IP người dùng VPBank là gì – Cách lấy lại ID khi bị quên

0
508

Đối với khách hàng mới sử dụng VPBank thì còn nhiều kiến thức chưa được rõ. Trong đó chính là ID người dùng VPBank là gì? Đều này gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng các dịch vụ của khách hàng. Vì vậy sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ID người dùng ngân hàng VPBank.

ID người dùng VPBank là gì?

id nguoi dung vpbank la gi

Theo như thông báo mới của ngân hàng VPBank thì từ ngày 10/8/2019 đối với dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking). Sẽ không sử dụng số điện thoại làm tên đăng nhập vào Internet Banking VPBank nữa. Thay vào đó khách hàng sẽ phải dùng ID người dùng đã đăng ký với ngân hàng làm tên đăng nhập vào ngân hàng điện tử.

ID người dùng VPBank là gì: Chính là tên đăng nhập vào VPBank Online.

Chính vì thế nếu như các bạn không đăng ký ID người dùng vào trước ngày 10/9/2019 thì sẽ không thể đăng nhập vào được VPBank. Nếu như bạn đã quên tên đăng nhập thì có thể làm theo hướng dẫn sau đây để lấy lại.

Những cách lấy lại ID người dùng VPBank khi bị quên

Áp dụng 2 cách dưới đây giúp bạn lấy lại ID người dùng VPBank bị quên nhanh nhất.

Cách 1: Gọi tới tổng đài

id nguoi dung vpbank la gi

Nếu khách hàng không có thời gian tới ngân hàng VPBank thì có thể trực tiếp gọi lên tổng đài 1900 54 54 15 nhấn phím 4 để được hỗ trợ. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ giúp các bạn lấy lại tên đăng nhập. Chỉ cần cung cấp số tài khoản hoặc là số CMND là nhân viên sẽ đọc ID của bạn.

Cách 2: Lấy lại tại chi nhánh VPBank

Hoặc các bạn có thể mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng VPBank để làm thủ tục xin cấp lại ID. Chỉ cần xuất trình giấy tờ là CMND/CCCD/Hộ chiếu là sẽ được cấp lại ID người dùng VPBank miễn phí.

Như vậy bạn đọc đã biết được ID người dùng VPBank là gì. ID người dùng hay còn gọi là tên đăng nhập dùng để đăng nhập vào Internet Banking của VPBank. Nếu không có ID này chúng ta không thể đăng nhập vào được tiện ích ngân hàng điện tử của VPBank.

Có thể bạn tìm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây