Nhiều khách hàng sử dụng thẻ atm Techcombank nhưng không biết rõ hạn mức chuyển tiền dẫn đến giao dịch thất bại. Vậy hạn mức chuyển tiền là gì? Hạn mức chuyển khoản Techcombank tối đa bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Bạn đọc tìm hiểu để không xảy ra nhưng rắc rối không đáng có trong quá trình giao dịch nhé.

Những cách chuyển khoản Techcombank đang áp dụng

Chuyển tiền (Chuyển khoản) là một tính năng quan trọng mà bất cứ ai dùng thẻ atm của Techcombank đều quan tâm. Để thuận tiện và linh động nhất cho khách hàng. Techcombank cho phép chuyển khoản qua nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể chọn lựa hình thức phù hợp nhất với mình để tiết kiệm thời gian và công sức chuyển khoản.

han muc chuyen tien techcombank 1 ngay

Cách 1: Chuyển tiền tại phòng giao dịch Techcombank

Đến trực tiếp các chi nhánh, quầy giao dịch của Techcombank để chuyển tiền. Cách này an toàn và hiệu quả. Nhưng nó lại được xem là không phù hợp với cuộc sống hiện đại. Bởi khách hàng sẽ phải lưu ý đến thời gian đến ngân hàng. Và không phải chi nhánh Techcombank nào cũng gần kề để bạn tiện di chuyển đến đó. Tuy nhiên hạn mức chuyển tiền 1 ngày techcombank tại ngân hàng sẽ lớn hơn so với hình thức chuyển qua cây ATM.

Cách 2: Chuyển khoản qua cây ATM Techcombank

Đến các cây atm để chuyển khoản: Bạn có thể đến cây atm của techcombank hoặc các cây atm của ngân hàng liên kết trên toàn quốc để chuyển khoản. Cách này có nhược điểm đó là đôi khi đường truyền chậm làm số tiền của bạn đến tay người thụ hưởng muộn. Và hạn mức chuyển tiền cũng bị giới hạn theo loại thẻ atm mà bạn đang dùng.

Cách 3: Chuyển khoản qua app F@st Mobile Techcombank

Chuyển khoản qua ứng dụng F@st Mobile. Đây chính là mobile banking của techcombank. Khi chuyển khoản qua F@st Mobile, hạn mức chuyển khoản sẽ cao hơn tại cây atm. Hơn nữa, bạn chỉ cần ngồi nhà thực hiện thao tác trên điện thoại di động mà không cần di chuyển xa xôi. Tuy nhiên, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ với ngân hàng Techcombank để lấy tài khoản và mật khẩu ứng dụng trước đã.

Cách 4: Chuyển khoản bằng Internet Banking Techcomabnk

Chuyển khoản qua dịch vụ internet banking của Techcombank là F@st i-bank. Tương tự với mobile banking. Bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ với ngân hàng Techcombank trước khi chuyển khoản qua ứng dụng này.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank tối đa

Techcombank được xem là một trong những ngân hàng có hạn mức chuyển khoản cao mà mức phí chuyển tiền lại vô cùng hợp lý. Tùy vào cách bạn chuyển tiền mà hạn mức cũng được áp dụng khác nhau.

Sau đây là bảng cập nhật hạn mức chuyển khoản Techcombank tối đa của từng cách chuyển tiền tại Techcombank.

Hạn mức chuyển tiền bằng thẻ Techcombank tại cây ATM

han muc chuyen tien techcombank 1 ngay

Khi sử dụng thẻ ATM Techcombank để chuyển tiền thì mỗi loại thẻ sẽ có quy định về hạn mức gửi tiền khác nhau. Cụ thể như sau.

STTTên thẻHạn mức
Đối với thẻ mở tại CN/PGDĐối với thẻ mở theo hình thức online (EKYC)
1Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic100 triệu đồng40 triệu đồng
2Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold100 triệu đồng100 triệu đồng
3Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority100 triệu đồng100 triệu đồng
4Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess50 triệu đồng50 triệu đồng

 

» Liên quan: Số tài khoản ngân hàng Techcombank có bao nhiêu số?

Hạn mức chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng điện tử

Hạn mức chuyển khoản Techcombank bằng cách dịch vụ ngân hàng điện tử sẽ khác nhau. Ví dụ như F@st Mobile, Techcombank Mobile, SMS Banking,… Mỗi hình thức sẽ có hạn mức chuyển tiền khác nhau.

STTHình thức chuyểnHạn mức
1F@st Mobile & Techcombank MobileTừ 50 triệu đến 5 tỷ đồng.
2Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7300.000.000 VND (Áp dụng đối với tất cả các hình thức giao dịch)
3Internet BankingTối đa 5 tỷ VND (Áp dụng dành cho khách hàng cá nhân)

Hạn mức chuyển tiền Techcombank tại phòng giao dịch

han muc chuyen tien techcombank 1 ngay

Nếu bạn đang cần chuyển đi số tiền lớn thì cách duy nhất đó là đến các chi nhánh của Techcombank để tiến hành chuyển tiền. Hạn mức chuyển tiền trực tiếp tại quầy là không giới hạn. Có thể lên tới hàng trăm triệu đồng / ngày. Mà tính an toàn, chính xác lại cao hơn. Thời gian chuyển tiền nhanh hơn.

Chỉ có điều bạn phải đến ngân hàng trong giờ hành chính. Và sẽ có thể phải đợi lâu nếu ngân hàng đông khách.

Hướng dẫn nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank

Ngoài bạn cũng có thể đến phòng giao dịch để nâng hạn mức chuyển tiền techcombank. Chức năng này cho phép khách hàng nâng hạn mức cao hơn so với quy định của ngân hàng.

Cách 1: Tới chi nhánh Techcombank

Để tăng hạn mức chuyển tiền của tài khoản Techcombank bạn đang sử dụng. Hãy tới chi nhánh ngân hàng Techcombank để làm thủ tục. Tại đây, bạn sẽ cần phải cung cấp được giấy tờ CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc.

Sau đó điền những thông tin cá nhân vào mẫu đơn xin nâng hạn mức giao dịch của tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn tăng hạn mức ngay lập tức sau đó.

Cách 2: Nâng hạng mức teen F@st Mobile

Đây là ứng dụng ngân hàng số cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng. Một trong số đó là nâng hạn mức chuyển tiền lên mức tối đa 5 tỷ đồng 1 ngày. Cụ thể như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile

Bước 2: Nhấn chọn vào 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình và chọn Hạn mức chuyển khoản.

Nâng hạn mức techcombankBước 3: Tại đây có các hạn mức như 50 triệu, 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ, 5 tỷ. Bạn nhấn chọn vào hạn mức mong muốn và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Nhập mật khẩu Smart OTP để lấy mà OTP tự động, xác nhận giao dịch là xong.

Biểu phí khi chuyển khoản Techcombank nên biết

Ngoài hạn mức chuyển tiền thì phí chuyển tiền cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm không kém. Phí này được áp dụng cố định, khi có thay đổi sẽ thông báo cho khách hàng chủ động. Mỗi loại thẻ atm khác nhau có phí chuyển tiền khác nhau. Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác ( liên ngân hàng ) sẽ cao hơn phí chuyển tiền trong nội bộ Techcombank.

» Chuyển tiền liên ngân hàng qua cây atm:

 • Với thẻ F@st Access và thẻ F@st Access – i là 10.000 VNĐ/ giao dịch.
 • Với các thẻ khác: 0,03% số tiền chuyển/giao dịch. Tối thiểu: 20.000 VNĐ/ 1 USD. Tối đa: 1.000.000 VNĐ/ 500 USD.

» Chuyển tiền bằng ứng dụng ngân hàng online:

 • Chuyển khoản nội bộ trong Techcombank với số tiền dưới 20.000.000 VNĐ: Miễn phí.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank với số tiền trên 20.000.000 VNĐ: Miễn phí.

» Chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch:

 • Chuyển khoản nội bộ trong Techcombank với số tiền dưới 20.000.000 VNĐ: 0,02% số tiền chuyển.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng Techcombank với số tiền trên 20.000.000 VNĐ: 0,035% số tiền chuyển.
 • Đối với người nhận tiền mặt tại ngân hàng khác Techcombank: Phí chuyển tiền: 0,06% số tiền chuyển. Tối thiểu: 50.000 VNĐ. Tối đa: 1.000.000 VNĐ.
 • Đối với người nhận tiền mặt tại các chi nhánh của Techcombank: Phí chuyển tiền: 0,04% số tiền chuyển. Tối thiểu: 30.000 VNĐ. Tối đa 1.000.000 VNĐ.

Một số lưu ý khi chuyển tiền bằng tài khoản Techcombank

Khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng Techcombank có toàn quyền quyết định với tài khoản của mình và tự chịu trách nhiệm bảo mật, bảo vệ tài khoản. Để các giao dịch diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và an toàn. Khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

 • Khi đến quầy giao dịch của Techcombank để chuyển khoản. Bạn cần đến trong giờ hành chính của các ngày làm việc trong tuần. Mang theo CMND / căn cước công dân để nhân viên đối chiếu và xác thực.
 • Có thể chuyển khoản tại các cây atm của Techcombank hoặc các cây atm liên kết trên toàn quốc. Lưu ý khi nhập mật khẩu thẻ tại cây atm nên che tay để tránh bị lộ mật khẩu.
 • Nếu bạn sử dụng mobile banking hay internet banking của techcombank. Chỉ nên đăng nhập tài khoản ở thiết bị cá nhân của mình. Khi giao dịch xong đăng xuất tài khoản ra luôn. Không dùng ứng dụng trên các thiết bị công cộng, rất dễ bị mất tài khoản.
 • Khi chuyển tiền cần nhập đúng các thông tin của người thụ hưởng. Đặc biệt là số tài khoản. Chỉ cần sai 1 số trong số tài khoản thì số tiền có thể bị chuyển đến sai địa chỉ. Kiểm tra kỹ 1 lần nữa trước khi nhấn xác nhận chuyển tiền.
 • Khi chuyển khoản thành công, kiểm tra lại số dư hiện tại để xem số tiền chuyển đi có trùng khớp với số tiền bị trừ trong tài khoản hay không.

Như vậy, ngoài hạn mức chuyển tiền 1 ngày. Chúng tôi còn cung cấp thêm những thông tin liên quan như biểu phí chuyển tiền. Và những lưu ý để chuyển tiền qua Techcombank an toàn, nhanh chóng. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Biên tập: Lamtheatmonline.com

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây