vàng, thẻ visa hạng vàng và các thẻ tín dụng thanh toán quốc tế. Hạn mức chuyển khoản sẽ cao hơn, lên tới 100.000.000 VNĐ/ ngày.

» Liên quan: Số tài khoản ngân hàng Techcombank có bao nhiêu số?

 • Chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến

Khi bạn chuyển khoản qua internet banking hoặc ứng dụng mobile banking của Techcombank. Thì hạn mức chuyển tiền trong ngày cũng khá cao. Tối đa 1 ngày bạn có thể chuyển được 300.000.000 VNĐ/ngày. Và cách này được chọn lựa nhiều bởi sự tiện lợi của nó. Có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có điện thoại di động kết nối internet là được.

 • Đến trực tiếp quầy giao dịch để chuyển tiền

han muc chuyen tien techcombank 1 ngay

Nếu bạn đang cần chuyển đi số tiền lớn thì cách duy nhất đó là đến các chi nhánh của Techcombank để tiến hành chuyển tiền. Hạn mức chuyển tiền trực tiếp tại quầy rất lớn. Có thể lên tới hàng trăm triệu đồng / ngày. Mà tính an toàn, chính xác lại cao hơn. Thời gian chuyển tiền nhanh hơn. Chỉ có điều bạn phải đến ngân hàng trong giờ hành chính. Và sẽ có thể phải đợi lâu nếu ngân hàng đông khách.

Ngoài bạn cũng có thể đến phòng giao dịch để nâng hạn mức chuyển tiền techcombank. Chức năng này cho phép khách hàng nâng hạn mức cao hơn so với quy định của ngân hàng.

3. Biểu phí cụ thể khi tiến hành giao dịch chuyển tiền

Ngoài hạn mức chuyển tiền thì phí chuyển tiền cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm không kém. Phí này được áp dụng cố định, khi có thay đổi sẽ thông báo cho khách hàng chủ động. Mỗi loại thẻ atm khác nhau có phí chuyển tiền khác nhau. Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác ( liên ngân hàng ) sẽ cao hơn phí chuyển tiền trong nội bộ Techcombank.

 • Chuyển tiền liên ngân hàng qua cây atm:

– Với thẻ F@st Access và thẻ F@st Access – i là 10.000 VNĐ/ giao dịch.

– Với các thẻ khác: 0,03% số tiền chuyển/giao dịch. Tối thiểu: 20.000 VNĐ/ 1 USD. Tối đa: 1.000.000 VNĐ/ 500 USD.

 • Chuyển tiền bằng ứng dụng ngân hàng online:

– Chuyển khoản nội bộ trong Techcombank với số tiền dưới 20.000.000 VNĐ: Miễn phí.

– Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank với số tiền trên 20.000.000 VNĐ: Miễn phí.

 • Chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch:

– Chuyển khoản nội bộ trong Techcombank với số tiền dưới 20.000.000 VNĐ: 0,02% số tiền chuyển.

– Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank với số tiền trên 20.000.000 VNĐ: 0,035% số tiền chuyển.

– Đối với người nhận tiền mặt tại ngân hàng khác Techcombank: Phí chuyển tiền: 0,06% số tiền chuyển. Tối thiểu: 50.000 VNĐ. Tối đa: 1.000.000 VNĐ.

– Đối với người nhận tiền mặt tại các chi nhánh của Techcombank: Phí chuyển tiền: 0,04% số tiền chuyển. Tối thiểu: 30.000 VNĐ. Tối đa 1.000.000 VNĐ.

4. Một số lưu ý khi chuyển tiền bằng tài khoản Techcombank

Khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank có toàn quyền quyết định với tài khoản của mình và tự chịu trách nhiệm bảo mật, bảo vệ tài khoản. Để các giao dịch diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và an toàn. Khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

 • Khi đến quầy giao dịch của Techcombank để chuyển khoản. Bạn cần đến trong giờ hành chính của các ngày làm việc trong tuần. Mang theo CMND / căn cước công dân để nhân viên đối chiếu và xác thực.
 • Có thể chuyển khoản tại các cây atm của Techcombank hoặc các cây atm liên kết trên toàn quốc. Lưu ý khi nhập mật khẩu thẻ tại cây atm nên che tay để tránh bị lộ mật khẩu.
 • Nếu bạn sử dụng mobile banking hay internet banking của techcombank. Chỉ nên đăng nhập tài khoản ở thiết bị cá nhân của mình. Khi giao dịch xong đăng xuất tài khoản ra luôn. Không dùng ứng dụng trên các thiết bị công cộng, rất dễ bị mất tài khoản.
 • Khi chuyển tiền cần nhập đúng các thông tin của người thụ hưởng. Đặc biệt là số tài khoản. Chỉ cần sai 1 số trong số tài khoản thì số tiền có thể bị chuyển đến sai địa chỉ. Kiểm tra kỹ 1 lần nữa trước khi nhấn xác nhận chuyển tiền.
 • Khi chuyển khoản thành công, kiểm tra lại số dư hiện tại để xem số tiền chuyển đi có trùng khớp với số tiền bị trừ trong tài khoản hay không.

Như vậy, ngoài hạn mức chuyển tiền 1 ngày. Chúng tôi còn cung cấp thêm những thông tin liên quan như biểu phí chuyển tiền. Và những lưu ý để chuyển tiền qua Techcombank an toàn, nhanh chóng. Chúc các bạn giao dịch thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây