Thẻ Techcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào? Những ngân hàng nào chấp thuận việc chuyển tiền từ Techcombank đi.

Ngân hàng Techcombank là cái tên không còn xa lạ gì trong lĩnh vực ngân hàng. Với các sản phẩm dịch vụ chất lượng, ngân hàng Techcombank ngày càng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Trong đó nhiều nhất vẫn là các khách hàng sử dụng thẻ atm Techcombank. Và điều họ quan tâm nhất chính là thẻ ATM Techcombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào? Câu trả lời sẽ được chúng tôi cung cấp ngay dưới đây.

Giới thiệu sơ bộ về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam. Techcombank được thành lập vào năm 1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Trải qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh. Ngân hàng Techcombank đã trở thành 1 trong những ngân hàng lớn uy tín nhất Việt Nam. Số vốn hiện tại của Techcombank theo thống kê là 6932 tỷ đồng.

Xét về vốn điều lệ, doanh thu, lãi suất hàng năm thì Techcombank đều giữ ở mức cao. Ngang hàng với những ngân hàng lớn. Tất cả là nhờ vào những sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong một xã hội không ngừng phát triển.

Tính đến thời điểm hiện tại, Techcombank có tổng cộng hơn 6 triệu khách hàng. 345 chi nhánh/ quầy giao dịch trên khắp đất nước. Và hàng ngàn nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng phục vụ yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Ngân hàng Techcombank không ngừng tìm hiểu và phát triển các sản phẩm mới. Mục đích là sự hài lòng của khách hàng. Mặt khác muốn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tiềm năng, có ưu điểm vượt trội.

Vậy với thời gian hoạt động dài như vậy. Thẻ Techcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào? Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này thì ở bên dưới đây sẽ có câu trả lời.

Thẻ Techcombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào?

Sử dụng thẻ atm của Techcombank mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Nhất là trong các giao dịch chuyển khoản nhanh chóng, an toàn. Nhưng bạn nên nhớ rằng chỉ những ngân hàng nào liên kết với Techcombank mới có thể chuyển khoản qua lại với thẻ atm Techcombank được. Vậy đó là những ngân hàng nào? Danh sách chi tiết sẽ có ở dưới đây:

the techcombank chuyen khoan duoc cho ngan hang nao

– Vietcombank (Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam)

– MBBank (Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội)

– VIB (Ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam)

– Southern Bank ( Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Nam)

– Việt Á Bank ( Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á)

– Maritime Bank ( Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam)

– BIDV ( Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam)

– VietinBank ( Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam)

– ABbank ( Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình)

– Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovinabank

– NaviBank ( Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Việt)

– BaoVietBank ( Ngân hàng thương mại cổ phần Bảo Việt)

– Sacombank ( Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín)

– GPBank ( Ngân hàng Thương mại cổ phần Dầu khí toàn cầu)

– SaigonBank ( Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Công Thương)

– OCB ( Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông)

– SCB ( Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn)

– Ngân hàng liên doanh Shinhan Vina Bank

– Eximbank ( Ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam).

– Agribank ( Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Nông thôn Việt Nam).

Ngoài ra còn rất nhiều ngân hàng nằng trong hệ thống Napas. Nếu bạn thấy trên thẻ của mình có ký hiệu chữ Napas thì có thể chuyển khoản tới 41 ngân hàng nằm trong khối nào.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ thẻ Techcombank sang ngân hàng khác

Thẻ Techcombank chuyển tiền được cho ngân hàng nào thì ở trên lamtheatmonline.com đã giới thiệu đến các bạn rồi. Chúng ta có thể thực hiện chuyển khoản bằng cách sử dụng thẻ ATM để gửi tiền trong 5 phút qua các bước sau.

the techcombank chuyen khoan duoc cho ngan hang nao

Bước 1: Cầm theo thẻ Techcombank tới hệ thống máy ATM của Techcombank hoặc ngân hàng liên kết.

Bước 2: Cho thẻ vào cây và chọn ngôn ngữ nhập mã PIN của thẻ.

Bước 3: Chọn vào chức năng chuyển khoản được hiển thị ở trên màn hình theo nút tương ứng.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn ngân hàng, nhập số tài khoản người nhận, số tiền muốn chuyển. Sau đó nhấn Enter.

Bước 5: Cây sẽ hiển thị lại 1 lần nữa giao dịch, bạn hãy kiểm tra lại xem đã đúng hay chưa. Nếu đúng rồi thì nhấn xác nhận.

Bước 6: Tới đây thì cây ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không. Nhấn có hoặc không và kết thúc giao dịch.

Gợi ý: Phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác

Sử dụng thẻ atm Techcombank mang lại cho mọi người rất nhiều tiện ích. Mà cái nhìn thấy trước tiên chính là sự nhanh chóng, an toàn. Có nhiều cách thức chuyển khoản khác nhau. Như chuyển khoản qua máy atm. Hoặc chuyển khoản qua các dịch vụ ngân hàng tiện ích. Nhưng được yêu thích hơn cả vẫn là chuyển khoản qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động.

Vì cách làm này có thể thực hiện tại bất cứ đâu, vào bất kể thời điểm nào trong ngày. Và đặc biệt nhất đó là chuyển khoản qua ứng dụng bạn sẽ không mất phí chuyển tiền. Kể cả chuyển tiền trong nội bộ Techcombank hay chuyển khoản liên ngân hàng đều không phải trả phí. Hãy đăng ký sử dụng ứng dụng ngân hàng tiện ích của Techcombank cài đặt thẳng trên smartphone để thực hiện các giao dịch đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhé.

Kết luận

Trên đây là danh sách những ngân hàng liên kết với Techcombank. Mà thẻ Techcombank có thể chuyển khoản tới được. Hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong các giao dịch thường nhật.

Liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây