Đối với khách hàng mới sử dụng VPBank thì còn nhiều kiến thức chưa được rõ. Trong đó chính là tên đăng nhập VPBank online là gì? Đều này gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng các dịch vụ của khách hàng. Vì vậy sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ID người dùng ngân hàng VPBank.

Tên đăng nhập VPBank online là gì?

id nguoi dung vpbank la gi

Theo như thông báo mới của ngân hàng VPBank thì từ ngày 10/8/2019 đối với dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking). Sẽ không sử dụng số điện thoại làm tên đăng nhập vào Internet Banking VPBank nữa. Thay vào đó khách hàng sẽ phải dùng ID người dùng đã đăng ký với ngân hàng làm tên đăng nhập vào ngân hàng điện tử.

Vậy tên đăng nhập VPBank online là gì: Tên đăng nhập mặc định VPBank có thể là số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Internet Banking. Nhưng, nếu bạn đã thay đổi tên đăng nhập mặc định thì lúc này tên đăng nhập sẽ là một dãy ký tự bằng chữ và số do khách hàng tạo ra.

Hướng dẫn tra cứu tên đăng nhập VPBank online bị quên

Khi bị quên tên đăng nhập VPBank online, bạn có thể tra cứu để xem lại chính xác tên bằng những cách sau đây.

Cách 1: Tra cứu tên đăng nhập VPBank online qua tổng đài

id nguoi dung vpbank la gi

Nếu khách hàng không có thời gian tới ngân hàng VPBank thì có thể trực tiếp gọi lên tổng đài 1900 54 54 15 nhấn phím 4 để được hỗ trợ. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ giúp các bạn lấy lại tên đăng nhập. Chỉ cần cung cấp số tài khoản hoặc là số CMND là nhân viên sẽ đọc ID của bạn.

Cách 2: Tra cứu tên đăng nhập qua email

Tên đăng nhập Internet Banking VPBank là một thông tin bí mật chỉ có chủ tài khoản mới được biết. Khi đăng ký ngân hàng sẽ gửi một tin nhắn tới địa chỉ Email của bạn. Trong đó sẽ có chưa thông tin tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản VPBank online.

Để tra cứu lại bạn chỉ cần mở Email ra để xem lại.

Bước 1: Truy cập vào hòm thư Email bạn dùng để liên kết với VPBank lúc đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhấn vào khung tìm kiếm và gõ cụm từ “[email protected]” ngay lập tức thông tin của bạn sẽ được hiển thị ra.

Cách 3: Tra cứu tên đăng nhập VPBank tại chi nhánh, phòng giao dịch

Các bạn có thể mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng VPBank để làm thủ tục xin cấp lại ID. Chỉ cần xuất trình giấy tờ là CMND/CCCD/Hộ chiếu là sẽ được cấp lại ID người dùng VPBank miễn phí.

  • Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất, khi đi mang theo Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, hộ chiếu bản gốc.
  • Bước 2: Tại phòng giao dịch, lựa chọn dịch vụ và thông báo với giao dịch viên về việc bạn quên tên đăng nhập.
  • Bước 3: Một đơn xin cấp lại thông tin cá nhân được đưa ra, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trên giấy.
  • Bước 4: Ghi xong thì nộp lại giấy cùng với CMND/CCCD của bạn.
  • Bước 5: Tên đăng nhập sẽ được gửi ngay về số điện thoại liên kết.
  • Bước 6: Đăng nhập vào VPBank online bằng tên đăng nhập mới.

Như vậy bạn đọc đã biết được tên đăng nhập VPBank là gì. ID người dùng hay còn gọi là tên đăng nhập dùng để đăng nhập vào Internet Banking của VPBank. Nếu không có ID này chúng ta không thể đăng nhập vào được tiện ích ngân hàng điện tử của VPBank.

Có thể bạn tìm:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây